Tác Giả Võ Minh Tâm - Người Sáng Lập Tamblogs 1

ĐÔI NÉT VỀ MINH TÂM BLOGS – VÕ MINH TÂM LÀ AI?

Chào các bạn! Mình là Võ Minh Tâm. Xin phép các bạn được chia sẻ đôi nét về bản thân mình. Mình là một blogger, chuyên chia sẻ về các thủ thuật / tip / trick / mẹo về các nền tảng Social.

Mình đã tốt nghiệp khóa 11 chuyên ngành Thương Mại Điện Tử của Đại Học Công Nghiệp TPHCM (IUH) vào năm 2019.

Hiện tại, mình đang là chuyên viên Marketing – SEO – FB Ads của 1 công ty ở TPHCM. Trong những thời gian rãnh rỗi thì mình lại đọc sách hoặc viết blog, thậm chí là freelancer nhận thêm những dự án khác nhau ở bên ngoài để kiếm thêm thu nhập.

Tâm tự thiết kế và tạo ra website này nhằm mục đích hướng đến 1 giá trị “Chia sẻ và học hỏi” – Kinh doanh về dịch vụ chỉ là phụ thôi. Mình thích chia sẻ những kiến thức Marketing Online mà mình tìm hiểu cũng như học hỏi được trên sách, mentor và trên Internet đến mọi người.

Thật tự hào vì website tamblogs.com đã có một số bước đầu thành công, các bài viết được tiếp cận đến nhiều người và những lời cảm ơn, động viên từ các bạn đã khiến mình có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn nữa.

Tâm luôn tin rằng các bạn có thể ứng dụng những kiến thức / thủ thuật mà mình chia sẻ vào thực tiễn 1 cách tốt nhất!

Bên cạnh đó, Tâm cũng rất tâm đắc một câu nói của người Nhật đó là “Người khác làm được thì mình cũng làm được”. Chính vì thế mà Tâm luôn theo đuổi đam mê, mình tin chắc rằng rồi thành công sẽ đến với mình, trở thành 1 trong những “Master” đứng đầu của lĩnh vực Marketing!