Cập nhật: 07/03/2024.

6 Phần Mềm, App Tăng Follow Facebook “Ngon” 2024

Nếu bạn muốn tìm những phần mềm máy tính cũng như app tăng follow facebook trên điện thoại thì xin chúc mừng. Đây là bài viết dành cho bạn!

Để tiết kiệm thời gian của các bạn, mình sẽ liệt kê ngay danh sách 6 phần mềm, app tăng follow facebook, buff sub fb mà mình đã từng test thử và nhận thấy khá hiệu quả:

Phần Mềm, App Tăng Follow Facebook Tốt Nhất Hiện Nay
Phần Mềm, App Tăng Follow Facebook Tốt Nhất Hiện Nay

PHẦN MỀM TĂNG FOLLOW FACEBOOK, BUFF SUB FB TRÊN MÁY TÍNH

Facebook Likebot – Tool tăng sub miễn phí

Facebook Likebot được biết đến nhiều hơn với tính năng là tăng like, tuy nhiên, trên thực tế thì phần mềm này còn bao gồm cả tính năng tăng follow Facebook trong đó nữa.

Khì cài đặt Facebook Likebot xong thì bạn cần phải có coin để buff tương tác, nhưng để có coin thì bạn phải mở treo phần mềm này hoạt động trên máy tính hoặc bỏ tiền ra mua coin.

Tổng Hợp phần mềm tăng lượt theo dõi trên facebook
Tổng Hợp phần mềm tăng lượt theo dõi trên facebook

Likeplus – Phần mềm tăng follow Facebook

Likeplus là tool tự động like, comment, rating, check in, share và follow chéo với nhau trên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, để có thể sử dụng thì bạn cần phải cài đặt phần mềm này trên máy tính.

Để tải likeplus thì bạn hãy truy cập https://plus24h.com/ nhé – Chưa kể, Likeplus còn có các phần mềm anh em khác như Fplus – tự động đăng tin fb, Fplusscheduler – nuôi nick fb, Fpluslive – hỗ trợ live stream fb v.v…

Ứng Dụng, Phần Mềm Tăng Follow Facebook Miễn Phí
Ứng Dụng, Phần Mềm Tăng Follow Facebook Miễn Phí

Max Follow – Tool auto tăng sub Facebook

Max Follow là phần mềm tự động buff follow fb cực kỳ mạnh mẽ mà ít ai biết đến, nó có bố cục và giao diện dễ hiểu nên sử dụng khá đơn giản.

Max Follow có thể giúp bạn có thể tăng lượt theo dõi của tài khoản cá nhân lẫn fanpage Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hình thức hoạt dộng của công cụ này là nó có sẵn 1 hệ thống danh sách 100.000 tài khoản fb, bạn có thể dùng những nick này buff lượt theo dõi cho mình.

Lưu ý: Sub Facebook bạn đã buff có thể bị giảm do 1 số tài khoản Facebook trên hệ thống Max Follow bị khóa, bị checkpoint.

Ứng Dụng, Phần Mềm Tăng Sub Thật Và Nhanh
Ứng Dụng, Phần Mềm Tăng Sub Thật Và Nhanh

Có thể bạn quan tâm: “Mẹo” Kiểm Tra Ai Đang Lén Lút Theo Dõi Bạn Trên Facebook?

ỨNG DỤNG, APP TĂNG FOLLOW FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Ứng dụng tăng lượt theo dõi – Fever Likes

Fever Likes là 1 app dành cho mobile – cài đặt trên điện thoại android và ios. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này mọi lúc mọi nơi để tăng follow cho nick Facebook cũng như fanpage 1 cách hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Bạn sẽ cần dùng coin trên ứng dụng để quy đổi, tăng follow cho tài khoản fb bạn. Vậy làm sao để có coin? Đừng lo lắng vì bạn có thể miễn phí tạo coin không giới hạn. Fever Likes là 1 sân chơi trao đổi tương tác, bạn chỉ cần tương tác chéo là sẽ có coin.

App tăng follow facebook an toàn
App tăng follow facebook an toàn

App hack sub free – Facebook FBoost

Ứng dụng fBoost – Tăng like, follow miễn phí cho facebook là 1 app mobile sử dụng khá đơn giản, cũng tương tự như Fever Likes. Ứng dụng này có thể giúp bạn hack follow nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải dùng ĐIỂM để quy đổi ra lượt sub cần tăng.

Bạn có thể kiếm ĐIỂM miễn phí bằng cách đánh giá ứng dụng 5 sao, xem quảng cáo, đăng nhập mỗi ngày và tương tác chéo. Mặt khác, bạn cũng có thể bỏ tiền ra để mua ĐIỂM đấy.

Lưu ý: Theo mình check thì không tìm thấy app FBoost trên CH play hoặc App store nữa, để tải ứng dụng này thì bạn lên google tìm kiếm “ứng dụng Facebook fBoost” là sẽ hiện ra file apk, bạn chỉ cần tải về máy và sử dụng thôi.

Ứng Dụng, Phần Mềm Tăng Follow Facebook FREE
Ứng Dụng, Phần Mềm Tăng Follow Facebook FREE

App tăng follow Facebook – Yolikers

Yolikers luôn là chọn lựa ưu tiên hàng đầu của người dùng bởi nó giúp tăng lượt theo dõi miễn phí cho trang Facebook cá nhân cũng như Fanpage. Ứng dụng này hoạt động theo nguyên tắc là không bán lượt thích, lượt theo dõi cho Facebook hay làm bất cứ 1 hoạt động trao đổi tài chính hay Token nào.

Để tải Yolikers thì bạn hãy truy cập vào link https://yolikers.com/ nhé, tại đây có file apk để cài đặt trên điện thoại android. Mặt khác, nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng thì có thể sử dụng Yolikers ở dạng phiên bản web – https://fbliker.net/

App tăng follow facebook thật và miên phí
App tăng follow facebook thật và miên phí

MỘT SỐ LƯU Ý NÊN BIẾT

  • Giới thiệu thêm một số phần mềm tăng lượt theo dõi trên máy tính: Xface, Max Like Page, Simple Account, MyFbliker v.v…
  • Giới thiệu thêm một số app tăng follow facebook trên điện thoại: Facebook Hublaa Liker, Free Liker, Facebook MyFbliker v.v…
  • Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, giới thiệu phần mềm cũng như ứng dụng buff follow fb. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu 1 cách kỹ lưỡng hơn, chuyên sâu hơn trước khi sử dụng.
  • Nếu phần mềm, app yêu cầu bạn đăng nhập fb mới được sử dụng thì hãy dùng nick phụ để dùng thử trước nhé!
  • Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất, bạn có thể dùng hệ thống buff sub của Tâm Blogs là hethongmedia.com

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin của top 6 phần mềm, App Tăng Follow Facebook tốt nhất hiện nay của Tâm Blogs. Các bạn có thể tham khảo thêm và tìm hiểu cách thức sử dụng ngay nhé

Chúc các bạn thành công!

Rate this post
581 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *