Tác Giả Võ Minh Tâm - Người Sáng Lập Tamblogs 1

ĐÔI NÉT VỀ MINH TÂM BLOGS – VÕ MINH TÂM LÀ AI?

Chào các bạn!

Rất vui khi bạn đã ghé thăm tamblogs.com mà lại còn dành thời gian để xem đôi dòng giới thiệu về blogs này và cả bản thân mình.

Mình là Võ Minh Tâm. Xin phép các bạn được chia sẻ một chút về mình. Mình là một blogger, chuyên chia sẻ về các thủ thuật / tip / trick / mẹo về các nền tảng Social.

Mình đã tốt nghiệp khóa 11 chuyên ngành “Thương Mại Điện Tử” của Đại Học Công Nghiệp TPHCM (IUH) vào năm 2019. Lưu ý là mình không phải dân IT tuy đã từng học qua vài lớp code căn bản!

Hiện tại, mình đang là chuyên viên Marketing – SEO – FB Ads của 1 công ty ở TPHCM. Trong những thời gian rãnh rỗi thì mình lại đọc sách hoặc viết blog, thậm chí là freelancer nhận thêm những dự án khác nhau ở bên ngoài để kiếm thêm thu nhập.

Tâm tự thiết kế và tạo ra website này nhằm mục đích hướng đến một giá trị “Chia sẻ và học hỏi” – Kinh doanh về dịch vụ chỉ là phụ thôi. Mình thích chia sẻ những kiến thức về Social, về Marketing Online mà mình tìm hiểu cũng như học hỏi được trên sách, mentor và trên Internet đến mọi người.

Thật tự hào vì website tamblogs.com đến thời điểm này (2024) đã có một số thành công nhất định, các bài viết được tiếp cận đến nhiều người và những lời cảm ơn, động viên từ các bạn đã khiến mình có thêm nhiều động lực để cố gắng hơn nữa.

Tâm luôn tin rằng các bạn có thể ứng dụng những kiến thức / thủ thuật mà mình chia sẻ vào thực tiễn 1 cách tốt nhất!

Sở thích nhiếp ảnh

 
Tuy là một marketer nhưng mình cũng là một người yêu nhiếp ảnh. Tâm thích chụp ảnh vì nó giúp mình thấy thế giới từ một góc nhìn khác, tạo ra những bức ảnh đẹp và đầy cảm xúc.
 
Trong những dịp rãnh rỗi thì Tâm thường đi khắp nơi, tìm kiếm những cảnh đẹp cũng như mẫu để chụp ảnh. Từ những con phố đông đúc của thành phố đến những vùng quê yên bình, mình luôn muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống.
 
Với Tâm, nhiếp ảnh không chỉ là một sở thích mà còn là một niềm đam mê. Cảm ơn đã xem tới đây. Hy vọng bạn cũng có sở thích chụp ảnh như mình và chúng ta có thể trao đổi kinh nghiệm về nhiếp ảnh trong tương lai.
 
Xem những bức ảnh mà Tâm đã chụp qua nút dưới đây!
Xem Ảnh
Tác Giả Võ Minh Tâm - Người Sáng Lập Tamblogs 2