Cập nhật: 07/03/2024.

Dịch Vụ Tăng Follow Facebook – Mua Follow, Hack Follow An Toàn

Bạn đã bao giờ sử dụng dịch vụ tăng follow facebook (tăng sub facebook) chưa? Tại sao nên sử dụng dịch vụ này? Tâm Blogs sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây! Tham khảo ngay!

À mà nếu bạn không muốn tốn tiền dùng dịch vụ thì trong bài viết cũng có chỉ cách tăng follow miễn phí!!!

Bạn đang muốn profile fb cá nhân hay fanpage của mình có thêm nhiều lượt theo dõi – lượt follow. Và bạn biết rằng để tăng nhanh cũng như có 1 lượng lớn lượt follow thì chỉ có cách sử dụng dịch vụ tăng follow facebook. Vậy đâu là nơi cung cấp dịch vụ tăng follow, mua Follow, hack Follow, tăng sub Facebook an toàn và uy tín? Cùng tìm hiểu nhé!

Dịch Vụ Tăng Follow Facebook Giá Rẻ - Hack Sub FB An Toàn
Dịch Vụ Tăng Follow Facebook Giá Rẻ – Hack Sub FB An Toàn

TỔNG QUAN VỀ LƯỢT FOLLOW FACEBOOK

Đầu tiên bạn phải biết lượt follow là gì đã, nói một cách đơn giản và dễ hiểu thì đây chính là số lượng người theo dõi bạn trên trang mạng xã hội.

Mỗi profile fb cá nhân thì chỉ được kết bạn với giới hạn tối đa là 5000 người. Nếu danh sách bạn bè trong tài khoản fb của bạn đã đạt con số MAX này rồi thì bạn không thể kết bạn thêm được nữa. Lúc này nó sẽ chuyển sang chế độ follow (theo dõi).

Nhờ tính năng tuyệt vời này của Facebook mà khi bạn không thể có thêm bạn bè nhưng người khác vẫn có thể theo dõi được các bài post của bạn. Ngược lại, người khác không thể thêm bạn làm bạn bè thì bạn vẫn theo dõi người ta được.

Follow là tương tác 1 chiều chứ không phải 2 chiều, follow của bạn sẽ tăng trong 3 tình huống sau đây:

 • Tình huống 1: Người dùng khác gửi lời mời kết bạn cho bạn nhưng bạn chưa hoặc không muốn add friend người đó.
 • Tình huống 2: Danh sách bạn bè của bạn đã có đủ 5000 người.
 • Tình huống 3: Người khác chỉ có nhu cầu follow hay cập nhật thông tin mà không muốn add freind với bạn.
Tăng Follow Facebook - Buff Follow - Hack Sub An Toàn
Tăng Follow Facebook – Buff Follow – Hack Sub An Toàn

Lưu ý: Đối với fanpage thì không cần phân biệt như 3 tình huống trên, user chỉ đơn giản là vào trang bấm theo dõi là lượt follow sẽ tự động tăng lên.

Trong thực tế, nếu tài khoản cá nhân Facebook có càng nhiều lượt follow thì càng nổi tiếng, được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng và truyền thông. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều người biết đến bạn và bạn cũng sẽ dần trở thành 1 Hot Face, thậm chí là 1 người nổi tiếng thật sự.

Trên mạng xã hội có mạng lưới rộng lớn số 1 thế giới như Facebook thì có càng nhiều người biết đến thì càng mang lại nhiều ích lợi, cơ hội rộng mở. Nhất là với những người nào làm kinh doanh online trên fb thì đây là 1 cơ hội kiếm $ cực kỳ lớn. Do đó mà đã có rất nhiều người tìm hiểu về cách tăng sub fb hiệu quả cũng như dịch vụ tăng follow facebook (Hack Follow Facebook).

Như thế nào lượt follow thật, sub thật?

Lượt follow thật đồng nghĩa với việc các tài khoản user thật 100% đang theo dõi fanpage, trang cá nhân của bạn. Sau khi bấm follow thì những người dùng này dễ dàng nhìn thấy được các bài post mỗi khi bạn cập nhật status, hình ảnh, video hay đăng bài bán sản phẩm/dịch vụ. Toàn bộ đều sẽ hiện ở Newsfeed (trang chủ) của tài khoản theo dõi bạn. Có thể nói những lượt sub này mang lại giá trị thực sự

Như thế nào lượt follow ảo, sub ảo?

Lượt theo dõi ảo là do sử dụng 1 số thủ thuật hoặc các công cụ hack follow Facebook là có thể tạo ra được. Và là “ảo” nên nó có thể dễ dàng “bốc hơi” trong vòng 1 nốt nhạc.

Lượt sub ảo chỉ đơn giản là những con số, nó không đem lại giá trị tương tác gì mà chỉ có tác dụng giúp bạn trông nổi tiếng hơn với lượng follow đáng kể ở profile, fanpage.

Buff Follow Là Gì? Buff Như Thế Nào Là An Toàn?
Buff Follow Là Gì? Buff Như Thế Nào Là An Toàn?

CÁCH HACK FOLLOW, TĂNG SUB FACEBOOK FREE

Dùng hệ thống website, phần mềm auto tăng follow facebook – Đây là cách tăng follow, hack follow Facebook miễn phí dễ thực hiện nhất và bạn sẽ có được 1 lượng lượt theo dõi mà bạn muốn nhanh chóng nhất.

 • Một số phần mềm / tool tăng follow facebook phổ biến hiện nay là Facebook Likebot, Fplus, Max Follow v.v… Trong 1 đống phần mềm này thì mình đã trải nghiệm Facebook Likebot, cảm nhận thì thấy cũng ổn. Khi cài đặt rồi nó sẽ yêu cầu bạn login fb (hãy dùng nick phụ nhé!), tắt ẩn tool hoặc treo máy để tích point, dùng point này để mua follow.
 • Một số trang web buff sub free như https://addmefast.com/ v.v…. Khi đăng ký cũng như đăng nhập thì hãy dùng nick phụ, hệ thống hoạt động dựa trên việc tương tác chéo, nghĩa là bạn follow người khác để tích điểm, rồi dùng point này để mua follow của người khác lại.
 • Mặt khác, bạn có thể tham gia 1 số group trên fb để trao đổi follow.

Và bạn nên biết rằng cái gì miễn phí thì hiệu quả cũng như tác dụng cũng sẽ không được cao. Khi bạn sử dụng các phần mềm hack sub, auto buff sub sẽ giúp bạn tăng follow lên 1 con số nào đó nhưng phần lớn không phải tất cả là sub thật, có không ít lượng sub ảo. Sub ảo sẽ bị giảm dần và mất hẳn do thuật toán của facebook, thậm chí còn có nguy cơ bị fb khóa nick.

Đối với https://addmefast.com/ thì phần lớn là sub thật, sub do người dùng thật click tay, tuy nhiên bạn lại phải bỏ ra 1 đống thời gian để tương tác với người khác để tích điểm.

Chưa kể, tham gia nhóm trao đổi follow cũng rất tốn thời gian và lượng follow nhận lại cũng có hạn.

Chính vì thế với cách hack follow, tăng lượt theo dõi này thì tâm Blogs không khuyến khích bạn không sử dụng với số lần nhiều cũng nhữ số lượng lớn, và bạn nên sử dụng dịch vụ tăng follow facebook để đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể truy cập link https://tamblogs.com/web-hack-sub/ – tại đây tổng hợp khá nhiều website hỗ trợ buff follow facebook mà bạn có thể tham khảo.

Dịch Vụ Tăng Follow Facebook Free - Buff Follow Miễn Phí
Dịch Vụ Tăng Follow Facebook Free – Buff Follow Miễn Phí

DỊCH VỤ TĂNG FOLLOW FACEBOOK LÀ GÌ?

Dịch vụ tăng follow facebook (hay còn gọi là tăng Subscribe trên facebook) là hình thức tăng lượt theo dõi theo yêu cầu cho các tài khoản cá nhân của khách hàng.

Với 1 lượng follow, subscribe lớn mà do dịch vụ mua follow facebook mang lại sẽ giúp tăng lượt tương tác và tăng người tiếp cận đến những bài post cực kỳ hiệu quả.

Cách thức hoạt động khi bạn sử dụng dịch vụ tăng follow facebook là mỗi ngày sẽ có 1 lượng người dùng kết bạn với bạn, bạn không cần đồng ý add freind những người này, facebook sẽ tự chuyển yêu cầu kết bạn đó sang lượt theo dõi. Những gì bạn cần làm chỉ là ngồi chờ đến khi lượng follow tăng đủ thì thôi.

Dịch Vụ Tăng Follow Facebook, Hack Follow Facebook
Dịch Vụ Tăng Follow Facebook, Hack Follow Facebook

TẠI SAO CẦN TĂNG SUB? LỢI ÍCH MÀ TĂNG FOLLOW FACEBOOK MANG LẠI

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ tăng follow facebook hoặc những cách tăng sub, tăng lượt theo dõi khác, tất cả đều có mục đích của nó. Việc sở hữu 1 lượng follow khủng cho trang cá nhân sẽ mang đến cho bạn đó là :

 • Tăng tương tác tự nhiên và người tiếp cận cho từng bài post bởi nhiều theo dõi thì người thấy bài viết của bạn đăng nhiều hơn.
 • Những ai có nhu cầu kinh doanh, bán hàng hiệu quả hơn thì tăng sub đồng nghĩa với nhiều người thấy được bài post bán hàng của bạn hơn.
 • Tăng độ tin tưởng cho profile cá nhân, người khác sẽ ấn tượng ngay khi nhìn vào profile của bạn có nhiều follow.
 • Càng nhiều lượt sub thì bạn càng nổi tiếng trên cộng đồng Facebook.
 • Tạo dựng sự uy tín, thương hiệu vững mạnh cho cá nhân hay doanh nghiệp.
 • Mở rộng mối quan hệ, tăng tương tác với khách hàng, cơ hội có nhiều like và comment hơn.
 • Facebook sẽ dành sự ưu ái cho những ai có lượng sub lớn. VD như khi bạn có 15k Sub thì tên của bạn sẽ được in đậm. Khủng hơn với 50k follow thì tên của bạn sẽ được in đậm vĩnh viễn và xuất hiện ở bất kỳ đâu v.v…

Nhờ những lợi ích thiết thực này mà ngày càng có nhiều người dùng Facebook có nhu cầu order dịch vụ tăng Follow facebook.

Xem thêm: Tăng like faccebook

Dịch Vụ Tăng Follow Facebook, Tăng Sub FB
Dịch Vụ Tăng Follow Facebook, Tăng Sub FB Nhanh Nhất

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TĂNG FOLLOW FACEBOOK

Nhóm người bình thường

 • Các bạn 9x, 2k muốn nổi tiếng với bạn bè.
 • Các hot girl, hot boy muốn nổi tiếng hơn, muốn trở thành Hotface.

Nhóm người nổi tiếng

Nhóm người này chính là những nhân vật của công chúng, điển hình như là mc, ca sĩ, diễn viên, người mẫu… Có mong muốn tăng lượng Fan hiện có.

Để tạo ra sự ủng hộ, sự quan tâm chú ý của nhiều người hơn, nhóm người nổi tiếng này muốn sử dụng dịch vụ tăng follow Facebook nhằm tiếp cận thêm nhiều fan hơn.

Cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online

Đối với nhóm người dùng này thì việc sử dụng dịch vụ tăng follow Facebook, hack follow Facebook giúp cho họ quảng bá cũng như phủ sóng được sản phẩm/dịch vụ của mình đến tay người dùng Facebook một cách dễ dàng hơn.

Đồng thời họ dễ dàng xây dựng hình tượng, thương hiệu bền vững, tăng niềm tin cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khi người mua hàng nhìn thấy những sản phẩm/dịch vụ có thương hiệu, lại có lượt theo dõi lớn. Thì họ sẽ an tâm mua hàng bởi họ cho rằng doanh nghiệp này uy tín hơn các thương hiệu ít người theo dõi.

Dịch Vụ Tăng Follow Facebook - Buff Follow Người Dùng Thật
Top Dịch Vụ Tăng Follow Facebook – Buff Follow Người Dùng Thật

QUY TRÌNH MUA FOLLOW FACEBOOK, BUFF FOLLOW FACEBOOK NHƯ THẾ NÀO?

 • Bước 1: Tiếp nhận đường link url hoặc ID của nick hoặc fanpage cần buff follow Facebook. Xem hướng dẫn qua link https://tamblogs.com/lay-id-anh-facebook/
 • Bước 2: Mở công khai tài khoản cũng như bật công khai follow Facebook. Xem hướng dẫn qua link https://tamblogs.com/cach-bat-che-do-theo-doi-tren-facebook/
 • Bước 3: Tư vấn bảng giá buff follow Facebook, hack follow Facebook, tăng sub fb và giải đáp những thắc mấc khác của khách hàng.
 • Bước 4: Thanh toán trước chi phí dịch vụ tăng follow Facebook (Có thể mua để “trải nghiệm” số lượng nhỏ rồi mới đưa ra quyết định mua số lượng lớn hơn nếu bạn hợp tác lần đầu với Tâm Blogs)
 • Bước 5: Hoàn thành giao dịch với thời gian cam kết (Tùy vào số lượng follow được buff mà sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau).

HƯỚNG DẪN MUA FOLLOW, SUB TRÊN FACEBOOK

Nếu bạn muốn trực tiếp “tự thân vận động” trong quá trình buff suff fb thì hãy làm theo các bước hướng dẫn bên dưới

 • Bước 1: Bạn đăng ký 1 tài khoản tại hethongmedia.com
 • Bước 2: Đăng nhập vào đọc kỹ các thông báo ở trang chủ.
 • Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản, thanh toán bằng chuyển khoản nên bạn cần lưu ý nhập đúng và đủ cú pháp. Chuyển khoản tối thiểu phải 50k trở lên, nếu dưới 50k thì bạn nên cân nhắc nạp bằng thẻ cào điện thoại.
 • Bước 4: Bắt đầu sử dụng chức năng tăng Follow fb, nhớ là đọc kỹ các lưu ý và hướng dẫn sử dụng trong khung màu đỏ.

Lời khuyên: Nếu có khó khăn gì hãy inbox mình hỗ trợ nhé!

Dịch Vụ Tăng Follow Facebook - Buff Follow, Hack Follow An Toàn
Dịch Vụ Tăng Follow Facebook – Buff Follow, Hack Follow An Toàn

TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG DỊCH VỤ TĂNG FOLLOW FACEBOOK CỦA TÂM BLOGS?

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu được 1 cách khá đầy đủ về Dịch Vụ Tăng Follow Facebook, và bạn đang muốn tìm 1 địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín thì Tâm Blogs là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tăng follow Facebook cũng như các dịch vụ khác tại Tâm Blogs. Dưới đây là một số lợi ích bạn sẽ nhận được khi hợp tác cùng Tâm Blogs.

 • Sử dụng dịch vụ tăng Follow tại Tâm Blogs An Toàn 100% bởi vì không cần yêu cầu bạn cung cấp tài khoản Facebook cá nhân.
 • Dịch vụ đảm bảo cả về chất lượng, Tâm Blogs rất quan tâm về độ uy tín để có thể hợp tác lâu dài với bạn.
 • Tâm Blogs tự tin khẳng định mình là một trong những website hàng đầu về dịch vụ Facebook vn.
 • Xử lý nhanh gọn, thời gian nhanh chóng và tiện ích.
 • Giá cả phải chăng, tính bảo mật an toàn cao.
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng từ A đến Z cũng như 24/7. Bạn cần gì Tâm Blogs cung cấp và giải quyết giúp bạn điều đó.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TĂNG FOLLOW FACEBOOK

Giá Người Theo Dõi Việt thật 100% (có bảo hành): 120đ/sub (giá thị trường 150-250đ)

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá ưu đãi nhất

SĐT/Zalo: 090 520 6849 (Tâm)

Dịch Vụ Tăng Follow Facebook Của Tâm Blogs
Dịch Vụ Tăng Follow Facebook Của Tâm Blogs

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI DÙNG DỊCH VỤ HACK FOLLOW FACEBOOK

Tốc độ tăng follow fb như thế nào?

Về vấn đề tốc độ tăng follow Facebook thì Tâm Blogs có thể điều chỉnh nhanh hay chậm tùy vào nhu cầu của bạn.

Tâm Blogs cung cấp nhiều loại follow cũng như tốc độ tăng khác nhau có thể cho bạn lựa chọn. Hãy inbox mình để được tư vấn kỹ hơn.

Hình thức thanh toán khi buff follow fb như thế nào?

Tâm blogs chuyên nhận thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Bên cạnh đó, Tâm cũng chấp nhận thanh toán bằng thẻ cào điện thoại, nhưng bạn phải truy cập hethongmedia.com để đăng ký tài khoản rồi mới tiến hành nạp lấy tiền.

Dùng dịch vụ tăng follow facebook có bị gì không?

Về cơ bản thì những dịch vụ tăng follow Facebook hiện tại đã tuỳ chỉnh số lượng follow tăng mỗi ngày cho 1 tài khoản. Điều này đảm bảo an toàn cho tài khoản cá nhân cần tăng lượt theo dõi, tránh được tình trạng khoá tài khoản.

Thông thường thì những nhà cung cấp dịch vụ tăng follow Facebook uy tín sẽ không đòi hỏi bạn cung cấp tài khoản nick cá nhân thì hoàn toàn an toàn và không bị ảnh hưởng gì cả.

Nếu bạn đang muốn tăng lượt theo dõi thật trên facebook nhằm phục vụ cho các mục đích như bán hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu cá nhân, công ty hay chỉ đơn giản là muốn trở nên nổi bật hơn trên mạng xã hội fb, hãy dùng dịch vụ tăng follow facebook cũng như các dịch vụ facebook khác của Tâm Blogs để đạt được những kết quả bất ngờ nhé!

Cám ơn các bạn đã dành thời gian xem hết nội dung bài viết này, hy vọng là các thông tin này có ích cho bạn 🙂

Rate this post
184 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *