Dịch Vụ Tăng Like FaceBook – Mua Like FaceBook

Dịch vụ tăng like FaceBook cũng như mua like Facebook hiện nay đang là trào lưu mãnh liệt của năm 2021. Dịch vụ này mang đến cho bạn 1 số lượng like vượt trội trên mạng xã hội Fb, dù bạn là ai, là cá nhân hay doanh nghiệp thì nó cũng mang đến cho bạn vị thế, đẳng cấp so với người khác.

DỊCH VỤ TĂNG LIKE FACEBOOK LÀ GÌ?

Dịch vụ tăng like FaceBook hay còn được biết đến với cái tên khác là mua like Facebook, sử dụng dịch vụ này sẽ giúp tăng like cho những bài viết, hình ảnh và video trên facebook cá nhân và fanpage.

Dịch Vụ Tăng Like FaceBook Là Gì? Có Nên Mua Like Facbook?
Dịch Vụ Tăng Like FaceBook Là Gì? Có Nên Mua Like Facbook?

CÁC LOẠI TĂNG LIKE FACEBOOK

Facebook hiện nay đã và đang là mạng xã hội hàng đầu được sử dụng phổ biến tại VN nói riêng và thế giới nói chung, các loại hình tăng like Facebook cũng ngày càng đa dạng.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào tăng Like Facebook cũng được, cùng Tâm Blogs tìm hiểu các trường hợp có thể tăng like nhé!

Tăng like fanpage – H@ck like Fanpage

Bạn đang kinh doanh online bằng cách xây dựng và phát triển fanpage, nhưng điều ấy không nhận được sự quan tâm lớn từ những người mua hàng.

Tăng like Fanpage (H@ck like Fanpage) giúp bạn gia tăng nhanh chóng số lượt like trang, tạo đà để Fanpage phát triển hơn, tạo độ uy tín cũng như độ tin cậy, hiệu ứng đám đông với những khách hàng của bạn.

Dịch Vụ Tăng Like FaceBook
Dịch Vụ Tăng Like FaceBook – Tăng Like Fanpage

Tăng like, h@ck like bài viết, ảnh, video trên facebook

Hình thức buff like rất dễ hiểu bởi nó nhắm vào những đối tượng cụ thể như những bài viết trên trang cá nhân, bài post trong group, bài viết trong fanpage hoặc ảnh đại diện hay ảnh bìa Facebook của bạn.

Dịch Vụ Tăng Like FaceBook
Dịch Vụ Tăng Like FaceBook – Buff like bài post

Tăng like, h@ck like comment

Nghe có vẻ lạ nhưng hình thức tăng like này lại thực sự hiện hữu. Khi bạn comment tại 1 bài post của group hay fanpage mà bạn muốn gây chú ý, nổi bật bình luận của mình. Dịch vụ tăng like Comment của Tâm Blogs sẽ giúp bạn làm được điều này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức buff like khác nhau như buff miễn phí và các dịch vụ buff like trả phí mỗi dịch vụ đều có ưu điểm nhược điểm riêng.

Dịch Vụ Tăng Like FaceBook
Dịch Vụ Tăng Like FaceBook – Tăng Like Comment

CÓ CÁCH NÀO ĐỂ TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ KHÔNG?

Thực chất là có! Hiện nay có khá nhiều người vì tiết kiệm chi phí mua Like Facebook hoặc người đó cần một số lượng like quá ít, không đủ lượng lại tối thiểu cần để có thể order dịch vụ tăng like facbook. Thì bạn có thể xem cũng như tham khảo những cách buff like miễn phí sau:

Tăng like miễn phí bằng cách trao đổi like

Với phương thức cũng khá dễ dàng này, bạn có thể tìm kiếm và gia nhập vào các nhóm trao đổi like trên Facebook, hoặc tìm trên google những trang cho phép bạn trao đổi like.

Nguyên tắc khi dùng cách tăng like này là bạn sẽ đăng link cần nhận like, người khác like cho bạn và bạn like đáp trả cho họ.

Ưu điểm của trao đổi like

Bạn sẽ nhận được số lượng like thật, tương tác thật từ người dùng, không cần phải cung cấp token hay tài khoản để trao đổi like.

Nhược điểm của trao đổi like

Do trao đổi like với nhau, nên bạn sẽ nhận được số lượng like không nhiều và tốc độ nhận like khá chậm. Và bạn cũng phải tốn thời gian like trả cho những người đã like cho bạn.

Tăng like miễn phí tại các hệ thống h@ck like miễn phí

Bạn dễ dàng tìm kiếm được những phần mềm hay trang web trao đổi like trên công cụ tìm kiếm google. Những phần mềm và website này như một cộng đồng chung. Tại đây có hàng triệu tài khoản trong hàng chờ.

Khi bạn cần thì tất cả bọn họ sẽ like cho bạn dưới sự điều khiển của hệ thống, ngược lại khi họ cần, bạn cũng là một trong số những người like cho họ.

Ưu điểm của những website, phần mềm h@ck like miễn phí

 • Bài post được tăng like nhanh chóng.
 • Không hề có giới hạn số lượng like.

Ưu điểm của những website, phần mềm h@ck like miễn phí

 • Bạn cần online hệ thống, treo máy phần mềm để tích điểm. Phải có số điểm point này thì bạn mới buff like được.
 • Bạn cũng cần phải cung cấp token hoặc cookie tài khoản Facebook của bạn, để hệ thống thực hiện các chức năng tương tác như like, comment và share.
 • Do bạn cung cấp thông tin thì việc h@ck like cũng đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn bị khai thác thậm chí là bị h@ck.
 • Để loại bỏ khuyết điểm này thì bạn có thể dùng nick fb phụ, nick clone sử dụng hệ thống. Tuy là vậy nhưng tài khoản của bạn sẽ liên tục like, comment, chia sẽ những bài đăng của người khác, dễ dàng dẫn đến checkpoint tài khoản, khóa nick.
Dịch Vụ Tăng Like FaceBook
Dịch Vụ Tăng Like FaceBook Free

Để tránh được những tình trạng này, bạn không phải lo ngại những hệ thống h@ck like miễn phí hay tốn thời gian chờ đợi người khác like cho mình, Tâm Blogs sẽ giới thiệu đến bạn những dịch vụ tăng like tốn phí nhưng cực an toàn và chất lượng cực cao.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ TĂNG LIKE FACEBOOK TRẢ PHÍ

 • Dịch vụ tăng like FaceBook cung cấp được 1 lượng like lớn => bài đăng của bạn sẽ nhiều like => mọi người lướt newfeed sẽ bị thu hút hơn với bài post có lượng like lớn, họ dừng lại xem nhiều hơn giúp tăng tiếp cận tương tác hơn cho bài viết của bạn.
 • Nhiều like sẽ giúp bạn quảng bá tốt hơn, gây được sự chú ý với người khác, tăng cao về độ uy tín cũng như nâng cao được khả năng, kích thích mua hàng hơn.
 • Sở hữu 1 lượng like khủng sẽ là nền tảng cho sự tin cậy của khách hàng cũng như đối tác.
 • Bài post, hình ảnh, video của bạn sẽ được nhiều người chú ý và quan tâm, giúp xây dựng 1 kênh truyền thông thương hiệu nổi tiếng.
 • Lương Like cung cấp thật 100%, đến từ các tài khoản Facebook vẫn đang hoạt động bình thường, an toàn và tồn tại vĩnh viễn.
Dịch Vụ Tăng Like FaceBook
Dịch Vụ Tăng Like FaceBook Tốn Phí

AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TĂNG LIKE FACEBOOK?

Bạn kinh doanh thời trang, đồ tiêu dùng, thực phẩm, dịch vụ… muốn quảng bá, phủ sóng thương hiệu để tạo lực đẩy bán hàng, hãy mua like giá rẻ này của Tâm Blogs.

Tài khoản cá nhân muốn được nổi tiếng trong mắt bạn bè, muốn được mọi người xung quang chú ý nhiều hơn thì nên dùng dịch vụ tăng like FaceBook.

Những người lo sợ mất tài khoản facebook, bị khóa nick khi dùng dịch vụ trao đổi like, tăng like FREE thì nên mua Like FaceBook để an toàn hơn.

Lời khuyên của Tâm BLogs: Bạn không nên sử dụng các dịch vụ tăng like miễn phí có yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Facebook, sẽ rất dễ bị h@ck tài khoản và khóa nick vĩnh viễn.

=> Đối với những ai đang kinh doanh online thì dịch vụ tăng like FaceBook cũng như mua like Facebook cực kỳ thiết yếu. Sử dụng dịch vụ này sẽ phục vụ tốt cho công việc, giúp khách hàng tiềm năng cảm thấy tin cậy bạn hơn, họ sẽ để ý đến sản phẩm và có nhu cầu mua hàng trong tương lai.

LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ TĂNG LIKE FACEBOOK CỦA TÂM BLOGS

 • Áp dụng cho profile cá nhân (trang cá nhân) và cả fanpage.
 • Áp dụng cho tăng like ảnh, bài viết, video, comment…
 • Lượt like luôn tăng đều và hoàn thành đầy đủ.
 • Like đến từ các nick thật cũng như tài thoản Việt hoặc tài khoản quốc tế (theo yêu cầu KH)
 • Đảm bảo đạt hiệu quả cao trong các cuộc thi trên facebook.
 • Tốc độ tăng tùy chỉnh, không quá chậm cũng như không quá nhanh.
 • Bảo mật thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Có nhiều gói dịch vụ tăng like FaceBook, gói mua like Facebook phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Mức giá hợp túi tiền, dẫn đầu thị trường.
Tâm Blogs Cung Cấp Dịch Vụ Tăng Like FaceBook, H@ck Like Facebook
Tâm Blogs Cung Cấp Dịch Vụ Tăng Like FaceBook, H@ck Like Facebook

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TĂNG LIKE FACEBOOK

Giá tăng like facebook: 80 vnđ / 1 like

Tâm Blogs luôn khẳng định mình là đơn vị uy tín hàng đầu trong dịch vụ Facebook. Giá Like sẽ đi đôi với chất lượng Like, like sẽ xứng đáng với đồng tiền bát gạo mà bạn bỏ ra.

Liên hệ ngay để nhận giá ưu đãi nhất

SĐT/Zalo: 090 520 6849 (Tâm)

TẠI SAO NÊN MUA LIKE FACEBOOK CỦA TÂM BLOGS?

 • Dịch vụ tăng like FaceBook của Tâm Blogs đảm bảo về chất lượng và uy tín.
 • Tamblogs.com là 1 trong những trang web hàng đầu về dịch vụ facebook.
 • Tâm Blogs được nhiều khách hàng tin tưởng và giới thiệu.
 • Cam kết tương tác đến từ nick thật, tài khoản Việt 100%.
 • Xử lý nhanh gọn, thời gian nhanh chóng.
 • Giá cả phải chăng, bảo mật an toàn.
 • Đảm bảo không bị khóa tài khoản.
 • Chính sách bảo hành đảm bảo số lượng like cho khách hàng.khi tụt hơn 20%
Dịch Vụ Tăng Like FaceBook, Buff Like Facebook Có Bảo Hành
Dịch Vụ Tăng Like FaceBook, Buff Like Facebook Có Bảo Hành

MỘT SỐ LƯU Ý KHI H@CK LIKE FACEBOOK

Để h@ck like, buff like, tăng like Facebook một cách hiệu quả nhất thì bạn cần làm một số thao tác nhỏ sau:

 • Để tăng like Facebook bài post, vote ảnh, view video trên fanpage bạn cần để ở chế độ công khai, tức là mọi người kể cả người lạ cũng có thể xem được.
 • Tăng like Facebook bài post, vote ảnh, view video trong group chỉ có hiệu quả khi group đó ở loại nhóm công khai.

Bên cạnh đó, còn một điều các bạn cần biết đó chính là Facebook liên tục cập nhật đổi mới cũng như thay đổi thuật toán. Chính vì vậy mà bảng giá dịch vụ tăng like Facebook cũng sẽ thay đổi theo thời điểm.

Để biết được thông tin về dịch vụ tăng like facebook chính xác nhất, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Tâm Blogs để được tư vấn miễn phí cũng như nhận báo giá một cách nhanh chóng. Cảm ơn bạn!

2 thoughts on “Dịch Vụ Tăng Like FaceBook – Mua Like FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *