Cập nhật: 23/08/2023.

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Người Khác Không Bị Phát Hiện

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video phổ biến ở Việt Nam. Zalo có nhiều tính năng hấp dẫn như gửi sticker, gửi file, tạo nhóm chat, tạo kênh riêng… Một trong những tính năng đặc biệt của Zalo là tin nhắn ẩn. Tin nhắn ẩn là một loại tin nhắn mà người dùng có thể ẩn đi khỏi danh sách chat của mình và chỉ có thể xem được khi nhập một mã Pin hoặc tên của cuộc trò chuyện ẩn.

Tin nhắn ẩn có thể giúp người dùng bảo mật thông tin cá nhân, tránh bị người khác xem trộm tin nhắn của mình. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng có thể muốn biết bí mật của người khác qua tin nhắn Zalo của họ. Bạn có thể muốn kiểm tra xem người yêu của bạn có ngoại tình hay không, hay bạn muốn theo dõi hoạt động của con cái hay nhân viên của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác không bị phát hiện.

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Người Khác Không Bị Phát Hiện

Lưu ý: Việc đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác là vi phạm quyền riêng tư và có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho bạn và người đó. Bạn chỉ nên sử dụng các cách này khi bạn có sự đồng ý của người đó hoặc khi bạn có lý do chính đáng để làm vậy. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành vi lạm dụng nào từ bài viết này.

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo trên điện thoại bằng SMS

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác là sử dụng SMS. Bạn chỉ cần biết số điện thoại mà người đó sử dụng để đăng nhập Zalo và soạn một tin nhắn theo cú pháp để nhận được mật khẩu của tài khoản đó. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào Zalo của người đó và xem được tất cả các tin nhắn của họ.

Đây là các bước chi tiết để thực hiện cách này:

Bước 1: Xác định số điện thoại đăng nhập Zalo của người khác

Bạn cần biết chính xác số điện thoại mà người đó sử dụng để đăng nhập Zalo. Bạn có thể xem số điện thoại này trên thiết bị của người đó hoặc hỏi trực tiếp họ. Nếu bạn không thể biết được số điện thoại này, bạn không thể sử dụng cách này.

Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp và ggửi đến 8785

Để nhận được mật khẩu của tài khoản Zalo của người khác, bạn cần soạn một tin nhắn theo cú pháp sau:

ZALO MK [số điện thoại đăng nhập Zalo của người khác]

Ví dụ: ZALO MK 0912345678

Sau đó, bạn gửi tin nhắn này đến số 8785. Bạn sẽ phải trả phí 15.000 đồng cho mỗi lần gửi tin nhắn này.

Bước 3: Nhận mật khẩu và đăng nhập vào Zalo của người khác

Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được một tin nhắn trả lời từ số 8785 với nội dung là mật khẩu của tài khoản Zalo của người khác. Bạn có thể sử dụng mật khẩu này để đăng nhập vào Zalo của người đó trên điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Lưu ý: Mật khẩu này chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ kể từ khi bạn nhận được nó. Nếu bạn muốn đăng nhập lại sau thời gian này, bạn phải gửi tin nhắn lại để nhận mật khẩu mới.

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Người Khác Không Bị Phát Hiện

Cách xem trộm tin nhắn ẩn trên Zalo không cần mật khẩu, mã Pin

Nếu bạn đã đăng nhập vào Zalo của người khác bằng cách trên hoặc bằng cách nào khác, bạn có thể xem được các tin nhắn bình thường của họ. Tuy nhiên, nếu người đó có sử dụng tính năng tin nhắn ẩn, bạn sẽ không thể xem được các tin nhắn này trừ khi bạn biết mã Pin hoặc tên của cuộc trò chuyện ẩn.

May mắn thay, có một cách để xem được các tin nhắn ẩn này mà không cần biết mã Pin hoặc tên. Bạn chỉ cần sử dụng một ứng dụng khác có thể đọc được các thông báo từ Zalo và hiển thị chúng cho bạn.

Đây là các bước chi tiết để thực hiện cách này:

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo của người khác

Bạn cần đăng nhập vào Zalo của người khác trên điện thoại hoặc máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng cách đã hướng dẫn ở trên hoặc bất kỳ cách nào khác mà bạn biết.

Bước 2: Nhập mã Pin hoặc tên của cuộc trò chuyện ẩn

Sau khi đăng nhập vào Zalo của người khác, bạn sẽ thấy danh sách các cuộc trò chuyện bình thường của họ. Để xem các cuộc trò chuyện ẩn, bạn cần chọn biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Tin nhắn ẩn”.

Bạn sẽ được yêu cầu nhập một mã Pin hoặc tên của cuộc trò chuyện ẩn. Nếu bạn biết mã Pin hoặc tên này, bạn có thể nhập vào và xem được các tin nhắn ẩn. Nếu không, bạn có thể bỏ qua bước này và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Tải và cài đặt ứng dụng đọc thông báo

Để xem được các tin nhắn ẩn mà không cần biết mã Pin hoặc tên, bạn cần sử dụng một ứng dụng khác có thể đọc được các thông báo từ Zalo và hiển thị chúng cho bạn. Một trong những ứng dụng như vậy là Notification History Log. Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng này từ Google Play Store hoặc App Store.

Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Zalo Người Khác Không Bị Phát Hiện

Sau khi cài đặt xong, bạn cần mở ứng dụng này và cho phép nó truy cập vào các thông báo của điện thoại của bạn. Bạn cũng cần đảm bảo rằng Zalo của người khác đã bật tính năng gửi thông báo.

Bước 4: Xem các tin nhắn ẩn trên ứng dụng đọc thông báo

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn có thể xem được các tin nhắn ẩn của người khác trên ứng dụng đọc thông báo. Bạn chỉ cần mở ứng dụng này và chọn tab “Advanced History”. Bạn sẽ thấy danh sách các thông báo từ các ứng dụng khác nhau trên điện thoại của bạn.

Bạn có thể tìm kiếm và chọn các thông báo từ Zalo để xem nội dung của chúng. Bạn sẽ thấy được tên và số điện thoại của người gửi, thời gian gửi và nội dung của tin nhắn. Bạn có thể xem được cả các tin nhắn văn bản, hình ảnh, video, file hay sticker.

Lưu ý: Cách này chỉ có thể giúp bạn xem được các tin nhắn ẩn mà người khác đã nhận được sau khi bạn cài đặt ứng dụng đọc thông báo. Bạn không thể xem được các tin nhắn ẩn trước đó hoặc các tin nhắn đã xóa.

Kết luận

Trên đây là hai cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác không bị phát hiện. Cách đầu tiên là sử dụng SMS để nhận được mật khẩu của tài khoản Zalo của người khác và đăng nhập vào Zalo của họ. Cách thứ hai là sử dụng một ứng dụng đọc thông báo để xem được các tin nhắn ẩn mà không cần biết mã Pin hoặc tên.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác là vi phạm quyền riêng tư và có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho bạn và người đó. Bạn chỉ nên sử dụng các cách này khi bạn có sự đồng ý của người đó hoặc khi bạn có lý do chính đáng để làm vậy. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
192 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *