Cập nhật: 07/03/2024.

Link 237 – “Thần Chú” Đổi Tên Tài Khoản FB Thành Công 100%

Khi mới sử dụng mạng xã hội Facebook, ai cũng muốn tạo cho mình một cái tên ấn tượng, độc đáo và hài hước, tuy nhiên sau đó lại muốn đổi tên lại theo tên thật của mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào facebook cũng cho phép đổi tên. Đặc biệt là đối với những tài khoản facebook trước đó đã đổi tên quá nhiều lần. Sử dụng link 237 là giải pháp hỗ trợ khắc phục đổi tên facebook vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Cùng Tâm Blogs tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Link 237 - Thần Chú Đổi Tên Tài Khoản FB Nhanh Chóng
Link 237 – Thần Chú Đổi Tên Tài Khoản FB Nhanh Chóng

Thông thường, Facbook có rất nhiều đường link liên lạc để hỗ trợ riêng các yêu cầu, khiếu nại, báo cáo với nhiều mục đích khác nhau như: link 929 để xác nhận danh tính, link 334 và link 779 để mở trình tạo mã,….

Link 237 là liên kết hỗ trợ người dùng FB đổi tên tài khoản facebook ký tự đặc biệt, Tut Rename Tích ẩn theo tên thật của mình. Nếu người dùng muốn đổi tên facebook ký tự đặc biệt thì cần phải sử dụng đường link contact này để được đội ngũ facebook hỗ trợ đổi tên.

Chúng ta gọi là link 237 vì ở cuối đường link này xuất hiện số 237. Do đó, đây cũng là cách dùng để gọi tắt cho các link khác. Đường link 237 facebook cụ thể sẽ có dạng: https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237

Xem thêm: Link 439 – Lấy Lại Tài Khoản FB Bị Vô Hiệu Hóa “Cấp Tốc”

Link 237 facebook ít ai biết
Link 237 facebook ít ai biết

Link 237 được sử dụng khi tài khoản facebook của người dùng bị facebook quét và tạm khóa. Facebook yêu cầu người dùng xác minh thông tin cá nhân thì hãy sử dụng link 237, nó sẽ hỗ trợ người dùng mở khóa vấn đề đó.

Trong trường hợp người dùng có giấy tờ tùy thân trùng khớp với thông tin mà người dùng khai báo trên facebook nhưng facebook lại nghi ngờ tên giả và không chấp nhận tên của người dùng thì sử dụng biểu mẫu của link 237 để kháng nghị và đổi tên tài khoản facebook.

Xem thêm: Link 195 FB – “Bí Thuật” Đổi Ngày Sinh Quá Số Lần Giới Hạn

Trước khi tiến hành thực hiện các thao tác đổi tên tài khoản Facebook, bạn cần chuẩn bị một số yêu cầu như sau: Chụp ảnh 2 mặt giấy tờ tùy thân của bản thân do chính phủ cấp như giấy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, căn cước công dân, Giấy khai sinh. Lưu ý là chụp ảnh rõ nét để thấy được ảnh chân dung, họ tên và ngày tháng năm sinh.

Sau đó, thực hiện thao tác theo các quy trình như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook mà bạn muốn đổi tên

Bước 2: Trên trình duyệt thiết bị của bạn, tiến hành mở tap mới để truy cập vào link 237 bằng đường liên kết https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237

Link 237 contact
Link 237 contact

Bước 3: Trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị hộp thoại. Bạn tiến hành điền đầy đủ chính xác như trên giấy tờ tùy thân tất cả các thông tin cá nhân theo yêu cầu như:

  • Tên, Họ mà bạn muốn thay đổi
  • Địa chỉ email cá nhân của bạn để liên hệ
  • Giới tính của bạn
  • Ngày tháng năm sinh của bạn

Bước 4: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin ở bước 3, bạn tiếp tục kéo chuột xuống, click vào “Choose Files”. Sau đó tải hình ảnh chụp 2 mặt giấy tờ tùy thân đã chuẩn bị ở trên lên.

Link rename 237
Link rename 237

Bước 5: Tích chọn vào “Tôi đồng ý”, sau đó bấm vào nút “Gửi” là xong.

Như vậy, bạn đã hoàn thành các bước gửi yêu cầu hỗ trợ đổi tên tài khoản Facebook. Việc tiếp theo là bạn sẽ phải chờ đợi đội ngũ hỗ trợ Facebook xem xét. Nếu thành công thì tài khoản của bạn sẽ được đổi tên thành tên mà bạn mong muốn.

Trong một vài trường hợp, Facebook sẽ thông báo yêu cầu người dùng cung cấp lại ảnh giấy tờ tùy thân qua email. Khi đó, bạn tiến hành chụp ảnh rõ nét và phản hồi lại thông qua email của Facebook nhé.

Tâm Blogs đã chia sẻ cách đổi tên tài khoản Facebook thành công 100% bằng link 237 vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng hướng dẫn trên sẽ hữu ích với bạn đọc. Chúc các bạn thực hiện đổi tên Facbook thành công nhé.

Rate this post
544 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *