Cập nhật: 07/03/2024.

Link 339 – [BÍ KÍP] Xác Minh Danh Tính Tài Khoản Facebook Bị Lock

Bạn đang tìm hiểu về link 339? Bạn đang tìm cách xác minh danh tính để mở khóa tài khoản fb? Nếu đúng là vậy thì bài dưới đây là dành cho bạn.

Tài khoản cá nhân bị lock là tình trạng rất thường gặp. Khi ấy bạn sẽ phải xác minh danh tính với Facebook để lấy lại tài khoản bằng cách gửi giấy tờ tùy thân của mình tới Facebook thông qua Link 339. Vậy link 339 thực sự là gì? Làm thế nào để xác minh danh tính thông qua link contact 339? Bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.

Link 339 fb – Cập nhật mới nhất BÍ KÍP xác minh danh tính tài khoản Facebook bị lock
Link 339 fb – Cập nhật mới nhất BÍ KÍP xác minh danh tính tài khoản Facebook bị lock

Có thể tình trạng bị khóa tài khoản cá nhân facebook không xảy đến với bạn nhưng rất nhiều người đã gặp phải tình trạng này. Do đó bạn cần phải có biện pháp đối phó nếu chẳng may nick facebook của mình bị lock vì một vài nguyên nhân cũng như lý do trời ơi đất hỡi nào đó. Và công cụ mà bạn sẽ cần đến đó chính là Link 339.

Link 339 hay link contact 339 là tên gọi viết tắt (theo 3 chữ số cuối của đường link) của một địa chỉ liên kết dẫn đến trang hỗ trợ của Facebook có chức năng xác minh danh tính cho người dùng.

Đường dẫn đầy đủ của Link 339 facebook là: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

  • Mở khóa (UNLOCK) tài khoản Facebook.
  • Nộp những giấy tờ tùy thân của bạn trong trường hợp tài khoản Facebook cá nhân cần xác minh danh tính.

Xem thêm: Link 279 Facebook – Cách unlock tố cáo mạo danh SIÊU DỄ

Khi bạn đăng nhập (login) vào tài khoản fb mà nhận được thông báo yêu cầu xác minh danh tính, nick bị khóa do giả mạo, tài khoản tạm thời bị vô hiệu hóa v.v… thì lúc này bạn có thể sử dụng link 339 để gửi giấy tờ thông tin cá nhân như CMND, bằng lái xe, hộ chiếu (passport)… để xác minh với Facebook rằng tài khoản của bạn là chính chủ. Qua đó bạn sẽ mở khóa được cho tài khoản fb của mình.

Link 339 - Mở khóa xác minh danh tính nhanh nhất
Link 339 – Mở khóa xác minh danh tính nhanh nhất

Thực hiện các bước dưới đây để xác minh danh tính cho tài khoản facebook cá nhân bằng link 339 fb:

Bước 1: Fake ip với Hola Free VPN Proxy Unblocker

Khởi động trình duyệt google chrome và thêm ứng dụng Hola Free VPN Proxy Unblocker (Link cài đặt tại đây) để fake IP sang Hungary.

Xem cách sử dụng Extension Hola để fake IP Tại Đây.

Bạn không cần nhất thiết phải sử dụng Hola Free VPN Proxy Unblocker mà bạn vẫn có thể sử dụng các phần mềm, tool khác để fake ip từ Việt Nam sang nước khác. Lưu ý là sau đó cũng đổi ngôn ngữ sang english (UK) nhé!

Bước 2: Tăng xác suất thành công bằng cách khai báo thêm

Bạn có thể bỏ qua hoặc khai báo thêm thông qua 3 link ở bên dưới đây để FB tiếp nhận thông tin. Sau đó chờ 2-3 ngày rồi dùng link 339 để mở khóa tài khoản. Tại sao ư? Tin mình đi, bước này không dư thừa đâu.

  • Tôi không thể đăng nhập: https://vi-vn.facebook.com/help/contact/487444654660670
  • Kiểm tra bảo mật để ngăn chặn hoạt động đăng nhập: https://www.facebook.com/help/contact/179049432194862
  • Báo cáo vấn đề đăng nhập: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890

Khi đã fake IP sang nước khác thành công. Đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân bị lock đang chờ xác minh danh tính để lấy lại. Tiếp đó, truy cập link contact 339: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339, bạn sẽ thấy được giao diện như hình bên dưới.

Hướng dẫn sử dụng link 339 xác minh danh tính bá đạo
Hướng dẫn sử dụng link 339 xác minh danh tính bá đạo

Tải lên hình chụp các giấy tờ tùy thân của bạn nằm trong danh sách những loại giấy tờ tùy thân được Facebook chấp nhận (thường là chứng minh nhân dân – CMND). Chú ý chụp ảnh sao cho thật rõ nét, không bị loáng ánh sáng, không bị mờ thông tin cá nhân nhé!

Hãy nhớ bạn chỉ có thể upload nhiều nhất 3 hình ảnh. Hãy cài đặt định dạng các hình ảnh sang JPEG để tăng tốc độ xử lý thông tin.

(*) Lưu ý: Giấy tờ tùy thân bạn gửi cho Facebook phải có những thông tin (họ tên, ngày tháng năm sinh) trùng với những thông tin tài khoản Facebook cần xác minh danh tính. Nếu tên tài khoản của bạn không trùng khớp với tên thật của bạn, thì bạn hãy Fake 1 cái CMND cho giống rồi up lên nhé, nếu không thì hãy tìm đến dịch vụ Facebook để Fake CMND rồi tái xác minh

Bước 4: Điều email/SĐT rồi gửi xác minh danh tính

Việc cuối cùng cần làm là điền địa chỉ Email hay số điện thoại vào ô: “Login email address or mobile phone number” và nhấn vào nút Gửi là hoàn thành công việc cần làm.

Có thể bạn quan tâm: Link 808 – Report Tài Khoản FB Giả Mạo, Rip Nick Thành Công

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT VIỆC XÁC MINH DANH TÍNH THÀNH CÔNG?

Đây chắc chắn là điều ai phải xác minh danh tính cũng muốn biết. Sau khi gửi thông tin xác minh trong đường dẫn Link 339 thì chúng ta cần chờ bao lâu? Thông thường sẽ phải chờ 1 khoảng thời gian ngắn từ 1 – 7 ngày để chờ đợi Facebook xác nhận. Sẽ có 2 trường hợp sau:

Cách dùng Link 339 - Xác minh danh tính Facebook khi bị khóa
Cách dùng Link 339 – Xác minh danh tính Facebook khi bị khóa

Trường hợp 1: Thành công

Hãy kiểm tra email mà bạn đã đăng ký trước đó thường xuyên. Nếu các thông tin của bạn được xác nhận “chính chủ” thì bạn sẽ nhận được email phản hồi từ Facebook.

Hãy hồi đáp Email này theo mẫu dưới đây để Facebook tiến hành xác minh danh tính một lần nữa:

Hello Facebook’s Team: This is my id card. I hope that will be soon confirmed this account with the following information

Full Name: (họ và tên của bạn)

Date Of Birth: (ngày tháng năm sinh)

URL: (là đường dẫn đến tài khoản facebook cần xác minh của bạn, nếu không nhớ thì có thể bỏ qua)

Email Account: (Email đăng ký tài khoản Facebook)

Thanks For Facebook’s Team.

Trường hợp 2: Không thành công

Nếu không thành công thì Facebook sẽ “im lặng” cũng như chẳng gửi Email gì đâu, lúc này tự hiểu nha các bạn. 🙁

Với những nội dung chia sẻ trên đây, Tâm Blogs hy vọng bạn sẽ sử dụng link 339 thành công để xác minh danh tính cho tài khoản cá nhân của mình nếu chẳng may bị lock nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *