Cập nhật: 09/09/2023.

Chia Sẻ Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Messenger Ai Cũng Làm Được

Hướng dẫn các bạn cách đọc trộm tin nhắn trên Messenger của người khác đặc biệt là của người yêu, xem có nhắn tin với người khác hay không. Đây là mẹo đọc lén tin nhắn của người khác, tuy điều này là không đúng vì xâm phạm quyền riêng tư.

Chia Sẻ Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Messenger Ai Cũng Làm Được

Giới thiệu Messenger

Messenger là một ứng dụng gửi tin nhắn được phát triển bởi Facebook. Nó cho phép người dùng gửi tin nhắn văn bản, gọi điện, gọi video, gửi ảnh, video, tệp tin, và nhiều hơn nữa tới những người dùng khác trên Facebook và Messenger. Nó cũng cung cấp các tính năng như tin nhắn nhóm, biểu tượng cảm xúc, GIF, sticker, và nhiều hơn nữa.

Messenger có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm mạng xã hội Facebook, trang web riêng của nó (Messenger.com), và thông qua ứng dụng di động trên các thiết bị Android và iOS.

Kể từ khi được phát hành lần đầu vào năm 2011, Messenger đã trở thành một trong những ứng dụng gửi tin nhắn phổ biến nhất trên thế giới, với hàng tỷ người dùng trên toàn cầu.

Chia Sẻ Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Messenger Ai Cũng Làm Được

Một số mẹo khi sử dụng ứng dụng Facebook Messenger

Messenger là một ứng dụng rất thú vị và tiện dụng, tuy nhiên, có một số điều bạn nên chú ý để nâng cao trải nghiệm sử dụng của mình:

  • Cập nhật ứng dụng thường xuyên để tận hưởng những tính năng mới và tối ưu.
  • Sử dụng các tính năng bảo mật như chặn tin nhắn, không nhận tin nhắn từ người không phải là bạn bè,…
  • Tránh nhấp vào các liên kết không đáng tin cậy trong tin nhắn.
  • Hạn chế trả lời tin nhắn từ những người không quen để tránh rủi ro bị lừa đảo trực tuyến.
  • Không đăng nhập tài khoản trên những thiết bị không.AI.

Messenger là một ứng dụng trò chuyện và video call được nhiều người tại Việt Nam lựa chọn nhờ các ưu điểm như độ an toàn, khả năng lưu trữ tin nhắn lâu dài. Bạn đang muốn xem tin nhắn messenger mà không bị phát hiện nhưng chưa rõ cách thực hiện? Đừng bỏ lỡ bài viết này cùng Điện Thoại Giá Kho để khám phá những bí quyết xem tin nhắn trên messenger mà không để lộ!

Chia Sẻ Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Messenger Ai Cũng Làm Được

Mẹo đọc trộm tin nhắn messenger trên điện thoại iPhone và Android 

Như việc bạn thường xuyên truy cập Facebook qua trình duyệt web trên máy tính, việc truy cập Facebook qua trình duyệt di động cũng không khác biệt nhiều. Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem tin nhắn Messenger mà không bị phát hiện.

Bước 1: Khởi động trình duyệt Chrome trên điện thoại và truy cập địa chỉ Facebook.com. Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn xem tin nhắn.

Bước 2: Để tiếp cận tin nhắn không mong muốn trên Messenger, bạn cần chuyển sang phiên bản dành cho máy tính của Facebook.

Để thực hiện, nhấp vào ba dấu chấm nằm dọc ở góc phải trên cùng của trình duyệt web và chọn chế độ “Desktop Sites”.

Bước 3: Nhấn vào thanh địa chỉ của trình duyệt và xóa chữ “m.” từ “m.facebook.com” để đảm bảo bạn không thao tác trên phiên bản di động của trang web.

Sau đó, khi có ai đó gửi tin nhắn qua Messenger, cửa sổ thông báo tin nhắn mới sẽ xuất hiện và bạn có thể xem tin nhắn mà không cần lo lắng về thông báo “seen”.

Chia Sẻ Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Messenger Ai Cũng Làm Được

Tại sao lại đọc trộm tin nhắn Messenger?

Trước khi chúng ta bắt đầu hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn trên Messenger, chúng ta cần hiểu rằng việc đọc trộm tin nhắn của người khác không phải là một hành vi đúng đắn. Nó có thể vi phạm quyền riêng tư của người khác và trong một số trường hợp, có thể là hành vi phạm pháp.

Tuy nhiên, có những lý do mà bạn có thể muốn biết cách đọc tin nhắn Messenger mà không để người khác biết. Có thể bạn muốn tránh việc tạo ra sự hiểu lầm nếu bạn không trả lời ngay lập tức, hoặc có thể bạn chỉ muốn có thêm thời gian để suy nghĩ về cách trả lời.

Nếu bạn muốn đọc trộm tin nhắn của người khác để đánh cắp thông tin, chiếm đoạt tài sản, thì đó được xem là bất hợp pháp và có thể đối diện với những mức hình phạt thích đáng từ Pháp luật Việt Nam.

Trong một sô trường hợp thoả đáng, việc đọc trộm tin nhắn có thể được khuyến khích như:

  • Quản lý các trẻ vị thành niên, con cái của mình nhằm tránh xa các tệ nạn xã hội.
  • Thực hiện và giám sát người thân mất hành vi dân sự.
  • Giám sát người thân lớn tuổi, suy giảm các hành vi dân sự,…

Ngoại trừ những trường hợp trên bạn không nên đọc trộm tin nhắn. Đây chính là quyền riêng tư của người dùng, nếu lạm dụng vào đây để chiếm đoạt tài sản thì sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Dù lý do gì đi nữa, dưới đây là 4 cách mà bạn có thể thực hiện.

Hướng dẫn cách đọc trộm tin nhắn trên Messenger

Cách 1: Tắt kết nối internet trước khi xem tin nhắn

Một trong những cách đơn giản nhất để đọc trộm tin nhắn Messenger mà không để người gửi biết là tắt kết nối internet, wifi/3G/4G hoặc chuyển điện thoại sang chế độ máy bay trên thiết bị của bạn trước khi mở tin nhắn.

Bằng cách này, Messenger sẽ không gửi thông báo đã xem cho người gửi. Bạn chỉ cần nhớ kích hoạt lại kết nối internet sau khi đã thoát khỏi cuộc trò chuyện.

Tuy nhiên, “chiêu trò” rình mò này chỉ khả dụng nếu bạn đã nhận được một tin nhắn và tin nhắn đó đã được lưu và đồng bộ hóa. Điều đó có nghĩa là điện thoại của bạn phải có kết nối internet khi bạn nhận được tin nhắn Facebook này.

Cách 2: Xem nhanh tin nhắn từ màn hình thông báo

Cách đơn giản nhất để đọc lén tin nhắn Messenger trên điện thoại  mà không thể hiện chữ “seen” là sử dụng tính năng xem trước thông báo.

Hầu hết các điện thoại thông minh đều cho phép bạn xem trước các thông báo gửi đến điện thoại, ngay cả khi máy bị khóa. Điều này giúp bạn xem người gửi và nội dung tin nhắn mà không cần mở ứng dụng Messenger.

Khi có tin nhắn Messenger đến, bạn chỉ cần mở khóa điện thoại và vuốt từ trên cùng của màn hình xuống để xem nội dung tin nhắn, mà không lo thông báo “seen” sẽ hiện lên.

Ưu điểm của cách này là đơn giản và ứng dụng được cho mọi loại điện thoại. Nó cũng có thể được áp dụng để xem tin nhắn trên Zalo và Instagram.

Tuy nhiên, với phương pháp này bạn chỉ có thể đọc nội dung của tin nhắn trong khoảng 5 tin đầu và chỉ xem được tin nhắn Facebook của duy nhất một người gửi đến.

Chia Sẻ Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Messenger Ai Cũng Làm Được

Cách 3: Cách đọc trộm tin nhắn Messenger bằng máy tính

Bằng cách truy cập Facebook qua trình duyệt web trên máy tính, bạn có thể xem tin nhắn mà không để người gửi biết. Đơn giản chỉ cần truy cập Facebook.com, đăng nhập vào tài khoản của bạn, và mở Messenger. Khi có tin nhắn mới, thông báo sẽ xuất hiện nhưng nếu bạn không nhấp vào nó, người gửi sẽ không biết bạn đã xem tin nhắn.

Cách 4: Cách đọc trộm tin nhắn Messenger trên điện thoại thông qua ứng dụng khác

Cuối cùng, bạn cũng có thể sử dụng một ứng dụng không chính thức cho phép bạn đọc tin nhắn Messenger mà không báo cho người gửi. Các ứng dụng này hoạt động bằng cách lưu lại nội dung tin nhắn mà bạn nhận được, cho phép bạn đọc chúng mà không cần mở Messenger. Các bước thực hiện bao gồm:

Bước 1: Truy cập tài khoản Facebook của bạn qua trình duyệt web.

Bước 2: Mở Messenger và chọn tin nhắn mà bạn muốn đọc. Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm chữ “Trò chuyện” và chọn dòng “Trò chuyện đã lưu trữ”.

Bước 3: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên máy tính theo đường dẫn https://www.facebook.com/messages/

Sau đó, nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh “Trò chuyện” và chọn “Trò chuyện đã lưu trữ“.

Bước 4: Vậy là, bạn có thể mở và đọc nội dung tin nhắn Messenger mà không lo sợ người gửi biết bạn đã xem chúng hay chưa.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cách này có thể vi phạm các điều khoản dịch vụ của Facebook và có thể gây rủi ro về bảo mật cho dữ liệu của bạn.

Nhớ rằng, việc tôn trọng quyền riêng tư của người khác là điều cực kỳ quan trọng. Các cách trên nên chỉ được sử dụng khi bạn có mục đích chính đáng và tốt.

Chia Sẻ Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Trên Messenger Ai Cũng Làm Được

Cách 5: Dùng phần mềm Unseen để đọc trộm tin nhắn Messenger

Một cách khác để đọc tin nhắn lén tin nhắn trên Messenger mà không để lại dấu vết “đã đọc” là sử dụng phần mềm Unseen cho Facebook Messenger trên trình duyệt Google Chrome. Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Tải và cài đặt tiện ích Unseen cho Facebook Messenger trên trình duyệt Google Chrome.

Lưu ý rằng tính năng này chỉ hoạt động trên trình duyệt web Chrome.

Bước 2: Nhấn vào “Add to Chrome” rồi chọn “Add Extension” để cài đặt tiện ích này trên Google Chrome.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy thông báo “Unseen for Facebook has been added to Chrome“.

Lúc này, bạn có thể đọc tin nhắn Messenger trên trình duyệt PC mà không cần lo lắng về việc người khác sẽ biết bạn đã xem tin nhắn.

Kết luận

Trên đây Tâm Blogs đã chia sẻ cho các bạn cách đọc trộm tin nhắn trên Messenger ai cũng làm được, với mẹo thú vị này bạn có thể đọc được những tin nhắn bí mật mà người ấy giấu nhưng không bị phát hiện. Nếu các bạn còn thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

5/5 - (2 bình chọn)
15238 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *