TÂM BLOGS

Tâm Blogs hoạt động chính thức từ ngày 01/11/2020 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Võ Minh Tâm.

Xem thêm thông tin về founder

Tamblogs.com chia sẻ những kiến thức, thủ thuật hay ho về Internet, đặc biệt là về Social…

Tất cả các mẹo, thủ thuật đều được mình sưu tập, tổng hợp và chia sẻ miễn phí đến tất cả các bạn. Tất nhiên Tamblogs sẽ không ngừng mở rộng thêm nữa những chủ đề hay, hữu ích mà các bạn quan tâm. Vậy nên đừng ngần ngại, hãy để lại comment, chia sẻ để mình ngày càng hoàn thiện và làm đa dạng nội dung hơn nữa bạn nhé!

  • Tất cả các nội dung bài viết đều được chia sẻ miễn phí
  • Các bạn có thể chia sẻ, tải về miễn phí

Nếu được thì hãy trích nguồn giúp mình nha!

Tamblogs – Social Marketing

Với sự phát triển chóng mặt của thương mại điện tử cộng với nguồn lợi khổng lồ từ nó thì bất cứ ai cũng mong muốn mình có được một kênh bán hàng trên nền tảng này. Và không phải ai cũng có thể biết cách để có thể bán hàng tốt nhất trên Internet.

Đến thời điểm bây giờ thì kinh doanh trên mạng xã hội là cách đơn giản nhất, bạn có thể tạo 1 tài khoản FB, Insta, Tik tok và youtube mà không cần tốn nhiều công sức lẫn chi phí. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công nhanh và bền vững trên social, bạn cần phải hành động đúng cách.

Tăng tương tác, tăng like, tăng follow, tăng view v.v… là con đường ngắn nhất để xây dựng độ uy tín và phát triển thương hiệu trên mạng xã hội. Chỉ có như vậy thì khách hàng mới tin tưởng và mua hàng của bạn.

>> Và nhiệm vụ của Tâm Blogs là giúp bạn có 1 Brand mạnh mẽ! <<