Cập nhật: 07/03/2024.

Link 641 – Cách Mở Khóa Facebook Khi Bị FAQ 723 Cực Dễ

Lựa chọn sử dụng Link 641 Facebook kháng nghị được coi là cách làm hiệu quả khi tài khoản của bạn bị khóa do FAQ 723. Tuy nhiên để có thể thực hiện thành công, bài viết dưới đây Tâm Blogs sẽ hướng dẫn đến bạn chi tiết các bước thực hiện. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Link 641 Contact Facebook – Checkpass Và Unlock Fb
Link 641 Contact Facebook – Checkpass Và Unlock Fb

Link 641 được biết tới là link dùng để liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Facebook nhằm báo cáo với họ rằng địa chỉ Email của bạn đã được sử dụng để tạo tài khoản Facebook cho người khác. Bởi vậy, lợi dụng lỗ hổng của link 641 mà bạn có thể hack mật khẩu của tài khoản khác hoặc mở khóa Facebook khi bị khoá FAQ dễ dàng và nhanh chóng hơn

Facebook có rất nhiều những đường Link contact để support với Facebook như: Link 929 để xác nhận danh tính, Link 334 và link 779 để mở trình tạo mã, link 641 dùng để báo cáo Email của bạn bị người khác sử dụng. Và tất cả những link này được gọi như vậy bởi cuối mỗi đường link đều xuất hiện con số đó. Ví dụ với link 641 sẽ có đường cụ thể là: https://www.facebook.com/help/contact/255904741169641

Xem thêm: Link 195 – “Bí Thuật” Đổi Ngày Sinh Quá Số Lần Giới Hạn

Link 641 facebook dùng để giải quyết trường hợp Email Already in Use
Link 641 facebook dùng để giải quyết trường hợp Email Already in Use

Chức năng chính của Link 641 dùng để báo cáo Email của bạn bị người khác sử dụng. Bên cạnh đó nó cũng còn rất nhiều những chức năng khác như: check pass (khôi phục tài khoản facebook), mở khóa tài khoản, lấy lại nick Facebook bị hack,…

Để có thể mở khóa tài khoản Facebook  do lỗi FAQ 723 bằng cách dùng Link 641 để kháng nghị, bạn cần chuẩn bị như sau:

 • Một tài khoản email mới chưa từng được sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook. (Nếu không có, hãy đăng ký một tài khoản Gmail mới)
 • Ảnh chụp căn cước công dân
 • Tìm hiểu kỹ và thực hiện đúng các bước được hướng dẫn

Sau khi đã chuẩn bị xong, bạn cần thực hiện các bước hướng dẫn dưới đây để có thể đạt tỷ lệ thành công cao nhất

Xem thêm: Link 767 – Hỗ Trợ Unlock Facebook Ngay Trong Ngày

Bước 1: Đăng nhập ngay vào tài khoản Facebook đang bị khóa

Link contact 641 - Hướng dẫn Unlock Facebook bị FAQ 723
Link contact 641 – Hướng dẫn Unlock Facebook bị FAQ 723

Bước 2: Mở thêm một  tab mới trên trình duyệt của thiết bị >>> Click vào liên kết: https://www.facebook.com/help/contact/255904741169641

Link 641 - Báo cáo email đã được sử dụng Facebook
Link 641 – Báo cáo email đã được sử dụng Facebook

Bước 3: Trong màn hình Hỗ trợ người dùng, Facebook sẽ hỏi: Bạn gặp vấn đề gì với báo cáo? >>> Lúc này Facebook sẽ đưa 7 phương án trả lời để bạn lựa chọn gồm:

 • Tôi đang nhận email Facebook cho một tài khoản không phải của tôi (I’m receiving Facebook emails for an account that isn’t mine)
 • Tôi không thể thêm địa chỉ email của mình vào tài khoản của tôi bởi vì nó đã được sử dụng. (I can’t add my email address to my account because it is already in use)
 • Tôi không thể đăng ký tài khoản bởi vì địa chỉ email của tôi đã được sử dụng. (I can’t sign up for an account because my email address is already in use)
 • Có ai đó đang cố tạo tài khoản với địa chỉ email của tôi (Someone is trying to create an account with my email address)
 • Tôi không thể truy cập được tài khoản của mình. ( I can’t access my account)
 • Tài khoản của tôi đã bị hack (My account was hacked)
 • Tôi gặp sự cố với số điện thoại được liên kết với tài khoản Facebook. (I’m having trouble with a phone number which is associated with a Facebook account)

Lúc này, bạn hãy chọn: “Tôi không thể đăng ký tài khoản vì địa chỉ email của tôi đã được sử dụng. (I can’t sign up for an account because my email address is already in use)”

Link 641 là gì? Link 641 Contact Facebook
Link 641 là gì? Link 641 Contact Facebook

Bước 4: Lúc này màn hình sẽ tiếp tục xuất hiện hộp thoại và yêu cầu bạn nhập thông tin để Facebook tiện xác nhận hơn. Cụ thể:

 1. Bạn đang gặp phải vấn đề với Email nào? (What email address are you having problems with?)  >>> Bạn hãy nhập địa chỉ email chưa đăng ký tài khoản Facebook trước đó đã chuẩn bị
 2. Vui lòng giải thích sự cố (Please explain the issue) >>>  Bạn hãy điền “Vui lòng mở khóa giúp tôi”;
 3. Họ và tên (Full name): Tại đây hãy nhập tên Facebook đang bị khóa
 4. Sinh nhật (Date of birth): Chọn ngày tháng năm sinh trùng với tài khoản Facebook bị report và  căn cước công dân
 5. Chọn Tôi đồng ý (I agree) và nhấn Gửi (Send) để chuyển thông tin này cho Facebook
Link 641 CheckPass - Mở Khóa FAQ 723 Facebook
Link 641 CheckPass – Mở Khóa FAQ 723 Facebook

Bước 5: Facebook sẽ xem xét và gửi đến bạn một Email, lúc nay bạn hãy gửi lại nội dung kháng nghị cho Facebook bằng tiếng Anh + ảnh căn cước công dân đã chuẩn bị trước đó. Trong trường hợp không có căn cước công dân bạn có thể sử dụng bằng lái xe, hộ chiếu rõ nét đợi. Sau đó đợi Facebok xét duyệt nếu trùng thông tin thì sẽ có Email phản hồi lại.

Lưu ý: Mọi thông tin được điền vào form gồm: họ tên, ngày/tháng/năm sinh đều phải giống trong giấy tờ tùy thân của bạn.

Mẫu Thư Kháng Nghị Khóa Tài Khoản Khi Bị Khóa

Hello Facebook team: This is my id card. I hope that will be soon confirmed this account with the following information.

Full name: Họ và tên đầy đủ

Date of birth : Thông tin ngày sinh

URL: Link tới tài khoản Facebook bị khóa

Email account: Địa chỉ Email đăng ký tài khoản

Thanks Facebook team!

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan cũng như hướng dẫn bạn cách sử dụng link 641. Tuy nhiên, phụ thuộc vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà link 641 sẽ có tác dụng riêng. Bạn có thể sử dụng để mở khóa Facebook, lấy lại nick bị hack hay xóa email khỏi tài khoản Facebook. Với những thông tin hữu ích trên Tâm Blogs chúc bạn sẽ thực hiện thành công!

Rate this post
593 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *