Cập nhật: 07/03/2024.

8 “Tuyệt Kỹ” Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả

Gia tăng thành viên group facebook là công việc cần thiết để phát triển một hội nhóm trên mạng xã hội facebook nhằm phục vụ các mục đích nhất định, thường là bán hàng và quảng bá thương hiệu.

Hiện nay có nhiều cách để tăng số lượng thành viên group facebook nhưng liệu bạn đã biết đâu là cách phù hợp dành cho mình? Nếu đây là vấn đề đang làm bạn đau đầu thì bài viết này có thể giải đáp cho bạn đó. Hãy tham khảo nhé!

Top Cách Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả
Top Cách Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả

GROUP FACEBOOK LÀ GÌ?

Group Facebook là 1 cộng đồng – nơi mà nhiều người có mối quan tâm chung tụ hợp lại với nhau. Tại đây, mọi người trao đổi, thảo luận về những vấn đề, hoạt động hay sự kiện nào đó. Mỗi thành viên có thể tự chia sẻ thông tin, thể hiện quan điểm, sở thích hoặc ý kiến cá nhân.

VÀI ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC KHI BẮT ĐẦU 1 GROUP FB

 • Mục tiêu khi xây dựng 1 group fb? Bán hàng hay chỉ là nơi để thảo luận?
 • Liệu bạn có nguồn lực và thời gian để quản lý, chăm sóc 1 Group Facebook không?
 • Đặt ra quy tắc nhóm Facebook rõ ràng cho mọi thành viên.

Một khi cân nhắc xong 3 điều này thì bạn hãy tạo 1 group và bắt đầu tăng thành viên cho nhóm.

Làm Cách Nào Để Tăng Thành Viên Group Facebook Vói Mức Giá Rẻ
Làm Cách Nào Để Tăng Thành Viên Group Facebook Vói Mức Giá Rẻ

VÌ SAO CẦN TĂNG SỐ LƯỢNG THÀNH VIÊN THAM GIA GROUP FB?

Hãy thử tượng, có 2 cửa hàng cùng khai trương. Cửa hàng thứ nhất được mọi người bàn tán sôi nổi. Cửa hàng thứ hai lại chẳng ai thèm ngó ngàng. Vậy bạn nghĩ cửa hàng nào sẽ có cơ hội kinh doanh sáng lạn hơn? Tất nhiên là cửa hàng thứ nhất.

Điều này cũng đúng với một group facebook. Group facebook có 10,000 thành viên chắc chắn sẽ sôi nổi, nhộn nhịp và có cơ hội kinh doanh, bán hàng thuận lợi hơn một group chỉ có lác đác vài chục thành viên.

Qua phép so sánh này, chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc tăng thành viên group facebook rồi phải không nào? Ngoài lợi ích có thể “tăng đơn hàng” thì việc tăng thành viên group facebook còn có 1 số lợi ích như:

 • Tăng Traffic cho Website.
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu mà không cần tốn quá nhiều chi phí quảng cáo, truyền bá.
 • Hỗ trợ lan truyền thông điệp đi nhanh chóng cho nhiều đối tượng.
 • Group có thành viên càng nhiều thì độ uy tín càng cao.
 • Tăng trưởng lượng khách hành tiềm năng.
 • Kiểm soát được đối thủ cạnh tranh và nắm bắt được thông tin thay đổi trên thị trường.

Sau đây, chúng ta cùng tham khảo những cách để gia tăng số lượng thành viên tham gia group facebook nhé!

CÁCH TĂNG THÀNH VIÊN GROUP FACEBOOK HIỆU QUẢ

Cách 1 – Kêu gọi bạn bè của bạn tham gia group

Đây chắc chắn là các bạn nên nghĩ tới và tận dụng đầu tiên. Vì bạn bè là những thành viên chất lượng cho group vì là những người dùng thật, quen biết bạn.

Để mời bạn bè tham gia group của mình, hãy làm như sau: Vào trang quản trị group =>  Chọn Khác => Mời thành viên. Sau đó các bạn điền tên các bạn bè mà bạn chắc chắn họ sẽ tham gia vào.

Nhược điểm của cách này là: không phải bạn bè nào cũng chấp nhận lời mời tham gia group nếu không có lý do thuyết phục. Và nếu bạn có quá ít bạn bè thì số thành viên gia tăng cũng như “muối bỏ biển”

Cách tăng thành viên group facebook
Cách tăng thành viên group facebook

Cách 2 – Chạy quảng cáo cho group của bạn

Thay vì dùng cách “hữu xạ tự nhiên hương”, chờ đợi mọi người biết đến và tham gia group của mình, bạn có thể chạy quảng cáo để tiếp cận đến nhiều đối tượng hơn. Tất nhiên để chạy quảng cáo thì bạn phải bỏ tiền ra và tối ưu quy trình, nhưng cách tăng thành viên group facebook này sẽ mang về cho group của bạn những thành viên thực sự muốn tham gia.

Cách tăng thành viên cho group facebook như thế nào?
Cách tăng thành viên cho group facebook như thế nào?

Cách 3 – Sử dụng dịch vụ mua bán group facebook

Sự phát triển của các hình thức kinh doanh, quảng bá thương hiệu trên nền tảng facebook mở đường cho những dịch vụ facebook phát triển mạnh mẽ. Tiêu biểu trong đó là dịch vụ mua bán group facebook có sẵn.

Chỉ cần bỏ một khoản tiền ra là bạn đã có thể sở hữu một group facebook với số lượng thành viên lớn (100% là người dùng thật), tương tác sôi nổi. Với đa dạng lĩnh vực, chủ đề khác nhau.

Tuy nhiên bạn phải cẩn trọng khi giao dịch để tránh bị mua hớ hay lừa đảo.

» Tham khảo: Dịch Vụ Mua Bán Group Facebook Uy Tín Giá Rẻ

Cách tăng thành viên group facebook dễ dàng
Cách tăng thành viên group facebook dễ dàng

Cách 4 – Sử dụng dịch vụ tăng thành viên group facebook

Bên cạnh dịch vụ mua bán group facebook có sẵn số lượng thành viên lớn thì bạn có thể nhờ cậy vào dịch vụ tăng thành viên group facebook. Nhưng cũng giống với cách 3, bạn phải lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nha. Hiện tại, bảng giá chung của dịch vụ tăng thành viên group facebook trên thị trường dao động từ 90 – 150 đồng / member.

Sau đây là 1 số câu hỏi hay gặp khi dùng dịch vụ buff số lượng thành viên cho nhóm:

Thời gian hoàn thành có nhanh không?

Tốc độ tăng member của hệ thống hethongmedia.com là ~3-10k mem/ngày. Đơn càng to thì tốc độ tăng càng nhanh và ngược lại.

Tăng thành viên group xong có bị tụt không?

Có thể bạn chưa biết, 1 khi thành viên đã tham gia vào group thì kể cả thành viên đó bị khóa tài khoản thì số lượng thành viên cũng sẽ không bao giờ tụt đi mà vẫn giữ nguyên số lượng.

Tăng thành viên group là thật hay ảo?

Từ 2018 đến thời điểm hiện tại thì đã không còn bất cứ ai cũng như đơn vị nào tăng được thành viên group thật nữa. Bởi bây giờ chỉ có tự click tham gia vào group có chủ đích thì user này mới là thành viên của group được. Nếu bạn gặp ai nói có thể tăng được thành viên “thật” thì đó là “lừa đảo” đấy.

Tăng member group như vậy có an toàn không?

Dịch vụ tăng thành viên group facebook của Tâm Blogs chỉ yêu cầu bạn cung cấp link nhóm là tăng được, không hề yêu cầu cung cấp tài khoản, password hoặc thêm user của Tâm Blogs làm admin group. Vì thế dịch vụ của Tâm Blogs an toàn 100% cho nhóm của bạn.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào để tăng thành viên group facebook thì hãy liên hệ Tâm Blogs hoặc truy cập hethongmedia.com nhé!

Cách tăng thành viên group facebook nhanh chóng
Cách tăng thành viên group facebook nhanh chóng

Cách 5 – Kéo thành viên từ nguồn khác

Để group của bạn được nhiều người biết đến và tăng thành viên thì bạn nên mở rộng quy mô group của bạn bằng cách liên kết với những kênh khác. Càng chia sẻ nhiều trên kênh mạng xã hội thì cơ hội tiếp cận rộng lớn hơn.

 • Liên kết với website: không cần quan tâm mục đích của website là để bán hàng hay chia sẻ kinh nghiệm chỉ cần đã có một lượng truy cập ổn định bạn có thể dùng tính năng liên kết group facebook của bạn với website để thương hiệu của bạn ổn định và chuyên nghiệp hơn.
 • Liên kết với youtube: đây là kênh mạng xã hội có nhiều người truy cập nhất, vì vậy rất có tác dụng trong việc thu hút thành viên group. Đặc biệt youtube của bạn chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích.
 • Nếu sử dụng email thì bạn nên thêm liên kết group facebook vào chữ ký email của bạn để giúp nhiều người biết đến group của bạn. Sau đó áp dụng chiến lược email marketing để kéo thành viên.
 • Một số kênh mà bạn có thể kéo thêm thành viên là forum, diễn đàn, twitter, zalo, telegram, Tiktok… hãy gắn link vào các nội dung chia sẻ, đồng thời kêu gọi mọi người.

Cách 6 – Thêm keyword cho group của bạn

Keyword hay từ khóa là công cụ sẽ giúp group của bạn có cơ hội hiển thị nếu người dùng facebook tìm kiếm trên trình tìm kiếm. Vì vậy hãy thiết lập những từ khóa cho group của mình. Đó là những từ khóa liên quan đến chủ đề của group bạn. Ví dụ: Thể thao, Ăn uống, Thời Trang, Giải Trí,…

Cách thêm keyword cho group làm như sau:

Hướng dẫn cách tăng thành viên group facebook siêu tốc
Hướng dẫn cách tăng thành viên group facebook siêu tốc

Cách 7 – Sử dụng tool tăng thành viên

Hiện nay có một số tool hỗ trợ gia tăng số lượng thành viên group facebook nhanh chóng với số lượng khủng. Nghe thì có vẻ mát tai tuy nhiên Tâm Blogs không khuyến khích bạn sử dụng phương pháp này vì chỉ được về lượng chứ không được về chất.

Những thành viên mới tham gia group facebook của bạn đa phần là người dùng ảo hay nick clone. Do đó dù số lượng có nhiều đi chăng nữa cũng không giúp bạn phát triển tương tác trong group.

Cách 8 – Thêm thành viên từ nhóm khác

Đối với phương thức tăng thành viên group facebook này, các bạn có thể áp dụng đồng thời 2 sự lựa chọn dưới đây:

 • Đăng bài PR group fb của bạn trên 1 group khác cùng chủ đề. VD: mình mới tạo 1 group “Nghiện Seo”, mình sẽ viết bài PR trên 1 group nổi tiếng khác có cùng chủ đề “Cộng đồng hỏi đáp SEO”
 • Liên kết group của bạn với nhiều group fb khác”

Hướng dẫn liên kết group (nhóm) đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Nhóm
 • Bước 2: Click chọn “Khác” => Chọn tiếp “Liên kết nhóm có sẵn”
Hướng Dẫn Tăng Thành Viên Group Facebook Từ A đến Z
Hướng Dẫn Tăng Thành Viên Group Facebook Từ A đến Z

Lưu ý:

– Liên kết với nhóm mà bạn đang là admin (quản trị viên).

– Đề xuất với nhóm mà bạn đang là thành viên.

 • Bước 3: Chọn Đề xuất nhóm
 • Bước 4: Chọn “Xong” là hoàn thành
Hướng Dẫn Tăng Thành Viên Group Facebook Trực Tiếp Từ Con Số 0
Hướng Dẫn Tăng Thành Viên Group Facebook Trực Tiếp Từ Con Số 0

BÍ QUYẾT DUY TRÌ VÀ TĂNG THÀNH VIÊN THAM GIA GROUP

Điều nên làm khi xây dựng group fb chất lượng

Để duy trì thành viên trong group, đồng thời gia tăng thành viên group facebook theo thời gian lâu dài thì bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Nên xây dựng một chủ đề nhất định cho group: điều này giúp group phát triển lâu dài và ổn định, đồng thời thì chủ để phải thống nhất, không được lan man. VD: trong group chủ để là tuyển nhân viên marketing lại có nhiều bài viết tuyển nhân viên nhân sự, nhân viên lập trình…
 • Nên bật chế độ công khai cho nhóm: điều này giúp bài viết trong nhóm chia sẻ và tiếp cận được với nhiều người hơn, từ đó giúp lượng thành viên đăng ký và tham gia nhiều hơn.
 • Đăng bài thường xuyên và content chất lượng: để duy trì lượng tương tác thì bạn nên đăng bài theo lịch trình để thành viên dễ theo dõi cũng như đảm bảo khả năng hiển thị nhóm.
 • Cho phép thành viên đăng bài và bật chế độ kiểm duyệt: thường làm điều này group sẽ phát triển tốt hơn nhờ sự tương tác giữa các thành viên trong nhóm.
 • Nếu thành viên có mức độ tương tác không nhiều, hãy tự mình tạo nhiều nick phụ để seeding, đăng bài viết để tạo ra những cuộc trao đổi sôi nổi, tạo yếu tố hấp dẫn duy trì hoạt động cho group.
 • Nhờ những thành viên, những người hâm mộ nhóm hỗ trợ phát triển group cũng là 1 cách hay.
 • Đặt ra quy tắc rõ ràng và chi tiết để mọi thành viên tuân thủ, đảm bảo bài viết, chất lượng cho nội dung.
Add members - Tăng Thành Viên Group Facebook
Add members – Tăng Thành Viên Group Facebook

Điều không nên làm để duy trì và kéo thêm thành viên gia nhập group

 • Chú ý là không đưa ra các chủ đề, nội dung không liên quan
 • Đăng tải nội dung, bài viết không chất lượng quá nhiều lần trong ngày => Việc này sẽ làm các thành viên trong group cảm thấy khó chịu dẫn tới tắt thông báo group, thậm chí là thoát khỏi group.
 • Quản lý quá mức hoặc thái độ của các quản trị viên không tốt có thể khiến các thành viên trong group thấy khó chịu, bất mãn.
 • Không kiểm duyệt mà lại tăng thành viên group facebook 1 cách vô tội vạ. (Điều này sẽ phụ thuộc vào bạn tạo group với mục tiêu gì? Kéo càng nhiều người dùng tham gia vào càng nhiều càng tốt hoặc đơn thuần chỉ là chia sẻ, thảo luận?)
 • Spam thành viên trong nhóm với các lives tream bán hàng, mã giảm giá, các nội dung trao đổi mua bán…

Trên đây đã tổng hợp đầy đủ 8 bí kíp tăng thành viên group facebook cũng như cách xây dựng, duy trì 1 group chất lượng mà Tâm Blogs muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể chọn cho mình một giải pháp phù hợp để phát triển số lượng thành viên tham gia group facebook của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *