Cập nhật: 07/03/2024.

1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook? Con Số “Bất Ngờ”

Bạn đang băn khoăn không biết 1 số điện thoại lập được mấy facebook? Bạn đang tìm hiểu việc nhiều tài khoản FB dùng chung 1 số điện thoại thì có bị sao không? Nếu đúng là vậy thì bài viết chia sẻ dưới đây là dành cho bạn! Cùng tìm hiểu nhé!

Không Biết Là 1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook?
Không Biết Là 1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook?

1 SỐ ĐIỆN THOẠI LẬP ĐƯỢC MẤY FACEBOOK?

Đối với vấn đề có thể lập bao nhiêu nick facebook từ 1 số điện thoại thì Tâm Blogs xin được trả lời như sau: Bình quân 1 số điện thoại có thể đăng ký được 5 tài khoản facebook hoặc có thể lên đến cả chục tài khoản.

Tại sao lại nhiều như vậy trong khi bạn nghe đồn ở đâu đó nói là 1 số điện thoại chỉ lập được 1 nick fb thôi. Thực sự thì… lời đồn đó đúng đấy, nhưng vẫn có cách để “lách luật” nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO NHIỀU TÀI KHOẢN FB BẰNG 1 SỐ ĐIỆN THOẠI

Đăng ký facebook bằng số điện thoại đó

Đầu tiên, đối với 1 số điện thoại thì bạn sẽ có thể đăng ký cho mình 1 nick facebook mới bằng chính số điện thoại đó. Cách đăng ký cũng không quá khó, bạn chỉ cần nhập số điện thoại mà mình muốn tạo tài khoản FB và mật khẩu như hình ảnh chia sẻ phía bên dưới là các bạn sẽ lập được cho mình được 1 tài khoản fb rồi đó

Tâm Blogs Giải Đáp 1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook?
Tâm Blogs Giải Đáp 1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook?

Xem thêm: Tại Sao FB Bị Hack? 3 Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack

Dùng số điện thoại tạo e-mail để đăng ký tài khoản FB

Mỗi 1 số điện thoại thì các bạn có khả năng “ăn gian” tạo được khoảng vài tài khoản e-mail. Chẳng hạn ​như gmail là của Google, 1 số điện thoại có thể tạo 4 gmail và 4 gmail tương đương với 4 tài khoản facebook.

Tuy nhiên, khi đăng ký tài khoản e-mail cùng tài khoản FB 1 cách liên tục thì bạn cần lưu ý như sau:

  • Không nên cùng 1 thời điểm đăng ký email mới liên tục để xác nhận đăng ký mạng xã hội. Ví dụ như, hôm nay bạn tạo 1 gmail rồi đăng ký luôn 1 tài khoản fb mới thì hãy dừng lại, chờ tới hôm sau để đăng ký tiếp.
  • Không nên sử dụng chung một địa chỉ IP, tức là mỗi lần đăng ký cũng như tạo tài khoản thì bạn hãy “fake ip”. Nếu bạn không biết fake ip như thể nào thì có thể tra cứu trên Google tìm bài viết hướng dẫn chi tiết. Nếu không thì bạn chỉ cần đơn giản là dùng ké wifi hàng xóm, bật mạng 4G, 5G trên điện thoại… là địa chỉ ip của bạn đã thay đổi.

Ngoài việc sử dụng 1 sim điện thoại và 4 tài khoản @gmail.com để tạo 5 tài khoản fb mới thì các bạn cũng có thể sử dụng lại số điện thoại đó để đăng ký các dịch vụ thư điện tử khác nữa như @outlook.com; @yahoo.com; @icloud.com v.v… tất cả đều có thể dùng để tạo tài khoản mới trên nền tảng mạng xã hội facebook.

Tóm lại, 1 số điện thoại lập được mấy facebook thì câu trả lời là lập cũng được khá nhiều nick facebook đó. Nhưng một khi đã lập được 1 đống nick mới như thế thì việc sử dụng chúng như thế nào để không bị dính án checkpoint lại là 1 câu chuyện khác.

1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook? Ít nhất cũng là 5 nick
1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook? Ít nhất cũng là 5 nick

NHIỀU NICK DÙNG CHUNG SỐ ĐIỆN THOẠI CÓ LÀM SAO KHÔNG?

Theo quy định mà Facebook đã đưa ra thì với 1 số điện thoại thì bạn chỉ nên đăng ký hoặc sử dụng để bảo mật, nhận mã cho 1 tài khoản facebook. Bởi fb luôn hướng tới người dùng thực sự.

Do đó, nếu bạn bất chấp dùng 1 số điện thoại để đăng ký cũng như bảo mật cho nhiều tài khoản fb, không sớm thì muộn là bạn có thể sẽ bị khóa tài khoản khi hệ thống fb quét.

Khi đó, toàn bộ các tài khoản fb đăng ký cũng như dùng chung email, số điện thoại sẽ bị tạm khóa. Và việc mở khóa cho nick cũng không hề đơn giản đâu.

Trên đây là tất tần tật những chia sẻ của mình về vấn đề 1 Số Điện Thoại Lập Được Mấy Facebook, mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn còn có băn khoăn gì cần giải đáp thì hãy để lại commemt bên dưới nhé!

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu hack like, hack follow facebook v.v… cũng có thể liên hệ mình nhé!

Rate this post
517 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *