Cập nhật: 07/03/2024.

Dịch Vụ Tăng View Youtube – Cách Tăng Lượt Xem Video Chất Lượng

Bài viết này sẽ giới thiệu bạn các phương pháp tăng lượt xem miễn phí cũng như dịch vụ tăng view youtube trả phí. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho kênh của mình. Cùng đón xem nhé!

Dịch Vụ Tăng View Youtube - Cách Tăng Lượt Xem Video Chất Lượng
Dịch Vụ Tăng View Youtube – Cách Tăng Lượt Xem Video Chất Lượng

Sẽ thật hụt hẫng khi video bạn bỏ bao công sức và tâm huyết để thực hiện chỉ có lèo tèo vài lượt xem khi đăng lên Youtube phải không nào? Nhất là khi video này phục vụ hoạt động kinh doanh, chắc chắn chỉ vài lượt xem ít ỏi không thể giúp bạn bán hàng hiệu quả. Với dịch vụ tăng view youtube của Tâm Blogs, ác mộng về các video lác đác vài view sẽ không còn nữa!

VIEWS (LƯỢT XEM) – ĐIỀU MÀ CÁC YOUTUBER ĐỀU KHAO KHÁT

Nếu bạn đã sở hữu hay mới tạo lập một kênh youtube, chắc chắn mong muốn của bạn là những videos mình đăng tải trên nền tảng mạng xã hội này sẽ thu hút được nhiều người xem, nhiều người đăng ký (subcribers).

Tuy nhiên, không phải cứ muốn là được. Rất nhiều videos trên youtube chỉ có lèo tèo vài lượt xem. Đối với những trường hợp này có thể sử dụng những thủ thuật để lách chính sách của Youtube, qua đó làm tăng view nhanh chóng. Đáng buồn là những thủ thuật này không còn phát huy hiệu quả khi mà Youtube đã thay đổi chính sách.

Hiện nay, Youtube quan tâm nhiều hơn vào chất lượng nội dung của các videos. Chính vì thế làm thế nào để tăng view youtube không vi phạm chính sách và nhanh nhất được rất nhiều người quan tâm. Tâm Blogs xin đề cử cho bạn dịch vụ tăng view youtube hiệu quả, đặc biệt là view chạy quảng cáo từ Google.

Dịch Vụ Tăng View Youtube
Dịch Vụ Tăng View Youtube

NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN CẦN TĂNG VIEW YOUTUBE

PR, quảng bá hình ảnh, thương hiệu

Chắc chắn có nhiều lý do thúc đẩy bạn tạo một kênh Youtube của riêng mình. Ngoài việc muốn chia sẻ những thông tin, nội dung thú vị tới mọi người thì việc kiếm tiền thông qua Youtube cũng là một động lực để nhiều người không ngừng sản xuất ra những video có nội dung chất lượng.

Bên cạnh đó, không ít thương hiệu, đơn vị kinh doanh, cá nhân có tên tuổi lập ra kênh youtube của riêng mình để phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình.

Và để có thể kiếm tiền từ Youtube hay đạt được mục tiêu PR thương hiệu thì video đăng trên kênh phải có thật nhiều lượt xem, hay lượt view.

Theo tâm lý đám đông, người xem Youtube sẽ cho rằng những video có lượt view khủng sẽ là những video chứa nội dung chất lượng, thú vị. Điều này tạo lợi thế cho những kênh Youtube đã lập ra từ lâu, thu hút được lượng người xem và đăng ký đáng kể.

Thế nhưng đối với những kênh youtube mới tạo, đang trong quá trình xây dựng, thì trông chờ vào việc thu hút người xem một cách tự nhiên có thể giết chết kênh trước bạn trông thấy một kết quả nào.

Chính vì thế, tăng view youtube là công việc cần làm hàng đầu đối với những kênh mới thành lập. Vậy bạn đã biết căng tăng view youtube hiệu quả, nhanh chóng hay chưa? Nếu chưa, nội dung ngay bên dưới đây có thể cho bạn những thông tin hữu ích đấy. Tiếp tục theo dõi nhé!

Xem thêm: Dịch vụ tăng like youtube

Làm thế nào để bật kiếm tiền trên Youtube?

Để kênh của bạn được bật chức năng kiếm tiền trên Youtube phải thỏa 2 điều kiện đó là đạt 4000 giờ xem mỗi năm và 1000 lượt đăng ký.

Dịch Vụ Tăng View Youtube Sẽ Giúp Bạn Nhanh Chóng Đat Điều Kiện Bật Kiếm Tiền
Dịch Vụ Tăng View Youtube Sẽ Giúp Bạn Nhanh Chóng Đat Điều Kiện Bật Kiếm Tiền

Đủ view để đạt điều kiện bật kiếm tiền

Mỗi kênh youtube kể từ khi mới thành lập cần phải có đủ 4000 giờ xem công khai hợp lệ trong (1 năm) 12 tháng. Và để tích lũy được số lượng giờ xem này thì kênh của bạn cần lượt view + thời lượng xem video càng cao càng tốt.

Tăng view để kiếm được nhiều tiền từ youtube

Khi đã bật kiếm tiền từ youtube thì cứ mỗi 1000 view là bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền từ youtube. Bình quân thì 1k view là sẽ nhận từ 0,5 đến 2 đô la, nhưng con số này có thể sẽ thấp hơn hoặc cao hơn tùy theo lĩnh vực giải trí, giáo dục, y tế…

Kích thích sự tò mò của người xem vãng lai

Theo khảo sát của Tâm Blogs thì có không ít người đều muốn thử xem video có lượng view khủng. Điều này chứng tỏ nhiều người đều tò mò, có mong muốn vào xem 1 video chỉ vì thấy nó có view cao.

Đẩy top video trên youtube

Video có nhiều lượt xem sẽ dễ dàng lên top hơn video ít lượt xem, có thể nói đây chính là đặc quyền mà youtube dành tặng cho các kênh youtube chất lượng.

Dịch Vụ Tăng View Youtube
Dịch Vụ Tăng View Youtube Giá Rẻ

QUY TẮC TÍNH LƯỢT VIEWS CỦA YOUTUBE

Hệ thống cũng như thuật toán của youtube rất thông minh, nó sẽ chọn lọc các lượt xem “hợp lệ” để tránh tình trạng spam view hoặc cày video quá đà.

View đến đến từ nguồn chính thống

 • Tìm kiếm trên thanh search box của youtube.
 • Xem hết video thì xuất hiện những video tiếp theo được youtube gợi ý.
 • Nhấn xem video từ tab “xu hướng thịnh hành” trên youtube.
 • Lượt xem video từ các nền tảng khác như website, facebook…
 • Lượt xem video từ quảng cáo Youtube
 • Ngoài những nguồn kể trên thì các truy cập khác đều xem là lượt view ảo, spam lượt xem.

Thời lượng của lượt xem

Mỗi lần người dùng xem video trên 30 giây mới được tính là 1 view. Vì vậy nếu bạn xem video dưới hoặc đúng 30s thôi là sẽ không tính là 1 view cộng thêm cho video.

View từ tài khoản người dùng thật

Nếu những tài khoản bị nghi ngờ là spam hoặc robot thì Youtube sẽ không tính view. Đây là các tài khoản tìm xem video từ các nguồn không chính thống hoặc thời gian tài khoản đó xem video chỉ đúng 30s.

Giới hạn lượt xem lại

Mỗi tài khoản khi xem đi xem lại 1 video sẽ được youtube giới hạn lượt view nhất định, khoảng 3 – 5 lần đầu. Tức là 1 tài khoản có thể cống hiến 3-5 lượt view cho 1 video.

Quảng cáo trên video

Khi bạn đang xem video mà xuất hiện 1 đoạn clip quảng cáo, bạn xem quảng cáo đó sẽ không được tính view mà phải bấm vào quảng cáo đó. Chỉ khi xem video đó trên kênh youtube chứa video thì mới được tính là 1 view.

Dịch Vụ Tăng View Youtube An Toàn
Dịch Vụ Tăng View Youtube An Toàn

NHỮNG CÁCH TĂNG VIEW YOUTUBE TỰ NHIÊN VÀ MIỄN PHÍ

Tâm Blogs xin chia sẻ đến bạn một số cách tăng view youtube hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể áp dụng cho những video trên kênh của mình.

Nghiên cứu từ khóa, chủ đề trước khi làm video

Liệu bạn có biết rằng là người dùng thường search trên Google, Youtube những từ khóa nhất định để tìm đến nội dung họ muốn xem.

Đây chính là điều mà bạn nên khai thác, tìm kiếm những keyword cũng như những chủ đề có lượt tìm kiếm cao sẽ nhanh chóng giúp video gia tăng lượt view một cách đáng kể

Bạn có thể sử dụng 1 số công cụ để hỗ trợ như vidIQ, kwfinder, keywordtool.io và google trend…

Dịch Vụ Tăng View Youtube Hiệu Quả
Dịch Vụ Tăng View Youtube Hiệu Quả

Sử dụng tiêu đề có chứa từ khóa

Khi đặt tiêu để cho video đăng trên Youtube bạn cần chú ý 2 điều sau: Tiêu đề phải gây tò mò và thu hút, tiêu đề phải có chứa từ khóa để thuật toàn Youtube sắp xếp hiển thị khi tìm kiếm.

Bạn có thể áp dụng phương pháp SEO, nghiên cứu từ khóa trên Youtube để đặt tiêu đề cho video của mình.

Dịch Vụ Tăng View Youtube - Tăng Lượt View Hiệu Quả
Dịch Vụ Tăng View Youtube – Tăng Lượt View Hiệu Quả

Thêm từ khóa trong phần mô tả video

Bên cạnh việc thêm từ khóa vào tiêu đề, bạn cũng nên thêm từ khóa vào đoạn mô tả để thông báo cho các công cụ tìm kiếm và người dùng rõ hơn về nội dung của video.

Sử dụng thẻ tags

Thiết lập thẻ tags video YouTube giúp phân loại nội dung video và giúp thuật toán hiểu nội dung mà người dùng sẽ xem khi họ xem video của bạn. Thẻ tags kết hợp với mô tả và tiêu đề, sẽ phản ánh điểm chính nội dung trong video.

Dịch Vụ Tăng View Youtube - Buff Lượt View An Toàn
Dịch Vụ Tăng View Youtube – Buff Lượt View An Toàn

Tối ưu hình ảnh thumbnail

Hình ảnh thumbnail càng thu hút, càng hấp dẫn càng dễ thuyết phục người dùng click vào để xem video của bạn từ rất nhiều kết quả tìm kiếm khác nhau trên YouTube.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Sub Youtube

Phát triển nội dung chất lượng

Chất lượng nội dung nói cho cùng cũng là yếu tố quan trọng nhất để thu hút người xem, đăng ký kênh. Hơn nữa, nội dung video chất lượng còn có sức lan tỏa lớn khi người dùng chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội khác.

 • Cung cấp nội dung mang lại giá trị cho người xem. VD như video về review món ăn thì người xem sẽ biết được món này được bán ở đâu, ngon hay dở…
 • Tạo ra các nội dung viral trên Youtube. VD như vừa có 1 bài hát, mv hot mới ra thì bạn có thể cover, reaction lại.
 • Tạo nội dung có tính liên quan tới các video hot. VD có 1 video hot, được quảng cáo nhiều về 1 mỹ phẩm làm trắng da nhanh chóng, rất được các chị em quan tâm, bạn có thể mua về dùng thử và làm video review.
 • Chất lượng video: Hãy đầu tư về thiết bị quay, cách quay, background, hiệu ứng âm thanh, đồ họa, kỹ xảo, diễn viên, v.v… Và video nên có tỷ lệ khung hình 16:9 cũng như đạt chuẩn HD trở lên (720p, 1080p, 4K).
Dịch Vụ Tăng View Youtube Cùng Cách Tăng View Miễn Phí
Dịch Vụ Tăng View Youtube Cùng Cách Tăng View Miễn Phí

Tạo ra danh sách video

Hãy tạo 1 danh sách các video liên quan để người dùng youtube có thể xem liên tục. Một khi video đầu tiên kết thúc, các video liên quan khác của bạn sẽ tự động phát, việc này sẽ mang lại nhiều lượt xem hơn đấy.

VD người dùng đang xem tập 1: giới thiệu công cụ photoshop; xem xong thì sẽ tự động phát tập 2: hướng dẫn cài đặt photoshop; rồi tiếp đó là bài 3, bài 4…

Tạo lời kêu gọi (Call-to-action)

Tâm Blogs khuyên các bạn nên đưa ra các lời kêu gọi đối với người xem như Like, share và subscribe kênh Youtube của bạn trong phân đoạn hoặc lúc video kết thúc.

Tin mình đi, việc này không thừa thãi đâu, nếu bạn để ý, hầu hết các youtuber lành nghề đều làm video có lời kêu gọi đấy.

Tạo phụ đề cho video

Lời khuyên của Tâm Blogs là bạn nên tạo phụ đề cho video trên Youtube vì việc này có khả năng làm tăng thứ hạng cho video. Không những vậy mà nó còn giúp video có được nhiều lượt xem trên YouTube hơn nếu chúng đáp ứng được người xem quốc tế.

Tăng thứ hạng SEO cho Video của bạn

Áp dụng phương pháp SEO – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cũng là 1 trong những phương thức tăng lượt xem trên YouTube hiệu quả. Bạn nên biết là youtube đã trở thành công cụ tìm kiếm đứng thứ 2 thế giới, chỉ sau google.

SEO tốt thì các video của bạn có khả năng xuất hiện ở các vị trí thứ hạng cao, từ đó làm gia tăng lượt view tự nhiên.

Nhúng video youtube vào website

Nếu bạn không chỉ sở hữu kênh youtube mà còn sở hữu website, blog thì đừng bỏ qua cách nhúng video youtube vào trang web để tăng view.

Điều này sẽ giúp bạn tận dụng lượng người dùng hay ghé thăm website để quảng cáo kênh youtube của mình. Giả sử mỗi ngày trang web có 1000 traffic (lượt truy cập) thì rất có khả năng đó cũng là 1000 view (lượt xem) cho video của bạn đó.

Liên kết với những kênh khác

Liên kết với những kênh Youtube có lượng người xem và người đăng ký lớn có thể làm “bệ phóng” giúp kênh của bạn tăng view nhanh chóng. Hơn thế là bạn cũng có thể trao đổi view, sub chéo với những kênh đó.

Dịch Vụ Tăng View Youtube Bằng Cách Share Video trên nhiều MXH
Dịch Vụ Tăng View Youtube Bằng Cách Share Video trên nhiều MXH

Chia sẻ video của mình lên mạng xã hội

Để tăng view youtube bạn có thể chia sẻ đường link video của mình trên youtube lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau để tạo độ phủ sóng cho video, qua đó tạo cơ hội thu hút thêm lượt người xem.

Trên đây là những cách tăng view youtube đơn giản mà bạn có thực hiện để thu hút thêm lượt người xem các video của mình. Nếu bạn biết thêm bất kỳ cách nào hay, hãy chia sẻ bằng bình luận phía dưới bài viết để mọi người cùng tham khảo nhé!

Bên cạnh những cách tăng view youtube thủ công được đề cập bên trên, bạn còn có thể sử dụng những cách sau:

Luôn nhớ rằng phải kiên nhẫn

Để có được nhiều lượt xem trên YouTube thì cần có thời gian và công sức. Bạn cần phải có sự kiên nhẫn, ít thì từ 6 đến 12 tháng bạn mới có thể thấy thành quả.

Tuy nhiên nếu bạn không có sự kiên trì để thực hiện các cách kể trên thì sử dụng dịch vụ tăng view youtube cũng là 1 lựa chọn không tồi.

Dịch Vụ Tăng View Youtube
Dịch Vụ Tăng View Youtube Chất Lượng

CHẠY QUẢNG CÁO ĐỂ TĂNG VIEW YOUTUBE

Nếu bạn ngại dành 1 khoảng thời gian lâu để dùng các cách tăng views tự nhiên và miễn phí kể trên thì cũng có thể áp dụng phương thức chạy quảng cáo:

 • Quảng cáo Youtube
 • Quảng cáo Facebook
 • Quảng cáo Google

=> Có thể nói chạy quảng cáo là phương pháp tăng lượt xem cho video youtube hiệu quả và an toàn nhất.

Dịch Vụ Tăng View Youtube Bằng Cách Chạy Quảng Cáo
Dịch Vụ Tăng View Youtube Bằng Cách Chạy Quảng Cáo

CHIA SẺ 1 SỐ PHẦN MỀM, WEBSITE BUFF VIEW YOUTUBE

Cách thức hoạt động của các tool, website buff view

 1. Miễn phí hoàn toàn: Tức là bạn không cần làm gì mà vẫn nhận được view, nhưng đây chỉ là view ảo.
 2. Kiếm điểm: Cũng là 1 cách thức miễn phí, nhưng bạn phải xem video có trên hệ thống để tích lũy điểm, sau đó dùng điểm này để tăng view cho video của mình.
 3. Trả phí: Bạn phải bỏ tiền ra mua điểm, dùng điểm này để mua view.

Buff view youtube bằng phần mềm, tool

Các phần mềm tăng view youtube cũng đang được sử dụng khá rộng rãi để nhanh chóng đạt tiêu chí 4000 giờ xem mỗi năm.

Một số phần mềm tăng view Youtube mà bạn có thể tham khảo đó là:YouBoosterPro, iView, Traffic Bot Full Edition, Tube Traffic, YouTube View Incraser, Youtube Views Increaser, YouTubeByClick, YT Views Bot, VideoBot, YouBot, YouTube Views Bot, Auto Youtube Plus v.v…

Danh sách website buff view youtube

Một số trang web bán view, subcriber được nhiều youtuber chọn lựa là:

 • QQtube – website buff view Youtube của nước ngoài uy tín.
 • hethongmedia.com của Tâm Blogs
 • SEOClerks
 • Fiverr
 • CPM-View
 • MediaMister
 • Themarketingheaven
Top Các Phần Mềm, Website Cung Cấp Dịch Vụ Tăng View Youtube
Top Các Phần Mềm, Website Cung Cấp Dịch Vụ Tăng View Youtube

TĂNG VIEW BẰNG CÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ TĂNG VIEW YOUTUBE CỦA TÂM BLOGS

Sử dụng dịch vụ tăng view youtube là phương án nhanh chóng, tiện lợi nhất mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay có nhiều đơn vị kém uy tín, cung cấp dịch vụ kém chất lượng gây những rủi ro cho khách hàng.

Do đó khi quyết định sử dụng dịch vụ tăng lượt xem trên Youtube hãy chọn một đơn vị cung cấp có uy tín. Và Tâm Blogs – hethongmedia.com là 1 trong số đó.

VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TĂNG VIEW YOUTUBE?

Tăng view youtube giúp tăng thứ hạng video

Khi video của bạn có càng nhiều lượt xem, thứ hạng của nó trên công cụ tìm kiếm của Youtube càng cao. Thứ hạng càng cao càng giúp video của bạn có khả năng tiếp cận người xem cao hơn.

Dịch vụ tăng view youtube cung cấp 100% lượt xem thật

Dịch vụ tăng view youtube chất lượng tại Tâm Blogs cam kết những lượt xem gia tăng nhanh chóng và hoàn toàn là lượt xem thật bởi các tài khoản người dùng thật.

Dịch vụ tăng view youtube giúp tiết kiệm thời gian

Thời gian là vàng bạc, điều này luôn đúng nhất là trong công việc kinh doanh, xây và phát triển thương hiệu. Hiện nay không có phương pháp nào giúp gia tăng view video youtube nhanh chóng hơn việc sử dụng dịch tăng view youtube. Qua đó giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức của bạn.

Dịch vụ tăng view youtube giúp kênh phát triển nhanh chóng

Hiện nay, Youtube đánh rất mạnh vào nội dung video. Và bạn không thể đầu tư thời gian, công sức cũng như tiền của để xây dựng cả chất lượng nội dung lẫn cày view cho video của mình.

Sử dụng dịch vụ tăng view youtube là cách để bạn tiết kiệm thời gian, dành thêm quỹ thời gian và công sức của mình để tạo ra những nội dung hay hơn, thú vị hơn, thu hút càng nhiều người xem hơn nữa.

Dịch Vụ Tăng View Youtube Của Tâm Blogs
Dịch Vụ Tăng View Youtube Của Tâm Blogs

CÁC DỊCH VỤ TĂNG VIEW YOUTUBE TẠI TÂM BLOGS

Hiện nay, Tâm Blogs đang cung cấp những dịch vụ tăng view Youtube sau:

 • Tăng view youtube trực tiếp
 • Tăng view Youtube nguồn đề xuất
 • Tăng View Youtube nguồn đề xuất từ Facebook
 • Tăng View Youtube nguồn tìm kiếm

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TĂNG VIEW YOUTUBE TẠI TÂM BLOGS

Chi phí dịch vụ tăng view youtube phụ thuộc vào dạng dịch vụ tăng view mà bạn lựa chọn nên để nhận được báo giá chính xác và nhận được cái ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ với Tâm Blogs theo các Hotline dưới đây:

 • SĐT: 090 520 6849 (Tâm)

Thông thường thì Tâm sẽ cung cấp các loại view có nguồn gốc từ mạng xã hội, loại view này dùng phương pháp đăng, share link video của bạn lên các mạng xã hội để câu view cho bạn thật 100% !

Giá của loại view này là: 105 đồng / 1 view => 105k / 1k views

Trên đây, Tâm Blogs vừa chia sẻ đến bạn những thông tin thú vị về những cách tăng view youtube, đồng thời giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng view youtube chất lượng tại Tâm Blogs.

Mặc dù Tâm Blogs cam kết mang lại chất lượng dịch vụ youtube tốt nhất, nhưng bạn nên nhớ rằng kết quả sẽ không đến trong một sớm một chiều mà phải trải quá một khoảng thời gian nhất định. Do đó đừng nóng vội bạn nhé! Hãy cứ kiên trì và bạn sẽ hái được những quả ngọt từ công sức, tiền của mình đã đầu tư.

Lời cuối, Tâm Blogs xin chúc những ai đã sở hữu kênh Youtube sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, còn với những ai mới thành lập kênh sẽ có những bước tăng trưởng nhanh chóng nhé!

5/5 - (3 bình chọn)
1868 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *