Cập nhật: 07/03/2024.

Top 3 Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook (100% Thành Công)

Câu hỏi: “Hi Tâm, hôm qua mình nhận được thông báo tài khoản facebook cá nhân của mình đã bị chặn like share. Mình không biết lý do tại sao lại như vậy. Tâm chỉ mình cách mở chặn like share với. Thank Tâm nhiều!”

Top 3 Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook (100% Thành Công)
Top 3 Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook (100% Thành Công)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Tâm Blogs. Vấn đề bị chặn like share trên facebook vẫn thường diễn ra. Qua bài viết hôm nay, Tâm Blogs sẽ chia sẻ đến bạn và mọi người cách mở chặn like share trên facebook 100% thành công. Cùng theo dõi nhé!

NGUYÊN NHÂN KHIẾN TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ CHẶN LIKE, SHARE

Trước tìm hiểu các cách mở chặn like share trên facebook, chúng ta hãy cùng xem xem đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này đã nhé!

  • Nguyên nhân chủ yếu khiến một tài khoản facebook bị chặn chức năng tương tác chính là do chủ tài khoản quá mạnh tay trong việc like share các bài viết, hình ảnh, video trên mạng xã hội facebook trong thời gian ngắn.
  • Tiếp theo là do nick Facebook cá nhân của bạn chưa đủ 18 tuổi hoặc số bạn bè quá ít (<50) và thường xuyên đi tương tác với rất nhiều người lạ => Fb sẽ nghi ngờ bạn Spam rồi chặn tương tác like, share, comment.
  • Cuối cùng là do tài khoản Facebook của bạn trước đó ít hoặc không tương tác với bạn bè => rồi tự dưng đột ngột tương tác quá nhiều sẽ khiến fb nghi ngờ bạn Spam, dẫn đến bị chặn tương tác.

Việc spam like, bày tỏ cảm xúc và share vi phạm chính sách của Facebook. Điều này khiến facebook chặn chức năng like share đối với tài khoản cá nhân của bạn.

Spam Like & Share Quá Nhiều Là Nguyên Nhân Khiến Bạn Bị Chặn
Spam Like & Share Quá Nhiều Là Nguyên Nhân Khiến Bạn Bị Chặn – Thủ Thuật Khắc Phục?

TẠI SAO CẦN MỞ CHẶN LIKE, SHARE?

Sử dụng facebook mà không được tương tác quả thực rất khó chịu phải không nào? Đặc biệt nào tài khoản của bạn dùng để kinh doanh online hay làm thương hiệu thì việc bị vô hiệu hóa chức năng like share sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch kinh doanh, PR thương hiệu của bạn.

Vì thế cần phải mở chặn like, share sớm nhất. Cùng tham khảo 3 cách mở chặn like share ngay bên dưới đây.

Xem thêm: Cách Tìm Xem Comment Của Người Khác Trên Facebook Chỉ 3 Bước

TOP 3 CÁCH MỞ CHẶN LIKE SHARE TRÊN FACEBOOK

Cách 1: Gửi khiếu nại cho đội ngũ hỗ trợ của Facebook

Bằng cách gửi phản hồi cho đội ngũ hỗ trợ của Facebook, tỷ lệ thành công trong việc mở chặn like share tài khoản người dùng sẽ cao hơn và sớm hơn. Hãy thao tác thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn này: www.facebook.com/help/contact/571927962827151
  • Bước 2: Tại ô “Vui lòng giải thích tại sao bạn nghĩ đây là một lỗi” bạn hãy gõ vào nội dung mà bạn muốn gửi đến đội ngũ hỗ trợ Facebook, chú ý bạn phải gõ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nội dung đại loại là: “Việc chặn like share là một nhầm lẫn của Facebook, mong Facebook xem xét lại và mở lại tính năng like share.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành nội dung, hãy chọn “Gửi”
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook

Sau đây là 2 mẫu nội dung giúp bạn gửi ngay báo cáo khiếu nại cho facebook mà không cần tốn công để soạn:

Mẫu 1:

Tiếng Anh:

Dear Facebook Support Team,

I think this is due to a technical error of Facebook, Facebook mistakenly blocked the like and share feature of the account I was using. I’m not violating Facebook’s terms and policies. Please review and unlock for me!

Thanks!

Tiếng Việt:

Gửi nhóm hỗ trợ Facebook!

Tôi cho rằng đây là do lỗi kỹ thuật của Facebook, Facebook đã chặn nhầm tính năng like, share của tài khoản tôi đang sử dụng. Tôi không vi phạm chính sách và điều khoản của Facebook. Hãy xem xét lại và mở khóa giúp tôi!

Cám ơn!

Mẫu 2:

Tiếng Anh:

Dear Facebook Support Team,

I think Facebook made a mistake in blocking the like and share feature in my account. I understand and always abide by Facebook’s community terms and policies, without violating anything.

Hope Facebook Support Team will reconsider.

Thanks!

Tiếng Việt:

Gửi nhóm hỗ trợ Facebook!

Tôi cho rằng Facebook đã nhầm lẫn trong việc chặn tính năng like, share trong tài khoản của tôi. Tôi hiểu và luôn tuân thủ các chính sách và điều khoản cộng đồng của Facebook, không vi phạm gì cả.

Mong Facebook Support Team sẽ xem xét lại.

Cám ơn!

(*) Tips: Bạn nên gửi khiếu nại vào lúc 10 giờ tối vì đây là thời gian làm việc của đội ngũ hỗ trợ Facebook.

Sau khi gửi khiếu nại rằng bạn không vi phạm điều lệ cộng đồng đến đội ngũ support fb thì họ sẽ xem xét yêu cầu của bạn. Sau 3 – 7 ngày là bạn sẽ nhận được phản hồi hoặc hệ thống của fb sẽ tự động mở lại chức năng like, share, comment hay inbox cho tài khoản cá nhân của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự có hành động spam cũng như vi phạm chính sách về cộng đồng của fb thì rất khó thành công khi thực hiện cách này.

Cách mở chặn like share trên facebook
Cách mở chặn like share trên facebook – Cách gỡ chặn like trên facebook bằng điện thoại

Cách 2: Nhờ sự giúp đỡ từ cộng đồng

Với cách này, bạn đang kêu gọi cộng đồng sử dụng facebook giúp đỡ vấn đề của mình. Đây là một cách rất hữu ích. Thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn bằng ứng dụng facebook trên điện thoại di động.

Bước 2: Tại góc trên cùng bên phải, chọn biểu tượng “3 dấu gạch ngang”.

Cách Mở Chặn Like Trên Facebook Hiệu Quả
Cách Mở Chặn Like Trên Facebook Hiệu Quả Giúp Việc Mở Chặn Trở Nên Dễ Dàng

Bước 3: Sau đó, chọn “Trợ giúp & hỗ trợ”.

Bước 4: Chọn mục “Cộng đồng trợ giúp”. Nếu không thấy mục này trên điện thoại thì bạn ngay lập tức dùng máy tính truy cập link https://www.facebook.com/help/community/ask/ để vào nhé!

Cách gỡ chặn like trên facebook bằng điện thoại - Cách Mở Chặn Like Facebook
Cách gỡ chặn like trên facebook bằng điện thoại như thế nào? Cách Mở Chặn Like Facebook nhanh nhất

Bước 5: Lựa chọn câu hỏi của tài khoản facebook bất kỳ cũng gặp tình trạng tương tự với bạn. Tiếp đó, tại ô bình luận, bạn hãy copy đoạn comment hướng dẫn khắc phục lỗi rồi paste lại vào ô bình luận, cuối cùng đăng lên.

Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook Đơn Giản
Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook Đơn Giản Và Phổ Biến

Bước 6: Kêu gọi mọi người bấm hữu ích cho câu trả lời của bạn.

Bước 7: Tạm thời chờ đợi facebook xem xét và mở lại tính năng like share cho bạn, khi facebook nhận thấy câu trả lời của bạn là hữu ích.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Like FaceBook

Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook Mà Ai Cũng Làm Được
Cách Mở Chặn Like Share Trên Facebook Mà Ai Cũng Làm Được

Cách 3: Sử dụng dịch vụ của bên thứ 3

Nếu các cách trên không thể thành công thì hãy mở khóa thông qua bên thứ 3. Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị tại Việt Nam có thể đáp ứng nhu cầu mở khóa tương tác trên FB – mạng xã hội lớn nhất thế giới. Tất nhiên là giải pháp cuối cùng này chắc chắn sẽ có tính phí rồi.

Tất nhiên là giải pháp cuối cùng này chắc chắn sẽ có tính phí rồi. Hãy tìm một nơi nào đó cung cấp dịch vụ mở chặn like share trên facebook với mức giá hợp lý nha. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của họ, khả năng thành công sẽ có xác suất cao hơn vì những đơn vị này có chuyên môn và đã giải quyết thành công rất nhiều trường hợp tương tự với bạn.

(*) Lưu ý: Nếu tài khoản facebook của bạn chỉ sử dụng vào mục đích tương tác với bạn bè thì nên sử dụng 2 cách đầu tiên là tốt nhất.

Còn nếu bạn kinh doanh, kiếm doanh thu từ Facebook thì hãy chọn sử dụng dịch vụ mở chặn like share để nhanh chóng khôi phục lại tương tác sớm nhất, tránh ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của bạn.

MỘT VÀI LƯU Ý ĐỂ TRÁNH BỊ CHẶN LIKE SHARE COMMENT TRÊN FACEBOOK

  • Không nên copy (sao chép) 1 nội dung rồi comment (bình luận) lặp đi lặp lại nhiều lần liên tục trong 1 khoảng thời gian ngắn.
  • Like bài post với số lượng vừa phải cũng như tốc độ không quá nhanh.
  • Không nên share (chia sẻ) 1 bài post vào hàng loạt các group, hội nhóm mà bạn không tương tác, không hoạt động nhiều.
  • Khi chia sẻ 1 nội dung nhiều lần thì phải có sự thay đổi về câu từ, share từ từ với thời gian là mỗi bài cách nhau ít nhất 15 phút để an toàn.

Tổng kết lại, Tâm Blogs vừa chia sẻ đến bạn 3 cách mở chặn like share tài khoản facebook. Một khi bạn gặp phải vấn đề hay còn thắc gì hãy để lại bình luận phía bên dưới để được mình hỗ trợ một cách tốt nhất. Đồng thời, nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy đánh giá 5 sao cho Tâm Blogs nhé! Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi các chia sẻ tại Tâm Blogs.

5/5 - (2 bình chọn)
15087 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *