Cập nhật: 06/04/2023.

Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome

Tâm Blogs đã tạo ra bài viết hướng dẫn sử dụng theme Flatsome 1 cách “cơ bản” cho các bạn nào “mới”. Thay vì viết 1 bài nguyên cả rừng chữ thì mình chủ yếu tập trung nội dung vào video. Cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu theme Flatsome

Flatsome là một trong những theme (giao diện) lớn và bán chạy trên sàn Themeforest (sàn giao diện và plugin lớn nhất thế giới). Như vậy để sử dụng được Flatsome thì bạn cần bỏ tiền ra để mua. Nếu bạn không có chi phí để mua thì có thể tải file theme Flatsome miễn phí tại đây.

Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome
Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome

Flatsome được xem là một theme “bán hàng” có khả năng tùy biến cao. Nếu bạn tạo 1 website không nhằm vào mục đích bán hàng thì vẫn dùng được theme này nhé. Điểm mà phần lớn người dùng Flatsome yêu thích chính là theme này tương đối nhẹ và tải nhanh (tốc độ tải được tối ưu rất tốt).

Xem thêm: 3 Cách Cài Theme WordPress Dễ Ợt – Tay Mơ Cũng Làm Được

Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome

Thay vì tạo ra 1 rừng chữ thì mình đã làm 1 video hướng dẫn cài đặt theme Flatsome cũng như hướng dẫn sử dụng theme Flatsome cho các bạn. Lưu ý là có thể khi bạn xem được video này, flatsome đã ra mắt phiên bản mới hơn.

Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome một cách chi tiết và cơ bản

Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome
Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome

Key Active Theme Flatsome:

  • 8f93cd51-5246-4505-9228-9a4137e6ec00
  • c173b5f9-c7a7-4f30-83be-90e22de44f0d
  • B5E0B5F8DD8689E6ACA49DD6E6E1A930

Lời kết

Bài hướng dẫn sử dụng theme Flatsome này, mình đã cố gắng làm rất chi tiết, các bạn cứ xem video và làm theo thôi. Tâm Blogs hy vọng các bạn không chuyên về lập trình, nhưng có mong muốn tự học, tìm hiểu, làm quen với wordpress, flatsome có thể hiểu được 1 cách dễ dàng hơn.

Và nếu bạn là một Coder chính hiệu hoặc là người đã có rất nhiều kiến thức về vấn đề này cảm thấy bài viết, video nhàm chán, xin hãy nhẹ nhàng, tình cảm bỏ qua cho mình nhé!

Một lần nữa, Tâm Blogs xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này cũng như chúc các bạn thành công trong việc cài đặt và sử dụng theme Flatsome.

À quên, nếu bạn có nhu cầu Viết Bài Chuẩn SEO thì hãy liên hệ mình luôn nhé!

5/5 - (12 bình chọn)
94 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *