[7 Tuyệt Kỹ] Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả

Gia tăng thành viên group facebook là công việc cần thiết để phát triển một hội nhóm trên mạng xã hội facebook nhằm phục vụ các mục đích nhất định, thường là bán hàng và quảng bá thương hiệu.

Hiện nay có nhiều cách để tăng số lượng thành viên group facebook nhưng liệu bạn đã biết đâu là cách phù hợp dành cho mình? Nếu đây là vấn đề đang làm bạn đau đầu thì bài viết này có thể giải đáp cho bạn đó. Hãy tham khảo nhé!

Cách Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả
Cách Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả

Vì sao cần tăng số lượng thành viên tham gia group facebook?

Hãy thử tượng, có 2 cửa hàng cùng khai trương. Cửa hàng thứ nhất được mọi người bàn tán sôi nổi. Cửa hàng thứ hai lại chẳng ai thèm ngó ngàng. Vậy bạn nghĩ cửa hàng nào sẽ có cơ hội kinh doanh sáng lạn hơn? Tất nhiên là cửa hàng thứ nhất.

Điều này cũng đúng với một group facebook. Group facebook có 10,000 thành viên chắc chắn sẽ sôi nổi, nhộn nhịp và có cơ hội kinh doanh, bán hàng thuận lợi hơn một group chỉ có lác đác vài chục thành viên.

Qua phép so sánh này, chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc tăng thành viên group facebook rồi phải không nào? Vậy chúng ta cùng tham khảo những cách để gia tăng số lượng thành viên tham gia group facebook nhé!

Cách tăng thành viên group facebook

Cách 1 – Kêu gọi bạn bè của bạn tham gia group

Đây chắc chắn là các bạn nên nghĩ tới đầu tiên. Vì bạn bè là những thành viên chất lượng cho group vì là những người dùng thật, quen biết bạn.

Để mời bạn bè tham gia group của mình, hãy làm như sau: Vào trang quản trị group =>  Chọn Khác => Mời thành viên. Sau đó các bạn điền tên các bạn bè mà bạn chắc chắn họ sẽ tham gia vào.

Nhược điểm của cách này là: không phải bạn bè nào cũng chấp nhận lời mời tham gia group. Và nếu bạn có quá ít bạn bè thì số thành viên gia tăng cũng như “muối bỏ biển”

Cách tăng thành viên group facebook
Cách tăng thành viên group facebook

Cách 2 – Chạy quảng cáo cho group của bạn

Thay vì dùng cách “hữu xạ tự nhiên hương”, chờ đợi mọi người biết đến và tham gia group của mình, bạn có thể chạy quảng cáo để tiếp cận đến nhiều người hơn. Tất nhiên để chạy quảng cáo thì bạn phải bỏ tiền ra, nhưng cách này sẽ mang về cho group của bạn những thành viên thực sự muốn tham gia.

Cách tăng thành viên cho group facebook
Cách tăng thành viên cho group facebook

Cách 3 – Sử dụng dịch vụ mua bán group facebook

Sự phát triển của các hình thức kinh doanh, quảng bá thương hiệu trên nền tảng facebook mở đường cho những dịch vụ facebook phát triển mạnh mẽ. Tiêu biểu trong đó là dịch vụ mua bán group facebook có sẵn.

Chỉ cần bỏ một khoản tiền ra là bạn đã có thể sở hữu một group facebook với số lượng thành viên lớn (100% là người dùng thật), tương tác sôi nổi. Với đa dạng lĩnh vực, chủ đề khác nhau.

Tuy nhiên bạn phải cẩn trọng khi giao dịch để tránh bị mua hớ hay lừa đảo.

» Tham khảo: Dịch Vụ Mua Bán Group Facebook Uy Tín Giá Rẻ

Cách tăng thành viên group facebook dễ dàng
Cách tăng thành viên group facebook dễ dàng

Cách 4 – Sử dụng dịch vụ tăng thành viên group

Bên cạnh dịch vụ mua bán group facebook có sẵn số lượng thành viên lớn thì bạn có thể nhờ cậy vào dịch vụ tăng thành viên group facebook. Nhưng cũng giống với cách 3, bạn phải lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nha.

Cách tăng thành viên group facebook nhanh chóng
Cách tăng thành viên group facebook nhanh chóng

Cách 5 – Kéo thành viên từ nguồn khác

Nếu bạn sở hữu những tài khoản mạng xã hội khác như Twitter, Youtube, Tiktok,…bạn có thể giới thiệu group facebook của bạn bằng cách đặt đường link group trong các bài đăng giới thiệu.

Cách 6 – Thêm keyword cho group của bạn

Keyword hay từ khóa là công cụ sẽ giúp group của bạn có cơ hội hiển thị nếu người dùng facebook tìm kiếm trên trình tìm kiếm. Vì vậy hãy thiết lập những từ khóa cho group của mình. Đó là những từ khóa liên quan đến chủ đề của group bạn. Ví dụ: Thể thao, Ăn uống, Thời Trang, Giải Trí,…

Cách thêm keyword cho group làm như sau:

Hướng dẫn cách tăng thành viên group facebook
Hướng dẫn cách tăng thành viên group facebook

Cách 7 – Sử dụng tool tăng thành viên

Hiện nay có một số tool hỗ trợ gia tăng số lượng thành viên group facebook nhanh chóng với số lượng khủng. Nghe thì có vẻ mát tai tuy nhiên Tâm Blogs không khuyến khích bạn sử dụng phương pháp này vì chỉ được về lượng chứ không được về chất.

Những thành viên mới tham gia group facebook của bạn đa phần là người dùng ảo hay nick clone. Do đó dù số lượng có nhiều đi chăng nữa cũng không giúp bạn phát triển tương tác trong group.

Trên đây là 6 bí kíp tăng thành viên group facebookTâm Blogs muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể chọn cho mình một giải pháp phù hợp để phát triển số lượng thành viên tham gia group facebook của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *