Cập nhật: 07/03/2024.

Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook Giá Rẻ, Uy Tín 100%

Dịch vụ tăng like Fanpage Facebook giúp doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh online xây dựng 1 thương hiệu uy tín cũng như quảng bá sản phẩm của mình đến nhiều người hơn.

Bạn có biết rằng số lượng người dùng mạng xã hội fb tại VN đã lên đến hàng chục triệu người, và con số này vẫn đang tiếp tục tăng trưởng. Với lượng người dùng khổng lồ như vậy thì Fanpage sẽ là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Để có thể marketing hiệu quả trên facebook thì bạn phải xây dựng được 1 fanpage uy tín có 1 số lượng like khủng, có như vậy thì khách hàng mới tin tưởng và mua sản phẩm của bạn. Chính vì thế mà dịch vụ tăng like Fanpage Facebook là cần thiết.

Dịch Vụ Tăng Like Fanpage
Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook

SỰ KHÁC NHAU GIỮA FANPAGE VÀ FACEBOOK PROFILE (TÀI KHOẢN CÁ NHÂN)

Facebook Profile (Nick cá nhân) Fanpage Facebook
Tài khoản cá nhân cho một người dùng với tên thật. bạn có thể xem đây là 1 nơi để tương tác với bạn bè hay làm những việc cá nhân, riêng tư. Có mô hình hoạt động như Profile nhưng được phát triển theo dạng mở rộng hơn. Bạn có thể xem Fanpage như 1 cửa hàng để kinh doanh, mua bán.
Thống kê được Like, share và comment. Không thống kê được số liệu tiếp cận, đối tượng. Thống kê được Like, share và comment. Thống kê được lượt tiếp cận, tương tác, bài post có hiệu quả không.
Không phân quyền quản lý được. Giả sử như bạn không có thời gian inbox với khách thì cũng không thể giao tài khoản của bạn cho người khác quản lý được. Phân quyền quản lý được với nhiều cấp độ, bạn có thể phân quyền biên tập viên cho người khác đăng bài, trả lời inbox, comment…
Profile cá nhân không được hỗ trợ chạy quảng cáo, sản phẩm và dịch vụ của bạn không thể được nhiều người biết đến. Có thể chạy quảng cáo, nhắm đối tượng cụ thể và chi tiết như giới tính, độ tuổi, sở thích và địa điểm.
Nick cá nhân kết bạn được tối đa 5,000 người. Bạn chỉ có thể kinh doanh với 5,000 người đó. Fanpage tuy không kết bạn được, nhưng nó là 1 “cửa hàng” có thể tiếp cận người dùng FB 1 cách không giới hạn. Bạn không chỉ bán hàng giới hạn ở con số 5000 mà có thể lên đến hàng chục nghìn, trăm nghìn…
Tại sao lại có sự so sánh này, Tâm Blogs chí muốn bạn hiểu rõ hơn về Fanpage và nắm bắt được đây là 1 kênh bán hàng hiệu quả nếu bạn biết sử dụng cách tăng like đúng chuẩn.
Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook
Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook Giá Rẻ

3 CÁCH TĂNG LIKE FANPAGE THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

Tăng like Fanpage thực ra là việc làm chính đáng và cũng là việc bạn nên làm nếu bạn muốn kinh doanh online hiệu quả trên nền tảng mạng xã hội facebook. Sau đây Tâm Blogs sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách tăng like Fanpage nên làm nhất hiện nay.

Cách 1: Tăng like Fanpage bằng chạy quảng cáo

Cách này sẽ mang lại cho bạn một lượng like từ người dùng thật, like cực kỳ chất lượng. Vì sao lại như vậy?

Trong quá trình chạy quảng cáo => Bạn “trả tiền” cho fb để hiển thị QC của bạn cho nhiều người xem => Người dùng quan tâm hay có nhu cầu thì sẽ like page của bạn => Những người đã like Fanpage có khả năng mua hàng khá cao.

Tuy nhiên, cách này cực kỳ tốn chi phí và bạn phải chờ đợi 1 khoảng thời gian rất lâu để đạt được số lượng like như mong muốn.

Bạn có biết rằng là chi phí cho mỗi like ở các lĩnh vực như thời trang, công nghệ, bất động sản, thẩm mỹ… tầm trên 3000 vnđ / like (like chính thống, đúng sở thích), còn ở các lĩnh vực như giải trí, game này nọ thì rẻ hơn, tầm 1500-2000 vnđ / like. Dù vậy nhưng mình vẫn thích cách này, toàn like chất lượng.

Cách 2: Chọn mua những Fanpage có sẵn like

Bên cạnh chạy ads thì bạn có thể tìm mua những Fanpage có sẵn lượng like như vài nghìn hay vài chục nghìn like. Thông thường những fanpage này do một số shop ngừng kinh doanh không dùng nữa. Và bạn có thể đề xuất họ mua lại. Chi phí đắt hay rẻ sẽ tùy thuộc thỏa thuận của mỗi bên, mức chi phí có thể dao động từ 200 – 400 vnđ / like.

Lưu ý:

 • Nên tìm mua những fangage có cùng lĩnh vực với mảng bạn đang kinh doanh.
 • Những fanpage có số lượng like vượt trên 30k thì sẽ rất khó đổi tên.

Cách 3: Tăng like Fanpage bằng mua dịch vụ

Ngoài 2 cách trên thì bạn có thể dùng dịch vụ tăng like Fanpage Facebook, đây là biện pháp rất hiệu quả nếu bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí để tăng like page.

Nhưng để sử dụng được dịch vụ tăng like Fanpage này. Bạn nên tìm hiểu và liên hệ đến các nhà cung cấp dịch vụ fb uy tín (Tâm Blogs) để mua like cho trang fanpage của mình. Họ sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ để tăng like cho trang.

Nhưng bạn nên lưu ý rằng là những like này thường sẽ không đúng đối tượng yêu thích hay quan tâm trang.

Dịch Vụ Tăng Like Fanpage
Dịch Vụ Tăng Like Fanpage – Top 3 Cách Tăng Like Hiệu Quả

LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA VIỆC TĂNG LIKE FANPAGE MANG LẠI

Dịch vụ tăng like fanpage đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay bởi nó mang lại những lợi ích thiết thực mà không người nào có thể phủ nhận được.

Tăng Like Fanpage cũng có nghĩa là tăng uy tín cho Fanpage

Mỗi một lượt like giống như một lá phiếu ủng hộ của người dùng dành cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp, điều đó làm tăng thêm độ uy tín cho fanpage của bạn.

Đây cũng chính là lý do mà bạn nên tìm đến các dịch vụ tăng like Fanpage Facebook. Bạn biết không một Fanpage có hơn trăm nghìn like thì sự uy tín cũng sẽ cao hơn những fanpage chỉ có vài trăm like lẻ tẻ.

Trông thực tế thì hành vi của người mua hàng online là dạo xem sản phẩm, dịch vụ của shop, họ cũng sẽ để ý đến fanpage của shop có bao nhiêu lượt like? Lượt view có tốt không?… Nếu lượng like trên fanpage của bạn cao, chắc chắn fanpage sẽ có uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần nên lưu ý rằng là nếu lượt like của trang cao nhưng trong khi khách hàng kéo xuống dưới => Thấy những bài post của bạn có ít lượt like, độ tương tác thì hoàn toàn không có ý nghĩa gì => KH sẽ phát hiện ra rằng đó chỉ là những lượt like ảo mà thôi.

Xem thêm: Dịch vụ mua bán group facebook

Dịch Vụ Tăng Like Fanpage
Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Giúp Tăng Độ Uy Tín

Tăng Like Fanpage lượng hàng bán ra cũng sẽ nhiều hơn

Nếu Fanpage của bạn sở hữu toàn like thật và chất lượng (toàn đối tượng khách hàng tiềm năng), thì bạn có thể bán hàng chỉ bằng cách đơn giản là đăng bài post mỗi ngày.

VD như bạn sở hữu 1 fanpage có 20k like – 1 lượng like không quá nhiều cũng như không quá ít, toàn là khách hàng tiềm năng. Mỗi ngày bạn đăng bài post bán hàng, khuyến mãi các kiểu. Chỉ cần 1% trong số 20k người like đó mua hàng ~ 200 đơn. Lúc này bạn sẽ nhận ra giá trị thực sự của lượt like Trang.

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Mua tăng like Fanpage Facebook sẽ giúp bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng theo giới tính, độ tuổi, địa điểm. Người dùng đang like và theo dõi trang Fanpage là lượng khách hàng bền vững của bạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng dịch vụ tăng like Fanpage fb sẽ hỗ trợ giảm 1 số lượng lớn chi phí đầu tư cho page. Chưa kể, việc sở hữu Fanpage hàng nghìn lượt like, lượt theo dõi chỉ sau vài ngày ngắn ngủi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian xây dựng fanpage.

Thay vì bắt đầu từ con số 0, sao bạn không thử dùng dịch vụ tăng like page của Tâm Blogs?

Dịch Vụ Tăng Like Fanpage
Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Mang Lại Giá Trị Thực Sự

MỘT SỐ LƯU Ý CỦA VIỆC TĂNG LIKE FANPAGE BẠN NÊN BIẾT

Trên thực tế là có rất nhiều Fanpage gặp phải tình trạng là đùng 1 cái là bị khóa, bị hủy đăng, hay trường hợp nhẹ hơn là mất sạch tương tác (đăng bài tiếp cận cực kỳ thấp) => Việc mua like, tăng like ảo là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này.

Mặc dù có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng fanpage của bạn bị khóa như vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, chính sách của Facebook… và mình sẽ không đề cập kỹ ở đây.

Tại sao Tâm Blogs lại nhắc đến điều này? Chính vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ tăng like Fanpage. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng cung cấp dịch vụ tăng like fanpage Facebook uy tín. Do đó mà bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi order dịch vụ, tránh dẫn đến tình trạng không mong muốn.

Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook Của Tâm Blogs
Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook Của Tâm Blogs

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TĂNG LIKE FANPAGE TẠI TÂM BLOGS?

Tâm blogs là 1 thương hiệu uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ Facebook như: Tăng like, tăng view livestream, tăng follow Facebook… Và Tâm Blogs luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn và đánh giá là địa chỉ uy tín nhất.

Vì thế khi bạn sử dụng dịch vụ tăng like fanpage nói riêng và các dịch vụ Facebook nói chung, Tâm Blogs luôn cam kết:

 • Like việt thật 100%.
 • Lượt like tăng nhanh, đúng tiến độ đề ra, đầy đủ số lượng.
 • Luôn cung cấp giá tốt nhất với những khách hàng mua nhiều.
 • Liên hệ ngay để có giá tốt nhất – SĐT/Zalo: 090 520 6849 (Tâm)

Tuy nhiên để Tâm Blogs phục vụ các bạn 1 cách tốt nhất thì bạn cần cung cấp một số thông tin như:

 • Tâm Blogs chỉ cần đường link của trang fanpage facebook, không lấy bất kỳ thông tin nào khác.
 • Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ tăng like Fanpage của Tâm Blogs thì bạn không nên thay đổi đường link (địa chỉ) trang facebook để tránh Like, Sub không được tăng như mong muốn của bạn.
 • Trong trường hợp cần thay đổi. Bạn vui lòng thông báo cho Tâm Blogs để mình cập nhật và xử lý kịp thời.
Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook An Toàn
Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook An Toàn

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TĂNG LIKE FANPAGE

Dịch vụ tăng like fanpage kèm sub: 120 đồng / 1 like => 120k / 1k like

Lưu ý:

 • Tùy theo thời điểm mà giá có thể thay đổi.
 • Bạn nên liên hệ mình để được báo giá chính xác nhất.

HƯỚNG DẪN MUA LIKEPAGE, TĂNG LIKE FANPAGE TẠI TAMBLOGS

Bạn có thể liên hệ với mình qua zalo – 090 520 6849 hoặc bạn có thể TỰ buff qua các bước hương dẫn sau:

Bước 1: Bạn đăng ký 1 tài khoản tại website hethongmedia.com

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản ở bước 1 xong, bạn đăng nhập và vào menu => nạp tiền vào tài khoản.

Bước 3: Lấy id của fanpage.

Để lấy id fanpage bạn có thể tham khảo video trên đây. Chỉ cần lấy link fanpage rồi vào mfinder (bạn có thể dùng trang web lấy uid khác) để tìm được dãy số id cần buff.

Bước 4: Bắt đầu sử dụng chức năng Tăng LikePage.

Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook Hiệu Quả
Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook Hiệu Quả

MỘT SỐ CÂU HỎI KHÁC VỀ DỊCH VỤ TĂNG LIKE FANPAGE

Like Việt Nam hay nước ngoài?

Tâm Blogs luôn áp dụng 100% tài khoản thật, người dùng Việt để buff like cho trang fanpage của bạn.

Mua like fanpage có bị tụt like không?

Trên thực tế, dù bạn mua like fanpage ở nhà cung cấp nào cũng sẽ có hiện tượng tụt sau khi buff! Tuy nhiên, tỷ lệ tụt ở mỗi nơi sẽ không giống nhau, bình quân là từ 5 đến 30% tổng số like đã buff. Ví dụ như bạn mua 1000 like cho page thì 1 thời gian sau chỉ còn ~700 – 950 like.

Nguyên nhân tụt like fanpage là gì?

Có 2 lý do chính khiến like ở trang fanpage bị tụt:

 • Người dùng đã bấm “thích trang” nhưng 1 thời gian sau lại bỏ “thích trang”.
 • Tài khoản facebook đã like fanpage của bạn đã bị checkpoint cũng như bị khóa hay vô hiệu hóa.

Mua like fanpage có bị gì không?

Sẽ không bị gì đâu! Bởi những yếu tố như like, follow là những hoạt động bên ngoài fanpage của bạn (do người xem họ tự thực hiện) nên sẽ không gây ảnh hưởng gì cả. Trừ khi bạn dùng like ảo thì mới có vấn đề.

OK! Qua những dòng chia sẻ trên đây, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng like fanpage cũng như các dịch vụ facebook khác thì bạn có thể tìm đến Tâm Blogs để được hỗ trợ. Nếu bạn vẫn còn còn băn khoăn gì cần mình giải đáp chi tiết hơn thì đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp để Tâm trợ giúp bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

Rate this post
592 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *