Cập nhật: 07/03/2024.

5 Cách Xem Instagram Riêng Tư Của Người Khác [Cập Nhật 2024]

Cách xem Instagram riêng tư của người khác thật ra không hề khó và sẽ được Tâm Blogs chia sẻ trong nội dung bên dưới đây.

Không cần phải bàn cãi khi khẳng định rằng Instagram là một mạng xã hội khổng lồ chẳng thua kém gì Facebook. Mạng xã hội này là nơi để mọi người chia sẻ mọi điều diễn ra xung quanh mình thông qua những hình ảnh và video. Khi sử dụng Instagram, bạn có thể truy cập để “soi” profile cá nhân của các tài khoản Instagram khác, và teo chi hướng ngược lại cũng có thể xảy ra.

Cũng giống như “ông anh cả” Facebook, Instagram cho phép người dùng kích hoạt chế độ xem riêng tư (Private) hoặc công khai (Public) thông tin tài khoản. Mặc dù mặc định thông tin sẽ được đặt ở chế độ công khai nhưng vì lý do bảo mật nên mọi người có xu hướng thiết lập chế độ riêng tư hơn. Vậy làm thế nào để theo dõi Instagram riêng tư của người khác?

Cách Xem Instagram Riêng Tư Của Người Khác
Những Cách Xem Instagram Riêng Tư Của Người Khác

Tìm hiểu về chính sách riêng tư trên ứng dụng Instagram

Trước khi khám phá những cách xem Instagram riêng tư của người khác, sẽ không thừa thãi chút nào nếu dành thời gian tìm hiểu sơ qua về chính sách riêng tư mà Instagram cung cấp cho tài khoản người dùng.

Điều này sẽ giúp cho người dùng Instagram tránh được tình trạng bị theo dõi hay nguy cơ bị “đánh cắp” thông tin bảo mật.

Vì sao bạn cũng nên kích hoạt chế độ riêng tư khi sử dụng Instagram?

Tăng cường tính bảo mật

Mạng xã hội là một “ngân hàng” thông tin cá nhân khổng lồ và nếu xuất hiện kẽ hở trong bảo mật, rất dễ để những kẻ xấu sử dụng thông tin cá nhân của bạn để mưu đồ bất chính.

Do đó thiết lập chế độ riêng tư cho tài khoản Instagram là cách bạn chủ động tự bảo vệ thông tin tài khoản của mình trong quá trình sử dụng mạng xã hội này. Bạn sẽ không phải lo lắng liệu tài khoản của mình có bị hacker tấn công và đánh cắp thông tin hay không nếu chế độ Private Instagram đã được kích hoạt.

Tránh bị người lạ theo dõi

Đúng thế, việc thiết lập tài khoản Instagram ở chế độ riêng tư chỉ cho phép người khác xem hình ảnh, video và thông tin của mình khi được cho phép sẽ giúp bạn tránh bị những người lạ không quen biết theo dõi.

Nói cách khác, bạn có thể kiểm soát một cách dễ dàng ai có thể xem những gì bạn đăng tải trên Instagram và những ai không thể. Điều này cũng góp phần đáng kể trong việc giúp tài khoản của bạn trong trạng thái được bảo vệ tốt hơn.

Cách bật chế độ riêng tư trên Instagram

Để thiết lập chế độ quyền riêng tư trên Instagram bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn và Đăng nhập vào tài khoản nếu bạn đã đăng xuất trước đó.
 • Bước 2: Bấm vào vòng tròn có ảnh đại diện của bạn ở góc dưới cùng bên phải màn hình để vào trang cá nhân của bạn.
 • Bước 3: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải, tiếp theo chọn Cài đặt rồi chọn Quyền riêng tư.
 • Bước 4: Kích hoạt Tài khoản riêng tư.
Cách bật chế độ riêng tư trên Instagram
Cách bật chế độ riêng tư trên Instagram

Hướng dẫn cách xem Instagram riêng tư của người khác

Sau đây Tâm Blogs sẽ chia sẻ đến bạn 5 cách xem Instagram riêng tư của người khác tương đối đơn giản:

Gửi lời mời “kết bạn” với tài khoản bạn muốn xem Instagram riêng tư

Cách xem Instagram riêng tư của người khác đơn giản nhất là kết bạn với họ. 

Nếu như khi sử dụng Facebook, rất nhiều người thiết lập chế độ chỉ bạn bè (Only Friends) cho mọi nội dung mà họ đăng tải thì bạn cũng có thể hiểu chế độ riêng tư Instagram cũng hoạt động tương tự. 

Bạn bè trên Instagram của nhau thì có thể xem những bài đăng của nhau. Chính vì thế hãy gửi lời mời kết bạn với tài khoản Instagram của người bạn muốn xem riêng tư, khi đã là bạn bè rồi thì bạn thoải mái xem hình ảnh của họ rồi!

Gửi yêu cầu theo dõi trên Instagram

Một cách khá đơn giản để bạn có thể được phép xem xem trang cá nhân riêng tư của một tài khoản nào đó trên Instagram là bạn hãy gửi yêu cầu theo dõi (Follow) cho chủ tài khoản đó. 

Nếu yêu cầu theo dõi của bạn được chủ tài khoản chấp thuận, bạn có thể thoải mái xem những hình ảnh, video đăng trên trang cá nhân của người đó.

Để gửi yêu cầu theo dõi, bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của tài khoản Instagram bạn muốn xem riêng tư và ấn vào nút Theo dõi màu xanh dương. Sau khi ấn, nút sẽ chuyển thành Đã gửi yêu cầu. Lúc nào bạn chỉ cần chờ đợi yêu cầu của mình được phê duyệt thôi. 

Instagram là mạng xã hội hình ảnh đã tồn tại và phát triển lâu đời
Instagram là mạng xã hội hình ảnh đã tồn tại và phát triển lâu đời

Tắt cài đặt riêng tư trên trang cá nhân của bạn

Một cách xem Instagram riêng tư của người khác đó chủ động tắt cài đặt chế độ tài khoản riêng tư trên trang cá nhân của mình. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Instagram của bạn
 • Bước 2: Chọn mục Menu với biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải
 • Bước 3: Bỏ kích hoạt Tài khoản riêng tư
 • Bước 4: Reload lại tài khoản Instagram

Hoàn thành 4 bước nêu trên là bạn có thể theo dõi thông tin của người dùng tài khoản Instagram và xem những nội dung họ đăng trên trang cá nhân được rồi. 

Nếu bạn quen một người bạn của tài khoản Instagram này, hãy nhờ họ giúp đỡ

Nếu bạn tình cơ khám phá ra mình và tài khoản Instagram bạn muốn xem riêng tư có những người bạn chung thì đây chính là cơ hội dành cho bạn. 

Bạn có thể nhờ người bạn này giới thiệu kết bạn với tài khoản Instagram bạn quan tâm, hoặc nhờ cập nhật thông tin đăng tải trên Instagram.

Tuy nhiên, cách thức mang tính trung gian này có chút phiền hà và thiếu tính riêng tư, nhất là khi bạn quan tâm đến tài khoản Instagram đó ở một mức độ đặc biệt, và bạn chưa có muốn điều này bị phát hiện.

Tạo một tài khoản “gián điệp”

Nếu bạn nắm rõ thông tin về “mục tiêu” của mình, bạn biết họ quan tâm tới những chủ đề nào trên Instagram thì đây là lúc bạn sử dụng một thủ thuật “gián điệp” để có thể xem tài khoản Instagram của họ ở chế độ riêng tư.

Cách thức này đó là, bạn hãy tạo một Instagram phụ với profile chứa đầy đủ những thông tin mà người kia quan tâm. Sau đó bạn dùng tài khoản phụ này để kết bạn với tài khoản Instagram kia.

Khi phát hiện ra những điểm chung giữa bạn và họ, họ sẽ dễ dàng chấp nhận lời mời kết bạn của bạn hơn.

Sử dụng một số ứng dụng hỗ trợ xem Instagram riêng tư của người khác

Hiện nay có một số ứng dụng, công cụ hỗ trợ việc xem Instagram riêng tư của người khác mà bạn có thể tham khảo trong phần tiếp theo của bài viết này.

Chia sẻ một số công cụ hỗ trợ xem Instagram riêng của người khác

Công cụ Private Instagram Viewer

Khi một tài khoản Instagram quyết định thiết lập chế độ Tài khoản riêng tư, có nghĩa là họ chẳng cần biết liệu người khác có thể xem nội dung họ đăng tải trên Instagram hay không. Bạn có thể gửi lời mời kết bạn hay yêu cầu theo dõi để có thể truy cập tài khoản của họ ở chế độ riêng tư.

Nhưng nếu những yêu cầu “làm quen” này bị khước từ thì đây là lúc để bạn nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng Private Instagram Viewer. Đây là công cụ hỗ trợ việc xem hình ảnh Instagram ở chế độ riêng tư, bạn sẽ nhận được kết quả trong vòng vài giây mà không cần phải theo dõi Instagram của người khác.

Một lưu ý nho nhỏ khi sử dụng công cụ này đó là nó chỉ thích hợp để sử dụng trên hệ điều hành iOS, Android và Windows 10

 • Bạn hãy truy cập vào website: https://privatephotoviewer.com/ để sử dụng công cụ này.
Hướng dẫn cách xem Instagram riêng tư của người khác bằng Private Instagram Viewer
Hướng dẫn cách xem Instagram riêng tư của người khác bằng Private Instagram Viewer

Ứng dụng Private Insta

Ứng dụng Private Insta đã được sử dụng trong một thời gian rất dài mà không bị “đào thải”, chứng tỏ hiệu quả mà công cụ này mang lại. 

Private Insta cho phép bạn có thể truy cập và xem hình ảnh tài khoản Instagram đã thiết lập chế độ riêng tư đăng tải trong vòng vài giây. 

Ưu điểm của ứng dụng này là nó yêu cầu thông tin cá nhân nên bạn có thể an tâm về vấn đề bảo mật thông tin. Ngoài ra nó tương thích với đa hệ điều hành như OSX, Windows, iOS và Android

Website IGLookup.com

Một cách xem Instagram riêng tư của người khác thông qua công cụ hỗ trợ khá hay ho khác đó là truy cập vào website iglookup.com.  Đây là một website chứa công cụ cho phép bạn dễ dàng “săm soi” các tài khoản Instagram cá nhân một cách ẩn danh vô cùng tiện lợi và không sợ bị phát hiện.

Cách xem Instagram riêng tư của người khác bằng iglookup.com như sau:

 • Bước 1: Truy cập website https://www.iglookup.com/ 
 • Bước 2: Click chuột vào nút Spy Now màu đỏ để đi đến công cụ Instagram Viewer
 • Bước 3: Nhập tên người dùng (username) Instagram mà bạn muốn xem riêng tư rồi bấm Access Profile
Cách xem Instagram riêng tư của người khác nhanh chóng
Cách xem Instagram riêng tư của người khác nhanh chóng
Tại sao nên dùng iglookup? Nó có thể giúp bạn xem tài khoản ở chế độ riêng tư
Tại sao nên dùng iglookup? Nó có thể giúp bạn xem tài khoản ở chế độ riêng tư

Website InstaLooker.net

Về bản chất và cách sử dụng của website này hoàn toàn tương tự với iglookup.com, thậm chí là có thể thay thế luôn. Do vậy bạn có thể xem lại hướng dẫn ở phần bên trên để áp dụng cho website instalooker.net này nha.

Giải pháp xem Instagram riêng tư của người khác nổi bật và mới nhất
Giải pháp xem Instagram riêng tư của người khác nổi bật và mới nhất
cách xem hồ sơ Instagram ở chế độ riêng tư của người khác
cách xem hồ sơ Instagram ở chế độ riêng tư của người khác

Liệu các trình xem Instagram riêng tư này có thực sự hoạt động tốt?

Bạn biết đấy, khả năng bảo mật của Instagram ngày càng được nâng cấp và trở nên tiên tiến hơn cho nên khi một tài khoản Instagram đã thiết lập chế độ riêng tư, tức là họ mong muốn bảo vệ tính bảo mật cho tài khoản của mình, thì bạn rất khó lòng “đâm thủng” được “tấm khiên” bảo mật này.

Bằng cách sử dụng một số ứng dụng, phần mềm của bên thứ 3 sẽ giúp bạn xem Instagram riêng tư được. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng hoạt động tốt ả, nó vẫn có hạn chế nhất định. Một vài ứng dụng chỉ xuất ra ảnh rất mờ, như vậy thì cũng coi như là không thành công. 

Bên cạnh đó, một số ứng dụng yêu cầu bạn phải nhập thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản. Điều này có thể đe doạ tính bảo mật cho thông tin của chính bạn vì mọi động thái trên mạng xã hội của bạn đều bị “nắm thóp”. 

Vì thế mình khuyên bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng cách xem Instagram riêng tư của người khác bằng những ứng dụng và công cụ hỗ trợ nhé.

Liệu có thể kiểm tra tài khoản nào đã xem profile Instagram của bạn?

Những dạng thông tin kiểu này luôn được Instagram giữ kín cho nên việc tìm hiểu xem những tài khoản Instagram nào đã xem profile Instagram của bạn là bất khả thi. 

Lời tổng kết

Như vậy Tâm Blogs và bạn đã cùng nhau tìm hiểu rất chi tiết về chế độ riêng tư của Instagram. Đồng thời cũng khám phá 5 cách xem Instagram riêng tư của người khác. Trong những cách nêu trên, không phải cách nào cũng 100% thành công và có những cách bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng để tránh những rủi ro với thông tin cá nhân của mình.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào liên quan cần giải đáp thì có thể để lại bình luận ở bên dưới để được mình hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
7605 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *