Cập nhật: 07/03/2024.

Cách Xem Danh Sách Bạn Bè Bị Ẩn Trên Facebook Trong Nháy Mắt [2024]

Bạn đang tìm cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook, chỉ có 1 cách duy nhất là dùng tool của bên thứ 3 thôi, xem ngay bài viết dưới đây để biết cách thức thực hiện nhé!

Đôi khi bạn muốn xem danh sách Facebook của một ai đó để tìm kiếm thông tin nhưng lại không thể hiển thị danh sách hoặc chỉ có thể hiển thị được danh sách bạn bè chung giữa hai người. Tình trạng trên không phải là sự cố mà người đó đang sử dụng một tính năng của Facebook, nhằm hạn chế người xem được danh sách bạn bè của mình.

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook
Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook

VÌ SAO NGƯỜI DÙNG FACEBOOK ẨN DANH SÁCH BẠN BÈ?

Để bảo vệ quyền riêng tư của người sử dụng, Facebook luôn phát triển và triển khai những tính năng bảo mật. Chính vì vậy, khi bạn không nhìn thấy danh sách của bạn bè của người khác trên Facebook hoặc chỉ nhìn thấy bạn chung giữa hai người là do những người này thay vì để chế độ “Công khai” cho mọi người thì đã set up chế độ “Một mình tôi” mới có thể xem danh sách bạn bè.

Với mục đích tránh tình trạng người khác khai thác thông tin của mình với mục đích xấu thì người dùng Facebook hiện nay gần như đều sử dụng tính năng này.

Xem thêm: Cách Hiện Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên facebook
Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên facebook

CÁCH XEM DANH SÁCH BẠN BÈ BỊ ẨN TRÊN FACEBOOK

Tuy nhiên, nếu bạn đơn giản chỉ muốn xem danh sách bạn bè của người khác với mục đích nghiên cứu công việc hoặc tìm kiếm thông tin cá nhân thì Tâm Blog có thể hướng dẫn bạn phương pháp sau đây:

Bạn sẽ sử dụng công cụ của một bên thứ 3 có trên cửa hàng Tiện ích của Google tên là Social Revealer hoặc Facebook Friends Mapper. Sau đây là cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên Facebook.

Hướng dẫn cài đặt tiện ích Social Revealer và Facebook Friends Mapper

Bước 1: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions?hl=vi Click vào link này để truy cập vào cửa hàng trực tuyến của trình duyệt Google Chrome

Danh sách bạn bè trên facebook bị ẩn - Vẫn có thể coi được
Danh sách bạn bè trên facebook bị ẩn – Vẫn có thể coi được

Bước 2: Tìm kiếm “Social Revealer” hoặc “Facebook Friends Mapper” trên thanh tìm kiếm. Chỉ cài 1 trong 2 tiện ích, nếu tìm không thấy trên cửa hàng chorme, thì bạn tìm trực tiếp trên google search, luôn có những trang web chia sẻ các tiện ích này, hãy tìm nơi chia sẻ uy tín để download về để tránh dính vi rút nhé.

Cách xem list friends của người khác khi không kết bạn
Cách xem list friends của người khác khi không kết bạn

Bước 3: Click chuột vào “Thêm vào Chrome” rồi nhấn tiếp “Add Extension”

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên fb
Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên fb

Bước 4: Mở icon extension trên thanh công cụ của Google Chrome để kích hoạt tiện ích và sử dụng.

Bước 5: Truy cập vào danh sách bạn bè của người mà bạn muốn xem.

Bước 6: Click vào tiện ích Social Revealer và tìm đến mục “Xem bạn bè” hoặc “See Friends”. Sau đó nhấp vào đó. Một tab mới (cửa sổ mới) sẽ được mở lên với danh sách tất cả bạn bè đã bị ẩn của người dùng này. Nếu không được thì bạn hãy chuyển sang dùng Facebook Friends Mapper.

Điều kiện để sử dụng tiện ích Social Revealer và Facebook Friends Mapper

  • Có tài khoản Facebook để truy cập vào Facebook
  • Sử dụng Google Chrome để truy cập vào Facebook
  • Chỉ có thể thực hiện trên máy tính, pc, laptop

Đây là hướng dẫn chi tiết sử dụng tiện ích Social Revealer để giúp bạn xem được danh sách bạn bè bị ẩn của người khác. Tâm Blogs chúc các bạn sử dụng thành công!

Lưu ý: Các bạn nên biết rằng, Facebook luôn cập nhật đổi mới, những lỗ hổng bảo mật sẽ dần bị fix hết, có thể đến thời điểm hiện tại thì cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook này đã không còn hiệu quả nữa.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu tăng follow facebook cũng có thể liên hệ mình nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
15097 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *