Cập nhật: 06/04/2023.

Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok – Mua Follow Tik Tok Giá Rẻ

Dịch vụ tăng follow Tik Tok của Tâm Blogs hiện nay đang là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho nhiều tiktoker trong việc xây dựng và phát triển kênh.

Dù ra đời muộn hơn Youtube nhưng Tik Tok đang dần chứng minh vị thế của mình qua sự phát triển vô cùng mạnh mẽ hiện nay. Không ít đơn vị, cá nhân sử dụng mạng xã hội video này để kinh doanh online và xây dựng hình ảnh cá nhân. Để thực hiện mục đích này tài khoản Tik Tok cần có một lượng follow đủ lớn. Dịch vụ tăng follow Tik Tok đang là cách giúp hiện thực hóa mong muốn này.

Vậy dịch vụ tăng follow Tik Tok là gì? Vì sao bạn cần đến dịch vụ này? Tại sao nên chọn Tâm Blogs chứ chẳng phải đơn vị nào khác? Cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

Top Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok - Buff Follow
Top Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok – Buff Follow – Hack Follow

TĂNG FOLLOW TIK TOK LÀ GÌ?

Cũng giống như lượt follow trên facebook, follow trên tik tok biểu số lượt người theo dõi kênh, tài khoản Tik Tok cá nhân của bạn. Vì thế, tăng follow Tik Tok hiểu đơn giản là việc làm để gia tăng số lượng người theo dõi đối với một tài khoản Tik Tok nào đó.

Và khi bạn dùng dịch vụ tăng follow tik tok thì chỉ trong 1 thời gian ngắn thôi, bạn sẽ sở hữu 1 lượng follow KHỦNG đủ để gây ấn tượng với mọi người.

Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok Hàng Đầu Việt Nam
Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok Hàng Đầu Việt Nam

NHỮNG CÁCH TĂNG FOLLOW TIK TOK TỰ NHIÊN

Trước khi tìm đến dịch vụ tăng follow Tik Tok, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những cách tăng follow Tik Tok miễn phí, hoàn toàn tự nhiên dưới đây nhé.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view tik tok

Để chế độ hiện thị công khai

Việc để chế độ công khai trên Tik Tok cũng tương tự như trên Facebook, theo đó mỗi khi bạn đăng tải một đoạn clip thì đoạn clip đó có thể tiếp cận được đến mọi người. Ngoài ra, việc để chế độ public còn giúp kênh của bạn dễ dàng được tìm thấy hơn.

Đầu tư xây dựng ý tưởng nội dung

Cách hiệu quả nhất để thu hút lượt follow kênh Tik Tok chính là tạo ra những đoạn clip thực sự thú vị, có nội dung thu hút, có thể tạo viral mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian, tiền bạc, chất xám để làm ra 1 đoạn clip có khả năng thu hút một lượng lớn người xem.

Bắt trend (Quan trọng nhất)

Có rất nhiều Trend hay các trào lưu trên Tik Tok. Mỗi thời điểm khác nhau sẽ có một Trend thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Tốt nhất bạn có thể tự mình tạo ra Trend hay bắt trend hot nhất trên Tik Tok.

Nền tảng mạng xã hội Tik Tok có mục “Khám phá”, tại đó các hot trend sẽ được đề xuất cho người dùng. Nếu video của bạn có thể lọt vào mục này, chắc chắn tất cả những người dùng Tik Tok đều sẽ thấy được video của bạn.

Sử dụng các hastag trong video

Sau khi bạn đăng tải video thì sẽ có phần mô tả để bạn điền thông tin vào. Trong đó bạn có thể thêm một số nội dung và hãy tận dụng hashtag. Bạn có thể lựa ra những từ khóa liên quan đến video và chuyển thành hashtag gắn vào video là được.

Nếu bạn không biết nên dùng hashtag nào thì có thể tham khảo những video tik tok được nhiều người xem cũng như được nhiều like nhất.

Việc gắn hashtag sẽ giúp video của bạn dễ được tìm thấy, dễ được hiển thị đến những người dùng tik tok khác. Nếu video của bạn thú vị, hầu hết người xem sẽ bấm vào trang và có thể follow tài khoản của bạn.

Đăng video thường xuyên

Hãy luôn đăng tải video thường xuyên nhé, chỉ có như vậy thì lượng tương tác lẫn lượt follow tik tok sẽ dần tăng lên. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian cũng như ý tưởng để tạo ra những món ăn tinh thần cao cấp. Vậy thì, hãy cứ quay và đăng những món ăn tinh thần bình dân mình thích và sử dụng các cách khác mà Tâm Blogs đề cập nhé.

Tạo thêm màu sắc cho video bằng các hiệu ứng thú vị

Một video chỉ dừng lại ở việc quay và đăng lên Tik Tok mà chẳng có hiệu ứng gì đặc biệt sẽ rất khó để thu hút người xem. Do đó đừng ngại đầu tư thêm thời gian để edit lại video của mình với những hiệu ứng hình ảnh và âm thâm hay ho nhé.

Tạo tương tác với người dùng khác

Chăm chỉ tương tác với khán giả của bạn là cách để tạo thiện cảm với họ, khiến họ muốn quay lại về xem những nội dung trên kênh của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể trao đổi follow với những kênh khác hoặc để lại comment ở những video có nhiều lượt xem.

Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok
Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok Uy Tín

TĂNG FOLLOW TIK TOK BẰNG CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Hiện nay đã xuất hiện những phần mềm giúp tăng follow dành cho những kênh Tik Tok mới thành lập muốn có lượng follow nhanh chóng. Đây là những phần mềm hỗ trợ tăng view, like, tym, share và cả follow trên Tik Tok.

Một số phần mềm mà bạn có thể tham khảo và cài đặt đó là: Viptools, Fbsub, Allsmo, TikTools,…

KHI NÀO THÌ NÊN DÙNG DỊCH VỤ TĂNG FOLLOW TIKTOK?

Bạn có thể lựa chọn những cách tăng follow Tiktok miễn phí được đề cập ở trên để kéo thêm những lượt sub cho tài khoản TikTok của mình. Nhưng với các cách này thì bạn cần thời gian, công sức xây dựng nội dung video thì số lượng người theo dõi mới tăng dần.

Vậy khi nào nên mua follow tiktok? Có 2 trường hợp:

 • 1 – Bạn mới tạo 1 kênh mới, chưa có gì cả và bạn muốn nhanh chóng có follow.
 • 2 – Bạn đã xây dựng kênh tiktok 1 thời gian, có nhiều video mà chẳng có ai theo dõi bạn.

=> Lúc này bạn nên sử dụng dịch vụ tăng follow Tiktok.

Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok An Toàn
Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok An Toàn

DỊCH VỤ TĂNG FOLLOW TIK TOK MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Mạng xã hội Tik Tok đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, thu hút hàng triệu người dùng. Có thể nói đây là một cộng đồng rộng lớn và là một thị trường đầy tiềm năng.

Do đó không ít đơn vị, cá nhân đã lựa chọn Tik Tok để phục vụ kinh doanh, kiếm tiền online hay quảng bá thương hiệu cá nhân. Để làm được điều này đòi hỏi kênh Tik Tok phải có một số lượng follow đủ lớn. Nhưng đối với những kênh Tik Tok “chiếu mới” thì đây là một thử thách rất lớn. Và đó là lý do dịch vụ tăng follow Tik Tok xuất hiện.

Tâm Blogs sẽ điểm qua vài lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tăng follow Tik Tok:

Giúp bạn trở thành hot Tik Tok

Tác dụng rất dễ hiểu phải không nào? Một kênh Tik Tok có hàng triệu lượt theo dõi chắc chắn sẽ “hot” hơn gấp nhiều lần một kênh chỉ có lác đác vài follow. Khi có số lượng follow lớn, những video mà bạn đăng trên kênh của mình sẽ có thể tiếp cận rất rất nhiều người.

Tăng tương tác trên kênh Tik Tok

Khi kênh Tik Tok của bạn nằm trong danh sách “Hot Tik Tok” đồng nghĩa với việc những video mà bạn đăng tải có thể tiếp cận với số lượng người dùng Tik Tok lớn hơn. Và nếu nội dung của bạn thực sự chất lượng, chắc chắn sẽ nhận được nhiều lượt tương tác (thả tim, comment) khủng.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Like Tik Tok

Tạo bước đột phá cho sự phát triển của kênh Tik Tok

Sử dụng dịch vụ tăng follow Tik Tok là tiền để cho bước phát triển nhảy vọt của kênh Tik Tok của bạn.

Nếu chọn cách thu hút follow một cách tự nhiên thì bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi trong một khoảng thời gian rất dài. Khi đó những kênh sử dụng dịch vụ tăng follow Tik Tok đã bỏ xa kênh của bạn rất nhiều rồi.

Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok
Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok Giá Rẻ

MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA FOLLOW TIKTOK

Tài Khoản Tiktok Nên Có Video

Nếu tài khoản Tik Tok của bạn chỉ có sẵn lẻ tẻ một vài video, mà lượng follow tài khoản tăng lên nhanh có thể khiến thuật toán Tik Tok nghi ngờ bạn spam.

Chính vì thế, để hạn chế rủi ro khi mua follow, các bạn cần post 1 số lượng video nhất định trên tài khoản của mình trước khi sử dụng dịch vụ tăng follow tik tok. Chưa kể, bạn nên yêu cầu họ không nên tăng quá nhanh nhé!

Không Nên Mua Follow Nước Ngoài

Lúc bạn đăng ký tài khoản tại VN thì hãy hạn chế việc mua follow quốc tế. Tải sao? Bởi những follower nước ngoài thường sẽ không quan tâm đến kênh TikTok của bạn đâu. Nếu mua thì chỉ hiện số lượng follow để tượng trưng cho đẹp thôi.

Khi đó dù bạn tạo video với mục đích PR thương hiệu, giải trí hay kinh doanh bán hàng v.v… thì việc dùng dịch vụ tăng follow TikTok sẽ không thể phát huy tối đa hiệu quả.

Kết Hợp Marketing Bài Bản

“Content is king” luôn đúng, việc đầu tư nội dung sẽ phát triển kênh TikTok vững bền. Kênh cũng cần duy trì hoạt động, có tần suất đăng video hợp lý cùng thường xuyên tương tác với người xem. Nếu không thì khả năng cao là kênh sẽ bị bóp tương tác, bóp reach.

Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok Nhanh Và Uy Tín
Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok Nhanh Và Uy Tín

ĐÂU LÀ NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ TĂNG FOLLOW TIK TOK UY TÍN?

Dịch vụ tăng follow Tik Tok đang cho thấy tầm quan trọng của nó trong việc phát triển kênh Tik Tok từ những bước đầu tiên. Nhu cầu sử dụng dịch vụ này là rất lớn nhưng số lượng đơn vị có thể đáp ứng với chất lượng tốt nhất lại rất ít.

Việc liên hệ sử dụng dịch vụ tăng follow Tik Tok của những đơn vị kém uy tín gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của kênh. Vậy bạn đã biết đâu là nơi bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ hay chưa? Nếu chưa thì Tâm Blogs chính là cái tên xứng đáng để bạn lựa chọn.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TĂNG FOLLOW TIK TOK CỦA TÂM BLOGS?

 • Tâm Blogs là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ Tik Tok, Facebook, Youtube, Instagram, và nhiều dịch vụ khác.
 • Tâm Blogs cam kết lượng follow Tik Tok gia tăng hoàn toàn là lượt follow từ những tài khoản người dùng thật.
 • Tâm Blogs luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách nhanh chóng và tận tâm cho mọi khách hàng quan tâm đến các dịch vụ của Tâm Blogs.
 • Chi phí dịch vụ tăng follow Tik Tok hợp lý, cạnh tranh, được khách hàng đồng tình.
 • Luôn luôn bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.
 • Tâm Blogs có chính sách bảo hành trong 1 tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ. Nếu số lượng follow sụt giảm quá 20% lượng follow tương ứng với gói dịch vụ bạn lựa chọn. Lưu ý: Chế độ bảo hành chỉ được áp dụng 1 lần.
Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok
Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok Tự Động Của Tâm Blogs

HƯỚNG DẪN MUA FOLLOW TIKTOK GIÁ RẺ VÀ AN TOÀN

Thực hiện từng bước dưới đây đây để có cơ hội buff lượt theo dõi số lượng lớn với mức giá siêu hời:

BƯỚC 1: Đăng ký tài khoản tại website tăng lượt xem Tiktok của Tâm Blogs là hethongmedia.com

BƯỚC 2: Đăng nhập vào tài khoản mới tạo. Vào Menu => Nạp tiền.

BƯỚC 3: Lấy link kênh Tiktok

Lấy Link Tik Tok Đơn Giản Để Tăng Follow
Lấy Link Tik Tok Đơn Giản Để Tăng Follow

BƯỚC 4: Tại website tăng follow Tiktok, bạn vào mục Tăng Sub Tiktok.

BƯỚC 5: Nhập link kênh tiktok, chọn loại sub, số lượng cần tăng, sau đó bấm “mua dịch vụ”.

Hướng Dẫn Sử Dụng Hệ Thống Buff Follow TikTok
Hướng Dẫn Sử Dụng Hệ Thống Buff Follow TikTok Siêu Tốc

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TĂNG FOLLOW TIK TOK TẠI TÂM BLOGS

Để tiện cho Quý khách hàng tiện theo dõi và tham khảo trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, Tâm Blogs xin gửi bảng giá dịch vụ tăng follow Tik Tok như sau:

Số Follow Chi phí (VNĐ)
1.000 150.000
2.000 300.000
3.000 450.000
4.000 600.000
5.000 750.000
10.000 1.500.000

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ tăng follow tik tok có thể thay đổi tùy theo thời điểm, có thể lúc bạn đọc bài viết này thì mức giá có thể đã thay đổi mà Tâm chưa kịp update. Vì vậy bạn nên liên hệ Tâm để biết được mức giá chính xác nhất nhé!

MỘT SỐ CÂU HỎI KHÁC VỀ DỊCH VỤ TĂNG FOLLOW TIKTOK

Mua follow tik tok có bị giảm theo thời gian không?

Câu trả là “Có thể Có nhưng ít”. Vì follow mà Tâm Blogs cung cấp là người dùng thật nên họ có thể hủy theo dõi bạn sau khi bấm follow. Nhưng hãy yên tâm, tỉ lệ này rất thấp, khoảng 1 – 5%.

Mua follow trên TikTok cần cung cấp thông tin gì?

Khi đăng ký dùng dịch vụ TikTok tại Tâm Blogs, bạn chỉ cần gửi đường link url của tài khoản cho Tâm thôi!

Mua tài khoản tiktok có lượng follow lớn sẵn có tốt hơn?

Cái này tùy thuộc vào bạn, mua tài khoản hoặc mua follow đều sẽ có ưu nhược điểm riêng.

Mua follow có kéo tỷ lệ tương tác kênh?

Đáp án là CÓ. Trong quá trình buff follow, người dùng thật vào follow bạn sẽ thấy video của bạn và có khả năng cao là họ sẽ vào xem. Nếu nội dung video hay thì lượng tương tác sẽ tăng lên.

Mua follow TikTok có dễ bị khóa tài khoản không?

Câu trả lời là không nhé bạn. Follow là tác động từ bên ngoài vào nên sẽ không gây ảnh hưởng gì cả, tức là người lạ vào kênh của bạn bấm nút follow và bạn chẳng có tác động gì vào việc này cả.

Tài khoản tik tok của bạn chỉ bị khóa khi có tác động từ bên trong như video vi phạm bản quyền, video chứa nội dụng độc hại, phản cảm…

Bên cạnh đó, Tâm blogs có lời khuyên cho bạn là nếu đăng ký kênh Tik Tok ở VN, tuyệt đối không nên tăng follow hoặc tim trên Website nước ngoài. Tại sao? Vì rất dễ bị khóa tài khoản.

Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok Nhanh Và Giá Rẻ
Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok Nhanh Và Giá Rẻ

Nên mua follow Tik Tok trên các Website nước ngoài nào?

Nếu kênh Tik Tok của bạn đăng ký ở nước ngoài thì có thể mua follow trên các Website quốc tế. Tâm Blogs có thể giới thiệu bạn 1 vài trang web sau:

 • Website: bubblegum.me
 • Website: Instafollowers.co
 • Website: Bouxtie.com

Nguồn Follow của Tâm Blogs là của quốc gia nào?

Hệ thống tăng Follow Tiktok của Tâm Blogs sử dụng 100% tài khoản người Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn có yêu cầu dùng Follow Tiktok nước ngoài thì Tâm vẫn đáp ứng được nhé!

Người khác có nhận ra tôi mua Follow?

Việc sử dụng tài khoản trên hệ thống Tâm Blogs là nick thật, các profile user đều được chăm sóc và sử dụng thường xuyên tương tự như các tài khoản của người dùng thông thường khác. Và người khác sẽ không nhận ra là bạn có buff follow đâu trừ khi chính bạn nói ra.

Thời gian tăng follow tik tok là bao lâu?

Tốc độ tăng follow tiktok từ 300 đến 2000 mỗi ngày (tùy thời điểm), đôi khi có thể chậm hơn vì người dùng họ bấm chứ không phải dùng follow ảo hay dùng tool.

Làm sao để đăng ký dịch vụ tăng follow tik tok tại Tâm Blogs?

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ tăng follow Tik Tok tại Tâm Blogs, bạn cần xác định cụ thể khoản ngân sách bạn sẵn sàng bỏ ra và số lượng follow mà bạn mong muốn. Tâm Blogs sẽ gửi đến bạn báo giá trực tiếp.

Bạn sẽ đăng ký dịch vụ thành công sau khi hoàn toàn tất thanh toán 100% chi phí dịch vụ và gửi ID kênh Tik Tok mà bạn mong muốn tăng follow.

Qua bài viết trên đây, Tâm Blogs hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin thực sự hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng follow Tik Tok hay những dịch vụ Facebook, Youtube, Instagram chất lượng tại Tâm Blogs, thì đừng ngần ngại liên hệ theo SĐT/ Zalo: 090 520 6849 (Tâm)

P/S: Tâm Blogs xin chúc kênh Tik Tok của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
6448 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *