Dịch Vụ Tăng Like Tik Tok – Mua Tym Tik Tok Giá Rẻ

Dịch vụ tăng like Tik Tok tại Tâm Blogs đang đồng hành trong việc tạo dựng và phát triển nhanh chóng của nhiều kênh Tik Tok.

Có một điều chắc chắn rằng, khi bạn đã đầu tư nhiều thời gian và công sức để làm ra một video nhưng upload lên Tik Tok chỉ nhận được vài lượt like, lượt thả tim thì cảm giác sẽ rất buồn phải không nào?

Nếu bạn kinh doanh online hay thực hiện chiến dịch quảng bá trên nền tảng này thì thử hỏi kế hoạch của bạn liệu có mang lại hiệu quả như ý? Chắc chắn là không rồi khi mà chẳng ai thèm tương tác những video của bạn cả. Thật may, với dịch vụ tăng like Tik Tok, bạn sẽ chẳng cần phải lo ngại việc “đứa con tinh thần” của mình không được ai ngó ngàng nữa đâu.

Dịch Vụ Tăng Like Tik Tok
Dịch Vụ Tăng Like Tik Tok

VÌ SAO CẦN TĂNG LIKE TIK TOK?

Tăng khả năng viral cho video

Tăng like, tăng tim các video trên Tik Tok giúp tăng khả năng tiếp cận đến nhiều người dùng hơn, minh chứng cho chất lượng nội dung của video, mang lại cho video khả năng viral tốt hơn.

Tăng đề xuất cho video

Cũng giống như YouTube, thuật toán của Tik Tok cũng thích những video nào có nhiều Like, nhiều tim, nhiều tương tác hơn. Những video Tik Tok có lượt Like khủng sẽ có khả năng được Tik Tok đề xuất cho người dùng cao hơn.

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow tik tok

Tăng hiệu quả kinh doanh, làm thương hiệu

Bạn sẽ chọn mua sản phẩm của kênh trong 2 kênh sau đây: Kênh có video bán hàng có hàng ngàn lượt like hay kênh có video chỉ lèo tèo vài lượt tương tác? Chắc chắn là đoạn video có nhiều like rồi đúng không?

Việc video có nhiều tương tác giúp video có độ uy tín cao hơn, có thể tiếp cận đến nhiều người hơn, trong đó có những khách hàng tiềm năng. Nhờ đó mà tỉ lệ chốt đơn hàng sẽ cao hơn.

Đối với việc marketing, làm thương hiệu cũng tương tự như vậy.

NHỮNG CÁCH TĂNG LIKE VIDEO TIK TOK MIỄN PHÍ VÀ HIỆU QUẢ

Trước khi tìm đến dịch vụ tăng like Tik Tok, Tâm Blogs muốn chia sẻ đến bạn những cách hay ho và hoàn toàn miễn phí để video của bạn thu hút được nhiều lượt thả tim, lượt like hay comment hơn. Đó là những cách sau:

Dịch Vụ Tăng Like Tik Tok
Dịch Vụ Tăng Like Tik Tok, Mua Tym Giá Rẻ

Đầu tư vào nội dung video

Người xưa có câu: “hữu xạ tự nhiên hương” và điều này rất đúng trong việc tăng like các video trên Tik Tok đấy.

Vì sao ư? Chắc chắn người dùng Tik Tok sẽ thích xem những video có nội dung ra trò, sáng tạo, độc đáo rồi phải không nào? Chẳng ai lại đi cày view, thả tim, thả like cho một đoạn video nhàm chán cả.

Nếu video của bạn có nội dung sáng tạo, hài hước, bắt đúng trend, hay mang lại những thông điệp giá trị thì sẽ dễ tiếp cận đến với nhiều người xem hơn. Nhờ đó mà lượt like, lượt thả tim, thậm chí luột follow cũng sẽ theo đó mà gia tăng đáng kể đấy.

Do đó, nếu muốn video của mình có nhiều Like thì hãy dành nhiều thời gian và công sức để làm ra những video thực sự thú vị bạn nhé.

Đều đặn đăng video mới

Những kênh thường xuyên đăng tải video mới chắc chắn sẽ thu hút được nhiều lượt Like hơn những kênh “tỉ năm” mới có một video mới phải không nào? Nếu mà nội dung video còn dở tệ nữa thì việc có được nhiều lượt like đúng là một thử thách khủng khiếp.

Việc chăm chỉ ra video mới sẽ giúp bạn duy trì những người đã follow kênh của bạn, giúp hình ảnh của bạn luôn nằm trong tâm trí họ. Có rất nhiều kênh Tik Tok hay ho, nếu bạn không đăng video đều đặn thì kênh của bạn sẽ nhanh chóng bị “vùi lấp” bởi hàng triệu kênh khác.

Vì thế nếu muốn video của mình có nhiều lượt like, lượt thả tim, hay tương tác khác, hãy ghi nhớ đăng tải video mới lên kênh Tik Tok của mình thật đều đặn nhé.

Thiết lập khung giờ đăng video

Cũng dễ hiểu thôi! Không phải người dùng Tik Tok sẽ hoạt động 24/24 mà sẽ vào những khung giờ nhất định. Sẽ có những khung giờ mà hàng triệu người dùng online, nhưng cũng sẽ có khung giờ số lượng này sẽ ít đi. Việc của bạn là chọn đăng video vào đúng những khung giờ “hot” để có cơ hội tiếp cận với nhiều người chơi Tik Tok hơn, và có được nhiều Like hơn.

Bên cạnh đó, nếu các video của bạn hướng đến một nhóm người dùng nhất định thì hãy chuyển tài khoản sang loại tài khoản Pro, sau đó tiến hành phân tích xem tệp người xem video của bạn tập trung vào khung giờ nào để đăng video vào khung giờ đó nhé.

Tương tác thường xuyên hơn trên video của mình

Thử tưởng tượng bạn đang có một số lượng fan theo dõi kênh nhất định nhưng bạn lại chẳng thèm quan tâm đến fan của mình thì họ sẽ phản ứng thế nào? Chắc chắn họ sẽ bỏ theo dõi kênh của bạn để đến với một kênh khác nhỉ?

Vì vậy để tạo hình ảnh thân thiện, thu hút thêm nhiều lượt view, like, follow,… thì đừng bỏ quên việc tương tác lại fan của mình nhé. Đó cũng là 1 cách giúp video của bạn có cơ hội được đề xuất hiển thị nhiều hơn đấy.

Bắt trend (Quan trọng nhất)

Có rất nhiều Trend hay các trào lưu trên Tik Tok. Mỗi thời điểm khác nhau sẽ có một Trend thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Tốt nhất bạn có thể tự mình tạo ra Trend hay bắt trend hot nhất trên Tik Tok.

Nền tảng mạng xã hội Tik Tok có mục “Khám phá”, tại đó các hot trend sẽ được đề xuất cho người dùng. Nếu video của bạn có thể lọt vào mục này, chắc chắn tất cả những người dùng Tik Tok đều sẽ thấy được video của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view tik tok

Sử dụng các hastag trong video

Sau khi bạn đăng tải video thì sẽ có phần mô tả để bạn điền thông tin vào. Trong đó bạn có thể thêm một số nội dung và hãy tận dụng hashtag. Bạn có thể lựa ra những từ khóa liên quan đến video và chuyển thành hashtag gắn vào video là được.

Nếu bạn không biết nên dùng hashtag nào thì có thể tham khảo những video tik tok được nhiều người xem cũng như được nhiều like nhất.

Việc gắn hashtag sẽ giúp video của bạn dễ được tìm thấy, dễ được hiển thị đến những người dùng tik tok khác. Nếu video của bạn thú vị, hầu hết người xem sẽ like cũng như bấm vào trang cá nhân để follow tài khoản của bạn.

Dịch Vụ Tăng Like Tik Tok
Dịch Vụ Tăng Like Tik Tok An Toàn

SỬ DỤNG DỊCH VỤ TĂNG LIKE TIK TOK CỦA TÂM BLOGS BẠN ĐƯỢC GÌ?

Tuy rằng những cách tăng like Tik Tok trên đây rất hay nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian, công sức và tiền của để thực hiện. Lựa chọn đơn giản hơn chính là sử dụng dịch vụ tăng like Tik Tok của Tâm Blogs.

Lựa chọn dịch vụ tăng like Tik Tok của Tâm Blogs, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

Lượt like từ người dùng thật

Tâm Blogs đảm bảo lượt like video Tik Tok của bạn sẽ đến 100% từ những tài khoản người dùng thật và là người dùng tại Việt Nam. Do đó bạn không cần lo sợ sẽ bị tụt Like sau một thời gian sử dụng dịch vụ.

Lượt like tăng nhanh chóng

Tâm Blogs cam kết sẽ thực hiện tăng like Tik Tok theo đúng số lượng bạn đăng ký với mình trong thời gian sớm nhất sau khi hoàn tất thanh toán.

Có chế độ bảo hành

Nếu như sau khi sử dụng dịch vụ của Tâm Blogs, lượt Like video của bạn sụt giảm từ 20% trở lên,  chế độ bảo hành sẽ được kích hoạt và lượng like sẽ được khôi phục lại đúng như cam kết.

Bảo mật tuyệt đối

Bạn chỉ cần gửi link video mà bạn muốn tăng like chứ không cần cung cấp bất kỳ thông tin quản trị tài khoản nào. Do đó tài khoản Tik Tok của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Dịch Vụ Tăng Like Tik Tok
Dịch Vụ Tăng Like Tik Tok Của Tâm Blogs

LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TĂNG LIKE TIK TOK TẠI TÂM BLOGS?

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ tăng like Tik Tok của Tâm Blogs hết sức đơn giản bạn nhé. Bạn chỉ cần thực hiện qua 3 bước dưới đây:

Bước 1 – Lựa chọn gói dịch vụ

Dưới đây là những gói dịch vụ tăng like Tik Tok tại Tâm Blogs:

Bảng giá dịch vụ tăng like Tik Tok

Gói tăng Like Tik Tok Bảng Giá
1.000 (nhỏ nhất) 150.000 VNĐ
2.000 300.000 VNĐ
3.000 450.000 VNĐ
5.000 600.000 VNĐ
1.000.000 1.500.000 VNĐ

Bạn hãy chọn một gói tăng like mà bạn mong muốn và liên hệ với Tâm theo SĐT: 090.520.6849 để xác nhận dịch vụ và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Bước 2 – Thanh toán

Tâm Blogs áp dụng hình thức thanh toàn chuyển khoản bạn nhé!

Bước 3 – Thực hiện tăng like Tik Tok

Sau khi xác nhận thanh toán thành công, bạn hãy link video Tik Tok mà bạn muốn tăng like cho Tâm, Tâm sẽ thực hiện tăng like cho bạn đúng như gói dịch vụ bạn đã chọn.

Rất đơn giản phải không!

Sự phát triển của mạng xã hội Tik Tok đang rất nhanh chóng và cơ hội kinh doanh kiếm tiền từ nền tảng này là rất lớn. Bạn sẽ chớp được thời cơ nếu video của bạn có lượt tương tác khủng. Hãy để Tâm Blogs giúp bạn thực hiện điều này với dịch vụ tăng like video Tik Tok siêu chất lượng nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết về dịch vụ tăng like tik tok này này. Hy vọng những video đăng tải trên kênh Tik Tok của bạn sẽ nhận được ngày càng nhiều lượt like, lượt thả tim, bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *