Cập nhật: 07/03/2024.

Link 333 – “Thần chú” đổi tên facebook cá nhân thần tốc

Đối với những tài khoản Facebook mới tạo chưa đủ 60 ngày hoặc đổi tên vượt quá 5 lần, sử dụng link 333 được xem là giải pháp tối ưu.

Hướng dẫn đổi tên facebook cá nhân bằng link 333
Hướng dẫn đổi tên facebook cá nhân bằng link 333 trong một nốt nhạc (link đổi tên fb)

Link 333; hay link contact 333; hay link đổi tên 333 là cách gọi tắt của đường dẫn đến một trang hỗ trợ của Facebook có chức năng hỗ trợ đổi tên tài khoản hiệu quả đối với những tài khoản chưa đủ 60 ngày hoặc đã đổi tên vượt quá số lần quy định của Facebook.

Đường dẫn liên kết đầy đủ của link 333 là: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333.

Link 333 được đặt theo 3 chữ số cuối cùng của đường dẫn này (333) dùng để phân biệt với những đường dẫn đến các trang hỗ trợ khác của facebook, có tác dụng khác nhau. Ví dụ như link 641, linh 339, link 808…

Như đã đề cập ở trên, link contact 333 có tác dụng là hỗ trợ đổi tên cho các tài khoản facebook cá nhân (chú ý chỉ có hiệu lực với tài khoản cá nhân) một cách nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi 60 ngày, hoặc đổi tên tài khoản khi số lần đổi tên đã vượt quá con số quy định giới hạn của facebook.

Chưa kể, bạn còn nhận được 1 lợi ích khi dùng link 333 đó là hạn chế bị facebook quét tên giả hoặc bị kẻ xấu report mạo danh.

Xem thêm: Link 279 – Cách unlock tố cáo mạo danh SIÊU DỄ

Làm cách nào để đổi tên tài khoản cá nhân facebook bằng link 333? Rất đơn giản, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng máy tính để đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân mả bạn đang có nhu cầu đổi tên.

Bước 2: Truy cập vào link: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

Hướng dẫn đổi tên nick cá nhân bằng link 333 fb
Hướng dẫn đổi tên nick cá nhân bằng link 333 fb với tốc độ thần tốc

Bước 3: Tại các mục “Tên mới”; “Tên đệm mới”; “Họ mới”, hãy điền tên facebook mới mà bạn muốn thay đổi.

  • Tên mới: Hãy nhập tên mới cần đổi giống như 1 chữ trong giấy tờ tùy thân như CMND, bằng lái xe, passport (hộ chiếu) của bạn nhé. VD tên thật trong giấy tờ là: Võ Minh Tâm thì các bạn nhập chữ Tâm vào ô tên mới.
  • Họ mới: Cái này thì bạn cũng nhập họ có chữ trùng trong giấy tờ nhé, vẫn lấy VD tên là Võ Minh Tâm, bạn có thể điền chữ Võ Minh hoặc Võ hoặc Minh vào ô này. Lưu ý là phải có ít nhất 1 chữ trùng trong giấy tờ nha.
  • Tên đệm mới: Phần này fb không bắt buộc phải nhập nhưng nếu bạn muốn điền thì nó là chữ Minh như VD đã đề cập ở trên.

Bước 4: Chọn một lý do mà bạn muốn thay đổi tên tài khoản facebook cá nhân của mình, nếu lý do của bạn không có trong danh sách fb đưa ra thì hãy chọn “Khác”

Bước 5: Cuối cùng bạn hãy tải lên ảnh chụp giấy tờ tùy thân của bạn (cụ thể là CMND, có thể thay thế bằng hộ chiếu, bằng lái xe) bằng cách click vào “Chọn tệp” rồi ấn nút Gửi là hoàn thành.

Hướng dẫn đổi tên facebook cá nhân bằng link 333
Hướng dẫn đổi tên facebook cá nhân bằng link 333 – Cách dùng link đổi tên 333 bá đạo

Sau khi bấm “Gửi” thì fb sẽ bắt đầu xem xét yêu cầu đổi tên của bạn, thời gian xét duyệt cụ thể có thể chậm hoặc nhanh tùy từng thời điểm, đôi khi chỉ vài phút là xong nhưng có khi lại kéo dài đến 2 ngày.

Nếu tên thay đổi phù hợp và giống với giấy tờ tùy thân thì bạn sẽ đổi thành công mà không cần đợi tới 2 tháng nữa. Tuy nhiên, khuyết điểm của cách đổi tên này là bạn chỉ đổi được tên trùng với thông tin trong giấy tờ tùy thân của bạn mà thôi.

Xem thêm: Link 907 – Unlock tài khoản FB bị Vô Hiệu Hóa 99% Thành Công

Để gia tăng tỉ lệ thành công khi tiến hành đổi tên bằng link contact 333 của Facebook, bạn cần lưu ý một số những điều như sau:

  • Ảnh chụp giấy tờ tùy thân (CMND) của bạn phải rõ nét, rõ hình và rõ chữ. Và ghi nhớ chụp cả 2 mặt của CMND.
  • Dùng điện thoại có camera chuẩn chỉnh, đặt CMND trên 1 mặt màu đen rồi chụp, không để loáng ánh sáng, chụp góc ngay ngắn.
  • Lấy dây cáp chuyển file từ điện thoại sang máy tính hoặc gửi mail, up lên drive rồi tải hình lại xuống máy tính. Không nên gửi ảnh qua zalo, messenger sẽ làm ảnh bị giảm chất lượng, thậm chí là vỡ ảnh.
  • Đưa 2 ảnh là mặt trước và mặt sau vào vào photoshop chỉnh lại thành 1 ảnh hoặc chuyển 2 ảnh lên 1 file pdf.
  • Tên mới mà bạn muốn đổi phải sát với tên thật trên CMND nhất.

Như vậy, Tâm Blogs đã chia sẻ đến bạn cách đổi tên tài khoản cá nhân facebook thông qua đường link 333 hay link contact 333. Hy vọng qua tham khảo bài viết, bạn sẽ tự mình đổi tên facebook cá nhân của mình mà chẳng cần trợ giúp của bất kỳ ai nhé!

À nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, hay có nhu cầu đăng ký sử dụng các dịch vụ facebook siêu chất lượng của Tâm Blogs, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nha. Cám ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian theo dõi nội dung trong bài viết này của Tâm Blogs.

5/5 - (2 bình chọn)
15224 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *