Dịch Vụ Tăng View Youtube – Cách Tăng View Video Youtube Chất Lượng

Sẽ thật hụt hẫng khi video bạn bỏ bao công sức và tâm huyết để thực hiện chỉ có lèo tèo vài lượt xem khi đăng lên Youtube phải không nào? Nhất là khi video này phục vụ hoạt động kinh doanh, chắc chắn chỉ vài lượt xem ít ỏi không thể giúp bạn bán hàng hiệu quả. Với dịch vụ tăng view youtube của Tâm Blogs, ác mộng về các video lác đác vài view sẽ không còn nữa!

VIEWS (LƯỢT XEM) – ĐIỀU MÀ CÁC YOUTUBER ĐỀU KHAO KHÁT

Nếu bạn đã sở hữu hay mới tạo lập một kênh youtube, chắc chắn mong muốn của bạn là những videos mình đăng tải trên nền tảng mạng xã hội này sẽ thu hút được nhiều người xem, nhiều người đăng ký (subcribers).

Tuy nhiên, không phải cứ muốn là được. Rất nhiều videos trên youtube chỉ có lèo tèo vài lượt xem. Đối với những trường hợp này có thể sử dụng những thủ thuật để lách chính sách của Youtube, qua đó làm tăng view nhanh chóng. Đáng buồn là những thủ thuật này không còn phát huy hiệu quả khi mà Youtube đã thay đổi chính sách.

Hiện nay, Youtube quan tâm nhiều hơn vào chất lượng nội dung của các videos. Chính vì thế làm thế nào để tăng view youtube không vi phạm chính sách và nhanh nhất được rất nhiều người quan tâm. Tâm Blogs xin đề cử cho bạn dịch vụ tăng view youtube hiệu quả, đặc biệt là view chạy quảng cáo từ Google.

Dịch Vụ Tăng View Youtube
Dịch Vụ Tăng View Youtube

NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN CẦN TĂNG VIEW YOUTUBE

Chắc chắn có nhiều lý do thúc đẩy bạn tạo một kênh Youtube của riêng mình. Ngoài việc muốn chia sẻ những thông tin, nội dung thú vị tới mọi người thì việc kiếm tiền thông qua Youtube cũng là một động lực để nhiều người không ngừng sản xuất ra những video có nội dung chất lượng.

Bên cạnh đó, không ít thương hiệu, đơn vị kinh doanh, cá nhân có tên tuổi lập ra kênh youtube của riêng mình để phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình.

Và để có thể kiếm tiền từ Youtube hay đạt được mục tiêu PR thương hiệu thì video đăng trên kênh phải có thật nhiều lượt xem, hay lượt view.

Theo tâm lý đám đông, người xem Youtube sẽ cho rằng những video có lượt view khủng sẽ là những video chứa nội dung chất lượng, thú vị. Điều này tạo lợi thế cho những kênh Youtube đã lập ra từ lâu, thu hút được lượng người xem và đăng ký đáng kể.

Thế nhưng đối với những kênh youtube mới tạo, đang trong quá trình xây dựng, thì trông chờ vào việc thu hút người xem một cách tự nhiên có thể giết chết kênh trước bạn trông thấy một kết quả nào.

Chính vì thế, tăng view youtube là công việc cần làm hàng đầu đối với những kênh mới thành lập. Vậy bạn đã biết căng tăng view youtube hiệu quả, nhanh chóng hay chưa? Nếu chưa, nội dung ngay bên dưới đây có thể cho bạn những thông tin hữu ích đấy. Tiếp tục theo dõi nhé!

Xem thêm: Dịch vụ tăng sub youtube

Làm thế nào để bật kiếm tiền trên Youtube?

Để kênh của bạn được bật chức năng kiếm tiền trên Youtube phải thỏa 2 điều kiện đó là đạt 4000 giờ xem mỗi năm và 1000 lượt đăng ký.

Dịch Vụ Tăng View Youtube
Dịch Vụ Tăng View Youtube Giá Rẻ

NHỮNG CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE MIỄN PHÍ

Tâm Blogs xin chia sẻ đến bạn một số cách tăng view youtube hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể áp dụng cho những video trên kênh của mình.

Sử dụng tiêu đề có chứa từ khóa

Khi đặt tiêu để cho video đăng trên Youtube bạn cần chú ý 2 điều sau: Tiêu đề phải gây tò mò và thu hút, tiêu đề phải có chứa từ khóa để thuật toàn Youtube sắp xếp hiển thị khi tìm kiếm.

Bạn có thể áp dụng phương pháp SEO, nghiên cứu từ khóa trên Youtube để đặt tiêu đề cho video của mình.

Thêm từ khóa trong phần mô tả video

Bên cạnh việc thêm từ khóa vào tiêu đề, bạn cũng nên thêm từ khóa vào đoạn mô tả để thông báo cho các công cụ tìm kiếm và người dùng rõ hơn về nội dung của video.

Sử dụng thẻ tags

Thiết lập thẻ tags video YouTube giúp phân loại nội dung video và giúp thuật toán hiểu nội dung mà người dùng sẽ xem khi họ xem video của bạn. Thẻ tags kết hợp với mô tả và tiêu đề, sẽ phản ánh điểm chính nội dung trong video.

Tối ưu hình ảnh thumbnail

Hình ảnh thumbnail càng thu hút, càng hấp dẫn càng dễ thuyết phục người dùng click vào để xem video của bạn từ rất nhiều kết quả tìm kiếm khác nhau trên YouTube.

Phát triển nội dung chất lượng

Chất lượng nội dung nói cho cùng cũng là yếu tố quan trọng nhất để thu hút người xem, đăng ký kênh. Hơn nữa, nội dung video chất lượng còn có sức lan tỏa lớn khi người dùng chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội khác.

Liên kết với những kênh khác

Liên kết với những kênh Youtube có lượng người xem và người đăng ký lớn có thể làm “bệ phóng” giúp kênh của bạn tăng view nhanh chóng. Hơn thế là bạn cũng có thể trao đổi view, sub chéo với những kênh đó.

Chia sẻ video của mình lên mạng xã hội

Để tăng view youtube bạn có thể chia sẻ đường link video của mình trên youtube lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau để tạo độ phủ sóng cho video, qua đó tạo cơ hội thu hút thêm lượt người xem.

Trên đây là những cách tăng view youtube đơn giản mà bạn có thực hiện để thu hút thêm lượt người xem các video của mình. Nếu bạn biết thêm bất kỳ cách nào hay, hãy chia sẻ bằng bình luận phía dưới bài viết để mọi người cùng tham khảo nhé!

Bên cạnh những cách tăng view youtube thủ công được đề cập bên trên, bạn còn có thể sử dụng những cách sau:

TĂNG VIEW YOUTUBE BẰNG PHẦN MỀM

Các phần mềm tăng view youtube cũng đang được sử dụng khá rộng rãi để nhanh chóng đạt tiêu chí 4000 giờ xem mỗi năm.

Một số phần mềm tăng view Youtube mà bạn có thể tham khảo đó là: YouBoosterPro, iView, Traffic Bot Full Edition, Tube Traffic, YouTube View Incraser,…

Dịch Vụ Tăng View Youtube
Dịch Vụ Tăng View Youtube Chất Lượng

TĂNG VIEW BẰNG CÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ TĂNG VIEW YOUTUBE CỦA TÂM BLOGS

Sử dụng dịch vụ tăng view youtube là phương án nhanh chóng, tiện lợi nhất mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay có nhiều đơn vị kém uy tín, cung cấp dịch vụ kém chất lượng gây những rủi ro cho khách hàng.

Do đó khi quyết định sử dụng dịch vụ tăng lượt xem trên Youtube hãy chọn một đơn vị cung cấp có uy tín. Và Tâm Blogs là 1 trong số đó.

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TĂNG VIEW YOUTUBE?

Tăng view youtube giúp tăng thứ hạng video

Khi video của bạn có càng nhiều lượt xem, thứ hạng của nó trên công cụ tìm kiếm của Youtube càng cao. Thứ hạng càng cao càng giúp video của bạn có khả năng tiếp cận người xem cao hơn.

Dịch vụ tăng view youtube cung cấp 100% lượt xem thật

Dịch vụ tăng view youtube chất lượng tại Tâm Blogs cam kết những lượt xem gia tăng nhanh chóng và hoàn toàn là lượt xem thật bởi các tài khoản người dùng thật.

Dịch vụ tăng view youtube giúp tiết kiệm thời gian

Thời gian là vàng bạc, điều này luôn đúng nhất là trong công việc kinh doanh, xây và phát triển thương hiệu. Hiện nay không có phương pháp nào giúp gia tăng view video youtube nhanh chóng hơn việc sử dụng dịch tăng view youtube. Qua đó giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức của bạn.

Dịch vụ tăng view youtube giúp kênh phát triển nhanh chóng

Hiện nay, Youtube đánh rất mạnh vào nội dung video. Và bạn không thể đầu tư thời gian, công sức cũng như tiền của để xây dựng cả chất lượng nội dung lẫn cày view cho video của mình.

Sử dụng dịch vụ tăng view youtube là cách để bạn tiết kiệm thời gian, dành thêm quỹ thời gian và công sức của mình để tạo ra những nội dung hay hơn, thú vị hơn, thu hút càng nhiều người xem hơn nữa.

Dịch Vụ Tăng View Youtube
Dịch Vụ Tăng View Youtube Của tâm Blogs

CÁC DỊCH VỤ TĂNG VIEW YOUTUBE TẠI TÂM BLOGS

Hiện nay, Tâm Blogs đang cung cấp những dịch vụ tăng view Youtube sau:

  • Tăng view youtube trực tiếp
  • Tăng view Youtube nguồn đề xuất
  • Tăng View Youtube nguồn đề xuất từ Facebook
  • Tăng View Youtube nguồn tìm kiếm

CHI PHÍ DỊCH VỤ TĂNG VIEW YOUTUBE TẠI TÂM BLOGS

Chi phí dịch vụ tăng view youtube phụ thuộc vào dạng dịch vụ tăng view mà bạn lựa chọn nên để nhận được báo giá chính xác và nhận được cái ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ với Tâm Blogs theo các Hotline dưới đây:

  • SĐT: 090 520 6849 (Tâm)

Trên đây, Tâm Blogs vừa chia sẻ đến bạn những thông tin thú vị về những cách tăng view youtube, đồng thời giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng view youtube chất lượng tại Tâm Blogs.

Mặc dù Tâm Blogs cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhưng bạn nên nhớ rằng kết quả sẽ không đến trong một sớm một chiều mà phải trải quá một khoảng thời gian nhất định. Do đó đừng nóng vội bạn nhé! Hãy cứ kiên trì và bạn sẽ hái được những quả ngọt từ công sức, tiền của mình đã đầu tư.

Lời cuối, Tâm Blogs xin chúc những ai đã sở hữu kênh Youtube sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, còn với những ai mới thành lập kênh sẽ có những bước tăng trưởng nhanh chóng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *