Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook (Mới Nhất 2021)

Có phải bạn đang tìm cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook đúng không? Nếu đúng là vậy thì đây chính là bài viết dành riêng cho bạn rồi đó.

Thông thường, một khi add friend với ai đó trên mạng xã hội Facebook thì hệ thống sẽ tự động gửi 1 tin nhắn thông báo kết bạn thành công. Tuy nhiên, nếu có một ai đó hủy kết bạn với bạn thì chẳng có một thông báo nào cả, tức là người bạn đó unfriend “lặng lẽ” mà bạn chẳng hề hay biết gì cả.

Và họ unfriend bạn có thể là do:

  • Bạn ít tương tác với họ.
  • Họ không quen bạn.

Thật đáng buồn đúng không nào? Nhưng đừng quá lo lắng vì Tâm Blogs sẽ hướng dẫn bạn cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook nhanh chóng và đơn giản.

Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook (Mới Update)
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook (Mới Update)

CÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Để có thể xem ai đã âm thầm xóa kết bạn với bạn trên điện thoại thì bạn hãy thảm khảo những cách sau đây:

Check thủ công ai đã unfriend bạn trên điện thoại android / iphone

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên smart phone rồi chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Bạn bè => Tất cả bạn bè
  • Bước 2: Nhập tên facebook người bạn mà bạn muốn xác nhận là có unfriend chưa vào ô tìm kiếm, nếu thấy thông báo “Không tìm thấy kết quả” thì có nghĩa là người bạn đó đã hủy kết bạn với mình trên facebook rồi.
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook Bằng Điện Thoại
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Xem ai đã xóa bạn khỏi danh sách bạn bè bằng Who Deleted Me

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải app Who Deleted Me trên cửa hàng ứng dụng của điện thoại.

Bước 2: Sau khi ứng dụng đã tải về và cài đặt hoàn tất trên điện thoại, bạn mở ứng dụng lên và đăng nhập vào bằng tài khoản Facebook của mình.

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong là bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của ứng dụng Who Deleted Me. Tại đây, bạn có thể kiểm tra:

  • Friends: danh sách bạn bè hiện có.
  • New: danh sách bạn bè mới
  • Lost: danh sách bạn bè bị xóa
Xem ai đã bị xóa khỏi danh sách bạn bè trên Facebook
Xem ai đã bị xóa khỏi danh sách bạn bè trên Facebook

Cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook bằng app Who unfriended me

Bước 1: Vào CH Play / App store đẻ tải và cài đặt ứng dụng Who unfriended me về điện thoại của mình.

Cách xem ai unfriend facebook bằng ứng dụng điện thoại
Cách xem ai unfriend facebook bằng ứng dụng điện thoại

Bước 2: Bấm chọn dòng “Agree” (đồng ý) để chấp nhận các chính sách và các điều khoản về dịch vụ khi sử dụng app kiểm tra ai unfriend với Facebook của mình.

Cách xem ai unfriend facebook bằng app điện thoại
Cách xem ai unfriend facebook bằng app điện thoại

Bước 3: Tick chọn ô “I have read and agree…” rồi nhấn chọn nút “Login with Facebook” để đăng nhập vào thôi.

Mẹo xem ai hủy kết bạn trên facebook
Mẹo xem ai hủy kết bạn trên facebook

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng con mắt để thiết lập tính năng “Friends Who unfriended you” – kiểm tra ai đã hủy kết bạn với mình. Bên cạnh đó, app còn vài tính năng khác khá hữu dụng như:

Tip xem ai hủy kết bạn trên facebook
Tip xem ai hủy kết bạn trên facebook
  • Friends Who blocked you: Xem ai đã chặn facebook của mình.
  • Friends Who deactivated: Kiểm tra người nào đã hủy theo dõi nick fb của mình.
  • Friends Who reactivated: Xem ai là người mới follow tài khoản facebook của bạn.
  • Friends Who Befriended you again: Xem ai đã kết bạn với bạn một lần nữa
  • New Friends: Xem danh sách những người mới kết bạn trên facebook.

Bước 5: Bấm chọn biểu tượng 2 dấu mũi tên xoay tròn để cập nhập và xem ai mới hủy kết bạn với facebook của mình.

Cách xem ai đã unfriend trên facebook
Cách xem ai đã unfriend trên facebook

Lưu ý: Một khi có ai unfriend với bạn thì ứng dụng Who unfriended me sẽ tự động thông báo cho bạn biết đấy.

CÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

Hiện tại, Facebook chưa có tính năng cho phép bạn xem ai đã xóa bạn bè (unfriend) với mình nên bạn vẫn cần phải tìm đến sự trợ giúp của bên thứ 3.

Kiểm tra ai đã unfriend bạn trên facebook bằng cách thủ công trên pc, laptop

Bước 1: Mở trình duyệt web (chrome, cốc cốc…) lên rồi đăng nhập vào tài khoản facebook bạn muốn check ai đã hủy kết bạn với mình. Sau đó chọn dòng “Bạn bè” bên tay trái nhé.

Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook Bằng Máy Tính
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook Bằng Máy Tính

Bước 2: Chọn tiếp mục “Tất cả bạn bè”

Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook Đơn Giản
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook Đơn Giản

Bước 3: Gõ trên bàn phím tên nick facebook mà bạn nghi ngờ rằng người đó đã unfriend mình vào ô tìm kiếm bạn bè. Nếu kết quả hiện ra là dòng “Không có bạn bè nào để hiển thị” thì 100% là người đó đã hủy kết bạn rồi.

Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook Hiệu Quả
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook Hiệu Quả

Cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook bằng Unfriend Finder

Bước 1: Tải tiện ích Unfriend Finder trên cửa hàng Chrome trực tuyến.

Hướng Dẫn Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook
Hướng Dẫn Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook

Bước 2: Click chuột chọn vào nút “Thêm vào Chrome”

Cách xem ai đã unfriend trên facebook cá nhân
Cách xem ai đã unfriend trên facebook cá nhân

Sau đó chọn tiếp “Thêm tiện ích” để cài đặt Add-on này.

Bước 3: Nếu biểu tượng tiện ích Unfriend Finder không xuất hiện trên thanh công cụ của Chrome, thì bạn bấm vào biểu tượng “mảnh hình ghép” (số 1) rồi chọn biểu tượng pin (số 2) như trong hình mô tả.

Kiểm tra ai đã unfriend bạn trên facebook
Kiểm tra ai đã unfriend bạn trên facebook

Bước 4: Bấm chọn biểu tượng ứng dụng Unfriend Finder và chọn cập nhập ( biểu tượng 2 mũi tên xoay tròn ) để xem ai đã hủy kết bạn trên facebook với mình.

Hướng Dẫn kiểm tra ai đã unfriend bạn trên facebook
Hướng Dẫn kiểm tra ai đã unfriend bạn trên facebook

Lưu ý: Bạn không thể kiểm tra ai đã hủy kết bạn với bạn trên fb trong quá khứ, bạn chỉ có thể check từ lúc cài đặt tiện ích đến sau này thôi.

Check những người đã Unfriend mình bằng tiện ích FB Purity

Có thể nói FB Purity là 1 tiện ích mở rộng có rất nhiều người sử dụng bởi nó giúp xóa các bài viết Spam, bài viết quảng cáo trên FB… Và điều đặc biết nhất là nó còn hỗ trợ tìm được người nào đã hủy kết bạn với bạn nữa đấy.

Bước 1: Bạn tiến hành cài đặt tiện ích mở rộng FB Purity trên Chrome tương tự Unfriend Finder mà mình đã hướng dẫn ở trên.

Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook (Mới Nhất 2021) 2

Bước 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình trên trình duyệt Chrome bạn sẽ trông thấy một bảng thông báo như hình ảnh mô tả dưới đây.

Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook Thành Công 100%
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook Thành Công 100%

Sau đó, bạn chỉ cần:

  • Đầu tiên là nhấn nút “Thích trang”
  • Nhấn vào dòng “Click here for instructions on how to use F.B. Purity”
  • Cuối cùng click chọn “Close” để đóng bảng thông báo này.

Bước 3: Trên thanh menu facebook sẽ xuất hiện một biểu tượng mới là “FBP” và bạn chỉ cần bấm chọn vào.

Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook - Đã Test
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook – Đã Test

Tìm đến dòng “Deleted Friend Alerts” rồi tick chọn kích hoạt tính năng này. Và sau này khi có người hủy kết bạn với mình trên facebook, tiện ích này sẽ tự động thông báo cho bạn biết nick facebook của ai đã Unfriend với mình.

Tìm Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Với Tài Khoản Của Mình
Tìm Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Với Tài Khoản Của Mình

Hướng dẫn kiểm tra ai đã xóa kết bạn với mình trên FB bằng Who delete me

Bước 1: Các bạn tải và cài đặt tiện ích Who delete me trên browser (Trình duyệt chrome)

Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Với Nick Của Mình
Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Với Nick Của Mình

Sau đó, bạn mở tiện ích lên sẽ hiện ra 1 giao diện như trong hình. Các bạn chỉ cần nhấn vào “Check Again” và sau đó là “View Your Friendlist”

Người Nào Đã Hủy Kết Bạn Với Mình Trên FB
Người Nào Đã Hủy Kết Bạn Với Mình Trên FB

Bước 2: Chọn tính năng “Who delete me” là 1 danh sách người đã lặng lẽ hủy kết bạn với bạn trên fb sẽ hiện lên.

Tìm Kiếm Người Đã Hủy Kết Bạn Với Mình Trên FB
Tìm Kiếm Người Đã Hủy Kết Bạn Với Mình Trên FB

Như vậy là Tâm Blogs đã hướng dẫn bạn biết cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook rồi đấy. Tuy nhiên, có 1 điều mà các bạn cần lưu ý, một khi sử dụng tool (công cụ) của bên thứ 3, thông tin tài khoản fb của bạn sẽ có thể bị “rò rỉ”.

Được rồi, đến đây là bài viết đã đến hồi kết, nếu bạn có thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại để lại comment ngay phía bên dưới để mình giải đáp đáp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *