Cập nhật: 07/03/2024.

Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Facebook, Tăng View Livestream Facebook

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao những livestream bán hàng trên facebook lại được nhiều mắt như vậy hay chưa? Nếu là gương mặt nổi tiếng livestream thì còn số hàng chục ngàn mắt thì có vẻ hợp lý nhưng những livestream bán hàng bình thường đôi khi còn vượt qua mốc này. Tại sao vậy? Tại vì họ sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream facebook.

Vậy dịch vụ tăng mắt livestream facebook là gì? Hiệu quả của nó ra sao? Tại sao các livestream bán hàng sử dụng dịch vụ này? Cùng Tâm Blogs tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Facebook
Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Facebook

DỊCH VỤ TĂNG MẮT LIVESTREAM FACEBOOK LÀ GÌ?

Mắt là từ để chỉ số lượt xem một buổi livestream trên facebook. Số lượng mắt nằm ở bên phải biểu tượng con mắt trên màn hình phát sóng.

Do đó, có thể hiểu nôm na, dịch vụ tăng mắt livestream facebook là dịch vụ làm số lượng lượt xem hay số lượng mắt của livestream tăng lên đột biến so với mức thông thường.

Vậy tại sao dịch vụ tăng mắt livestream facebook xuất hiện? Chắc chắn phải nó phải đem lại những lợi ích thiết thực nào đó phải không nào?

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TĂNG MẮT LIVESTREAM FACEBOOK

Không ai có thể phủ nhận những lợi ích thiết thực mà dịch vụ tăng mắt livestream facebook mang lại. Những lợi ích này bao gồm:

Giúp thu hút người xem livestream

Việc giúp cho livestream gia tăng lượng người xem sẽ tạo ra sự tò mò cho những người vô tình thấy livestream.

Họ sẽ đưa ra câu hỏi, livestream về nội dung gì mà được nhiều xem cùng một đến vậy. Và thế là họ click vào để xem livestream của bạn. Tất nhiên số lượng người có chung tò mò không chỉ có một rồi nhỉ.

Nếu nội dung livestream thực sự hấp dẫn, bạn còn có thể thu hút thêm nhiều người xem livestream, người like fanpage của bạn để tiếp tục theo dõi những lần phát trực tiếp sau này.

Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Facebook
Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Facebook – Tăng View Livestream

Tăng uy tín của livestream

Dù nội dung livestream của bạn chất lượng đến đâu, đầu tư hoành tráng ra sao nếu chỉ có lèo téo một vài người xem thì cũng công cốc.

Một livestream có quá ít người xem vô tình tạo nên suy nghĩ trong đầu những người lướt facebook và thấy livestream của bạn rằng có lẽ livestream này không hay nên mới có ít lượt xem đến vậy.

Hoặc đơn vị đang phát livestream không có uy tín, tên tuổi nên không được quan tâm. Điều này vô tình tạo ấn tượng xấu đến hình ảnh của người, đơn vị đang phát livestream. Chính vì thể, sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream, tạo ra lượt người xem lớn có thể tạo ra uy tín cho đơn vị phát livestream.

Cùng với đó, nhờ có số lượng mắt lớn nên livestream của bạn có khả năng được đề xuất mạnh hơn với những video phát trực tiếp có nhiều lượt xem khác.

Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Facebook
Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Facebook Giúp Bán Hàng Hiệu Quả

ĐỐI TƯỢNG CẦN ĐẾN DỊCH VỤ TĂNG MẮT LIVESTREAM FACEBOOK

Qua những lợi ích mà dịch vụ tăng mắt livestream mang lại, chúng ta có thể dễ dàng đoán ra những đối tượng, đơn vị nào cần đến dịch vụ này rồi phải không nào? Đó là những đối tượng, đơn vị sau đây:

 • Chủ cửa hàng, shop kinh doanh, bán hàng online trên nền tảng facebook.
 • Những đơn vị, chủ cửa hàng chạy quảng cáo bán hàng online trên facebook.
 • Những cá nhân, đơn vị muốn tăng độ uy tín cho livestream của mình.
 • Hoặc bất kỳ đơn vị hay cá nhân nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

CÁCH TĂNG VIEW LIVESTREAM FACEBOOK MIỄN PHÍ

Nếu các bạn không muốn tốn chi phí để dùng dịch vụ tăng con mắt livestream facebook thì có thể áp dụng những cách dưới tăng view free dưới đây:

Thông báo trước thời gian livestream

Hãy thông báo thời gian livestream cho mọi người (bạn bè, fan trung thành, người xem mới…) biết bạn live vào giờ nào để mà rãnh thì còn vào xem. Có như vậy người ta mới không bỏ lỡ livestream của bạn, qua đó thì lượt view live stream sẽ tăng lên.

Chuẩn bị nội dung livestream thu hút

Chỉ cần bạn chuẩn bị đầy đủ các khâu chuẩn bị (kịch bản, mc, thuê người mẫu, set up ánh sáng…) là các bạn sẽ tạo nên nội dung thu hút, sản phẩm đẹp, giá cả phải chăng, cách nói chuyện có duyên thì lượt view live stream sẽ tăng dần lên.

Mời mọi người xem livestream

 • Tốt nhất là bạn cần có nhiều lượng theo dõi nếu phát trực tiếp cá nhân, hay fanpape của phải có nhiều lượt like nếu phát trực tiếp trên page.
 • Có thể sử dụng nick fb của mình hay kêu gọi mọi người (bạn bè, người thân, …) chia sẻ livestream lên facebook cá nhân của họ, group… ở trạng thái công khai để gia tăng cơ hội tiếp cận người dùng tốt nhất cho livestream.
 • Một cách khác là bạn có thể dùng nick via, nick phụ… chia sẻ livestream của mình vào trong các group để tăng số lượng người xem lên. Tuy nhiên cách này rất tốn thời gian và công sức. Bên cạnh đó, việc chia sẻ quá nhiều trong các nhóm có thể khiến cho tài khoản của bạn bị khóa tạm thời.

Tuy những cách này có thể tăng mắt livestream miễn phí nhưng hiệu quả không cao, bạn có thể cân nhắc dùng dịch vụ tăng view livestream fb để đạt kết quả tối ưu hơn.

Thấu hiểu điều này, Tâm Blogs cho ra đời dịch vụ tăng mắt livestream Facebook để giúp bạn có hàng nghìn mắt xem ngay khi bắt đầu phát trực tiếp.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view video facebook

Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Facebook
Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Facebook Giá Rẻ

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI CHỌN DỊCH VỤ TĂNG MẮT LIVESTREAM FACEBOOK TẠI TÂM BLOGS

Xu hướng bán hàng online thông qua các video phát trực tiếp trên nền tảng facebook đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu chững lại.

Đây là cách giúp các chủ kinh doanh tiếp cận đến hàng nghìn, trăm nghìn khách hàng trong cùng một lúc với điều kiện livestream phải có nhiều người xem. Nhưng thực tế không phải cá nhân, đơn vị nào phát livestream cũng thu hút được số lượng mắt khủng.

Vì thế lựa chọn dịch vụ tăng mắt livestream facebook của Tâm Blogs sẽ giúp bạn có lượt người xem như mong đợi khi phát video bán hàng trực tiếp. Liên hệ với Tâm Blogs, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Tâm Blogs sẽ mang đến bạn dịch vụ tăng mắt livestream uy tín, chất lượng nhất.
 • Cam kết lượng tăng mắt livestream đến từ người dùng thật và 100% ở trong nước.
 • Cam kết thực hiện những yêu cầu của quý khách hàng ngay lập tức để không ảnh hưởng đến buổi livestream của khách hàng.
 • Cam kết lượt người xem livestream sau khi tăng sẽ không bị sụt giảm.
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.
 • Cam kết chi phí dịch vụ cạnh tranh trên thị trường hiện nay, giúp khách hàng vừa tiết kiệm chi phí lại nhận được dịch vụ chất lượng.

(*) Chú ý: Dịch vụ tăng lượt người xem livestream chỉ là những lượt xem ảo nhằm mục đích thu hút người xem, tạo uy tín và độ tin cậy cho khách hàng tiềm năng, tăng khả năng livestream được đề xuất và tăng tỉ lệ chốt được đơn hàng.

Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Facebook
Dịch Vụ Tăng Mắt Livestream Facebook Của Tâm Blogs

CHI PHÍ DỊCH VỤ TĂNG MẮT LIVESTREAM FACEBOOK TẠI TÂM BLOGS RA SAO?

Chắc chắn bên cạnh chất lượng thì chi phí dịch vụ tăng mắt livestream facebook là chủ đề được các khách hàng hết sức quan tâm. Để tiện cho việc tham khảo, dưới đây, Tâm Blogs xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ tăng mắt livestream của Tâm Blogs.

Bảng giá dịch vụ tăng mắt livestream theo từng lần phát

Tăng mắt live 200-299 300-399 400-499 500-999 1000-3000
Giá/ Mắt Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ

Đối với dịch vụ tăng mắt livestream này, bạn chỉ cần gửi link bạn đang livestream, Tâm sẽ thực hiện tăng số lượt xem livestream của bạn. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên gửi trước kế hoạch phát livestream cho Tamblogs.com nhé.

Nhận báo giá và tư vấn miễn phí

SĐT/Zalo: 090 520 6849 (Tâm)

Bảng giá dịch vụ tăng mắt livestream facebook theo tháng tại Tamblogs.com

Gói Vip mắt 50 100 150 200 250 300 350 400
Giá/tháng Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ
Gói Vip mắt 450 500 600 700 800 900 1000 1500
Giá/tháng Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ

Tăng mắt livestream theo tháng là như thế nào? Gói dịch vụ này cho phép bất cứ khi nào bạn phát livestream, số lượt xem sẽ tăng theo con số mà bạn đặt mua, không giới hạn số lần livestream mỗi ngày.

Càng ngày, dịch vụ tăng mắt livestream facebook cũng như các dịch vụ facebook khác càng cho thấy những giá trị thiết thực của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ này vừa chất lượng vừa rẻ, hãy liên hệ với Tâm Blogs để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Rate this post
208 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *