Cập nhật: 08/05/2024.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO đỉnh cao – Đồng hành cùng sự phát triển của website của bạn

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO đỉnh cao – Đồng hành cùng sự phát triển của website của bạn

Chào bạn! Mình hiểu khi tìm đọc bài viết này, bạn đã tham khảo hàng chục website cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO khác. Có thể bạn đã dùng thử dịch vụ của những trang web này.

Nhiều khách hàng của mình cũng giống bạn. Và họ không hài lòng với lựa chọn của mình!

Vì sao ư?

Nhiều khách hàng than phiền về chất lượng các bài viết. Mang tiếng là viết bài chuẩn SEO nhưng thực sự chẳng chuẩn tí nào. Nội dung thì sao chép từ những website khác, độ trùng lặp cao. Cách trình bày nội dung lộn xộn, không đẹp mắt. Vào thời buổi “Nội dung là vua” như hiện nay, hiệu quả đạt được từ những bài viết kiểu này không cao.

Một bài viết chuẩn SEO chẳng những cần thỏa mãn các yêu cầu về tính kỹ thuật mà nội dung bài viết phải độc đáo (Unique), không vay mượn từ website nào khác, đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu của người đọc. Cho nên khách hàng đã tìm tới Tâm Blogs vì mình đáp ứng được nhu cầu của họ.

Vậy dịch vụ viết bài chuẩn SEO của Tâm Blogs có gì khác biệt? Mời bạn theo dõi nội dung ngay bên dưới để tìm hiểu nhé!

Viết bài chuẩn SEO là gì?

Viết bài chuẩn SEO là quá trình tạo ra những bài viết chất lượng và có giá trị, với cấu trúc và nội dung (bao gồm: câu chữ, hình ảnh, video, cách trình bày bài viết…) thu hút và đáp ứng được nhu cầu của người tìm kiếm.

Để làm được điều này phải nắm được những kỹ thuật, yêu cầu người viết content chuẩn SEO phải có chuyên môn nhất định để hướng đến mục tiêu cuối cùng là cải thiện vị trí của website trên công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google.

Viết bài chuẩn SEO giúp thăng hạng website trên Google
Viết bài chuẩn SEO là tác nhân giúp thăng hạng website trên Google

Tại sao PHẢI viết bài chuẩn SEO chất lượng?

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn mong muốn website của mình có thứ hạng cao hơn khi tìm kiếm trên Google thì đó là lúc bạn cần phải viết bài chuẩn SEO. Website của bạn cần rất nhiều bài viết chuẩn SEO (content chuẩn SEO) có chất lượng.

Tại sao PHẢI là viết bài chuẩn SEO mà không phải chạy quảng cáo trên Google hay các trang báo mạng?

Mục đích đưa website lên các thứ hạng cao hơn trên Google hầu hết nhằm mục đích thương mại phải không nào? Bạn có thể chạy quảng cáo Google Ads. Nhưng khi khách hàng click vào quảng cáo và chẳng tìm thấy nội dung hữu ích nào, họ sẽ nhanh chóng bỏ qua. Kết quả là bạn mất nhiều chi phí những không thu được hiệu quả kinh doanh nào.

Có số lượng lớn bài viết chuẩn SEO chất lượng trên website sẽ giúp bạn giải quyết 2 vấn đề: Chi phí và hiệu quả kinh doanh.

Về chi phí, một bài viết chuẩn SEO có chất lượng sẽ giúp website của bạn có thứ hạng cao hơn trên Google mà không cần “đốt” tiền vào quảng cáo.

Về hiệu quả, một bài content chuẩn SEO sẽ “giữ chân” khách hàng ở lại với trang website lâu hơn, mang lại nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng hơn. Nhờ đó, xây dựng niềm tin của khách hàng vào thương hiệu của bạn và thúc đẩy họ ra quyết định mua hàng hóa hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Bài viết chuẩn SEO tốt sẽ giúp giữ chân khách hàng ở lại với website
Bài viết chuẩn SEO tốt sẽ giúp giữ chân khách hàng ở lại với website

Vì sao không nên lựa chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ?

Sử dụng dịch vụ viết bài SEO giá rẻ thì bạn sẽ phải sẵn sàng tinh thần nhận lại những bài viết có chất lượng thấp.

Đa phần các bài viết được “copy paste” từ những bài viết chuẩn SEO từ các website đối thủ, mức độ trùng lặp cao. Dù dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ có thể mang đến cho bạn số lượng bài viết khủng trong thời gian ngắn song hiệu quả thực tiễn gần như không có (không làm tăng traffic cho website).

Các bài viết SEO kiểu này rất dễ bị Google phạt vi phạm bản quyền. Hơn nữa, “ăn cắp” nội dung từ website khác chỉ làm phá hủy sự uy tín của website của bạn trong mắt độc giả – những khách hàng tiềm năng. Chưa kể nhưng bài content seo này sẽ KHÔNG BAO GIỜ “leo” Top được.

Mặc dù dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí nhưng so với những thiệt hại về uy tín website thì số tiền bạn tiết kiệm được chẳng thấm tháp vào đâu.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ không mang lại hiệu quả
Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ không mang lại hiệu quả

Bạn nhận được những giá trị gì khi lựa chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Tâm Blogs?

Khi chọn sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website tại Tâm Blogs, CHẤT LƯỢNG là giá trị đầu tiên mà bạn sẽ nhận được.

Các bài viết seo tại Tâm Blogs luôn được chăm chút về:

Kỹ thuật:

Bài viết luôn được đảm bảo tối ưu chuẩn SEO (tối ưu: tiêu đề, mô tả meta, thẻ heading, kích thước và thẻ alt hình ảnh), đi link điều hướng người dùng.

Chất lượng nội dung:

 • Nội dung được chăm chút kỹ lưỡng
 • 100% không sao chép
 • Không sai chính tả
 • Trình bày bắt mắt
 • Độ unique cao (sử dụng công cụ để kiểm tra)
 • Thỏa mãn tối đa nhu cầu của người đọc
 • Hình ảnh chất lượng cao

Bên cạnh đó, Tâm Blogs sẽ:

 • Đầu tư thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, học hỏi các thông tin, kiến thức liên quan đến ngành nghề mà bạn đang kinh doanh để thấu hiểu nhằm sản xuất ra những bài seo content marketing đúng và chất lượng.
 • Nghiên cứu bộ từ khóa, lập kế hoạch viết bài chuẩn SEO cụ thể cho website của bạn. Xây dựng ý tưởng các bài viết nhằm bám sát mục tiêu marketing mà bạn yêu cầu.
 • Luôn lắng nghe mong muốn của bạn và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình hợp tác như một người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn phát triển website của mình.
 • Tiếp nhận và sửa đổi nội dung các bài viết cho đến khi bạn hài lòng.
 • Cam kết đăng bài đúng deadline thỏa thuận với bạn.
 • Giá cả tương xứng với chất lượng các bài viết.

Tâm Blogs sẽ không nhận tất cả đơn đặt hàng mà sẽ chọn lọc để sao cho đảm bảo các bài viết đăng lên website của khách hàng sẽ có chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ viết content chuẩn SEO của Tâm Blogs có 100% lên Top Google?

Đây là thắc mắc mà nhiều khách hàng của Tâm Blogs đặt ra. Đây là điều dễ hiểu vì không phải khách hàng nào cũng am hiểu về SEO, nhưng tất cả đều muốn website của mình đạt top nhanh nhất.

Để “leo rank” lên top Google thì bài viết chuẩn seo chỉ là 1 trong các điều kiện TỐI CẦN THIẾT. Tuy nhiên vẫn cần có sự tham gia của những kỹ thuật SEO khác nữa. Nhưng trước khi áp dụng những kỹ thuật này thì website của bạn chắc chắn phải có thật nhiều các bài viết chuẩn SEO chất lượng.

Và Tâm Blogs thật vui khi có thể trở thành lựa chọn giúp bạn trong vấn đề này với dịch vụ viết bài SEO siêu chất lượng. Hãy để Tâm Blogs trở thành bạn đồng hành của bạn nhé!

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Tâm Blogs

Giá các bài viết chuẩn seo tại Tâm Blogs sẽ tùy thuộc vào độ khó của từ khóa, lĩnh vực kinh doanh, số lượng hình ảnh, video xuất hiện trong bài viết.

Sau khi nhận bộ từ khóa mà bạn cung cấp, Tâm Blogs sẽ nghiên cứu, phân tích để đưa ra mức giá củ thể và liên hệ lại với bạn.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ trung bình để bạn tiện tham khảo:

Số từ Hình ảnh Giá tính trên 1 bài viết (VNĐ)
400 – 500 Tùy theo nội dung 40.000
600 – 700 Tùy theo nội dung 50.000
700 – 800 Tùy theo nội dung 70.000
900 – 1000 Tùy theo nội dung 80.000
1000 – 1500 Tùy theo nội dung 200.000
Trên 1500 Tùy theo nội dung Liên hệ

Để có một bài viết chuẩn SEO đầy đủ nội dung, mang lại giá trị tối đa cho người đọc qua đó tạo ra niềm tin của người đọc với website, thúc đẩy họ ra quyết định mua hàng hóa/dịch vụ website bạn cung cấp thì bạn nên chọn những bài viết 1500 chữ trở lên.

Dịch vụ viết bài khác tại Tâm Blogs

Ngoài dịch vụ viết bài chuẩn SEO/viết content chuẩn SEO, Tâm Blogs còn nhận viết các dạng bài viết dưới đây:

 • Viết thư/email bán hàng.
 • Viết bài PR sản phẩm/dịch vụ.
 • Viết content giới thiệu công ty, doanh nghiệp.
 • Viết content facebook.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc phát triển nội dung website, mong muốn website của mình có những nội dung chất lượng, giá trị cho người đọc qua đó thúc đẩy doanh số bán hàng. Hãy để Tâm Blogs giúp bạn!

Để sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO cũng như dịch vụ website tại Tâm Blogs, bạn hãy liên hệ đến số Zalo: 090 520 6849 nhé!

5/5 - (9 bình chọn)
12 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *