TÂM BLOGS

Tâm Blogs hoạt động chính thức từ ngày 01/11/2020 và đang được vận hành/phát triển nội dung bởi người sáng lập Võ Minh Tâm.

Giới thiệu 1

MINH TÂM BLOGS – VÕ MINH TÂM LÀ AI?

Chào các bạn, mình là Tâm. Mình là một chuyên gia về Internet Marketing, đặc biệt là trên nền tảng Social. Hiện tại, mình đang là chuyên viên Marketing của 1 công ty ở TPHCM. Trong những thời gian rãnh rỗi thì mình lại đọc sách hoặc viết blog, thậm chí là freelancer nhận thêm những dự án khác nhau ở bên ngoài để kiếm thêm thu nhập.

Tâm tự thiết kế và tạo ra website này nhằm mục đích hướng đến 1 giá trị “Chia sẻ và học hỏi” – Kinh doanh về dịch vụ chỉ là phụ thôi. Mình thích chia sẻ những kiến thức Marketing Online mà mình tìm hiểu cũng như học hỏi được trên sách, mentor và trên Internet đến mọi người.

Tâm luôn hy vọng các bạn có thể ứng dụng những kiến thức này vào thực tiễn 1 cách tốt nhất! Mang lại hiệu quả cao việc trong kinh doanh.

Bên cạnh đó, Tâm cũng rất tâm đắc một câu nói của người Nhật đó là “Người khác làm được thì mình cũng làm được”. Chính vì thế mà Tâm luôn theo đuổi đam mê, mình tin chắc rằng rồi thành công sẽ đến với mình, trở thành 1 trong những “Master” đứng đầu của lĩnh vực Marketing!

Tamblogs – Social Marketing

Với sự phát triển chóng mặt của thương mại điện tử cộng với nguồn lợi khổng lồ từ nó thì bất cứ ai cũng mong muốn mình có được một kênh bán hàng trên nền tảng này. Và không phải ai cũng có thể biết cách để có thể bán hàng tốt nhất trên Internet.

Đến thời điểm bây giờ thì kinh doanh trên mạng xã hội là cách đơn giản nhất, bạn có thể tạo 1 tài khoản FB, Insta, Tik tok và youtube mà không cần tốn nhiều công sức lẫn chi phí. Tuy nhiên, để kinh doanh thành công nhanh và bền vững trên social, bạn cần phải hành động đúng cách.

Tăng tương tác, tăng like, tăng follow, tăng view v.v… là con đường ngắn nhất để xây dựng độ uy tín và phát triển thương hiệu trên mạng xã hội. Chỉ có như vậy thì khách hàng mới tin tưởng và mua hàng của bạn.

>> Và nhiệm vụ của Tâm Blogs là giúp bạn có 1 Brand mạnh mẽ! <<