Top 3 Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook (100% Thành Công)

Câu hỏi: “Hi Tâm, hôm qua mình nhận được thông báo tài khoản facebook cá nhân của mình đã bị chặn like share. Mình không biết lý do tại sao lại như vậy. Tâm chỉ mình cách mở chặn like share với. Thank Tâm nhiều!”

Top 3 Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook (100% Thành Công)
Top 3 Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook (100% Thành Công)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Tâm Blogs. Vấn đề bị chặn like share trên facebook vẫn thường diễn ra. Qua bài viết hôm nay, Tâm Blogs sẽ chia sẻ đến bạn và mọi người cách mở chặn like share trên facebook 100% thành công. Cùng theo dõi nhé!

Nguyên nhân khiến tài khoản facebook bị chặn like, share

Trước tìm hiểu các cách mở chặn like share trên facebook, chúng ta hãy cùng xem xem đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đã nhé!

Nguyên nhân chủ yếu khiến một tài khoản facebook bị chặn chắc năng tương tác chính là do chủ tài khoản quá mạnh tay trong việc like share các bài viết, hình ảnh trên mạng xã hội facebook trong thời gian ngắn.

Việc spam like và share vi phạm chính sách của Facebook. Điều này khiến facebook chặn chức năng like share đối với tài khoản cá nhân của bạn.

Spam Like & Share Quá Nhiều Là Nguyên Nhân Khiến Bạn Bị Chặn
Spam Like & Share Quá Nhiều Là Nguyên Nhân Khiến Bạn Bị Chặn

Tại sao cần mở chặn like, share?

Sử dụng facebook mà không được tương tác quả thực rất khó chịu phải không nào? Đặc biệt nào tài khoản của bạn dùng để kinh doanh online hay làm thương hiệu thì việc bị chặn chức năng like share ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch kinh doanh, PR thương hiệu của bạn.

Vì thế cần phải mở chặn like, share sớm nhất. Cùng tham khảo 3 cách mở chặn like share ngay bên dưới đây.

3 Cách mở chặn like share trên facebook

Cách 1: Gửi khiếu nại cho đội ngũ hỗ trợ của Facebook

Bằng cách gửi phản hồi cho đội ngũ hỗ trợ của Facebook, tỷ lệ thành công trong việc mở chặn like share tài khoản người dùng sẽ cao hơn và sớm hơn. Hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn này: www.facebook.com/help/contact/571927962827151
  • Bước 2: Tại ô “Vui lòng giải thích tại sao bạn nghĩ đây là một lỗi” bạn hãy gõ vào nội dung mà bạn muốn gửi đến đội ngũ hỗ trợ Facebook, chú ý bạn phải gõ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nội dung đại loại là: “Việc chặn like share là một nhầm lẫn của Facebook, mong Facebook xem xét lại và mở lại tính năng like share.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành nội dung, hãy chọn “Gửi”

(*) Tips: Bạn nên gửi khiếu nại vào lúc 10 giờ tối vì đây là thời gian làm việc của đội ngũ hỗ trợ Facebook.

Cách mở chặn like share trên facebook
Cách mở chặn like share trên facebook

Cách 2: Nhờ sự giúp đỡ từ cộng đồng

Với cách này, bạn đang kêu gọi cộng đồng sử dụng facebook giúp đỡ vấn đề của mình. Đây là một cách rất hữu ích. Thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản facebook cá nhân của bạn

Bước 2: Tại góc trên cùng bên phải, chọn biểu tượng “3 dấu gạch ngang”.

Cách Mở Chặn Like Trên Facebook
Cách Mở Chặn Like Trên Facebook

Bước 3: Chọn “Trợ giúp & hỗ trợ”.

Bước 4: Chọn mục “Cộng đồng trợ giúp”.

Cách Mở Chặn Like Facebook
Cách Mở Chặn Like Facebook

Bước 5: Lựa chọn câu hỏi của tài khoản facebook bất kỳ cũng gặp tình trạng tương tự với bạn. Tiếp đó, tại ô bình luận, bạn hãy copy đoạn comment hướng dẫn khắc phục lỗi rồi paste lại vào ô bình luận, cuối cùng đăng lên.

Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook Đơn Giản
Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook Đơn Giản

Bước 6: Kêu gọi mọi người bấm hữu ích cho câu trả lời của bạn.

Bước 7: Chờ đợi facebook xem xét và mở lại tính năng like share cho bạn, khi facebook nhận thấy câu trả lời của bạn là hữu ích.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Like FaceBook

Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook Mà Ai Cũng Làm Được
Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook Mà Ai Cũng Làm Được

Cách 3: Sử dụng dịch vụ của bên thứ 3

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mở chặn like share trên facebook với mức giá khá hợp lý. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của họ, xác suất thành công sẽ cao hơn vì những đơn vị này có chuyên môn và đã giải quyết thành công rất nhiều trường hợp tương tự với bạn.

(*) Lưu ý: Nếu tài khoản facebook của bạn chỉ sử dụng vào mục đích tương tác với bạn bè thì nên sử dụng 2 cách đầu tiên là tốt nhất.

Còn nếu bạn kinh doanh, kiếm doanh thu từ Facebook thì hãy chọn sử dụng dịch vụ mở chặn like share để nhanh chóng khôi phục lại tương tác sớm nhất, tránh ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của bạn.

Tâm Blogs vừa chia sẻ đến bạn 3 cách mở chặn like share tài khoản facebook. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy đánh giá 5 sao cho Tâm Blogs nhé! Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi các chia sẻ tại Tâm Blogs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *