Cập nhật: 07/03/2024.

13+ Cách Tăng Like Facebook Thần Tốc – Mẹo Hack Like [ĐÃ TEST]

Bạn có buồn không khi những status, hình ảnh, video bạn đăng lên facebook chỉ lác đác vài lượt like? Bạn chẳng biết làm sao để nhiều like trên facebook cả? Với 13+ cách tăng like facebook thần tốc dưới đây, Tâm Blogs tin chắc bạn sẽ thoát khỏi cảnh post facebook “vắng” lượt like. Nào, cùng theo dõi nhé!

13+ Danh Sách Hướng Dẫn Cách tăng like facebook Thần Tốc
13+ Danh Sách Hướng Dẫn Cách tăng like facebook Thần Tốc

1 – Public profile cá nhân (cách tăng like facebook must-do)

Để tăng like nhanh trên mạng xã hội facebook thì profile cá nhân của bạn phải để chế độ public (công khai). Tức là người lạ có thể tìm thấy bạn để Add friend, follow, nhắn tin và thấy được các bài đăng của bạn. Nhờ đó giúp bài đăng, bài share trên facebook của bạn có khả năng tăng tương tác nhanh chóng.

2 – Đặt bài viết ở chế độ Công khai (Public)

Muốn bài post nhiều like hơn thì bạn hãy đáp ứng điều kiện là bài viết phải ở chế độ Công khai, đừng đặt chế độ tùy chọn là “bạn bè” và “chỉ mình tôi”. Việc giới hạn số người có thể xem được bài đăng của bạn sẽ làm vơi đi ít nhiều lượt like của bạn đó.

Thiết lập public cho bài viết bằng cách: Bấm vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải bài viết => Chỉnh sửa quyền riêng tư => Chọn công khai (Public) có biểu tượng trái đất kế bên.

Có thể bạn quan tâm: Tại Sao Số Like Facebook Bị Giảm?

3 – Cố định tần suất đăng bài

Tần suất là yếu tố tương đối quan trọng nếu bạn muốn lượng like trên fb của mình ổn định. Không nên 1 ngày đăng quá nhiều status, bài viết, bức ảnh, video… hoặc vài tuần, vài tháng mới đăng 1 bài post.

Tốt nhất là bạn nên có 1 tần suất đăng cố định, và lời khuyên của Tâm Blogs là khoảng cách mỗi lần đăng bài nên dao động từ 4 đến 6 ngày.

Chia Sẻ Là Cách Tăng Like Facebook Cực Dễ Và Nhanh Chóng
Chia Sẻ Là Cách Tăng Like Facebook Cực Dễ Và Nhanh Chóng

4 – Cập nhật status thường xuyên

Thường xuyên cập nhật status (trạng thái) là một cách tăng lượt like trên facebook mà mình khuyến khích bạn nên áp dụng. Hãy trau chuốt cho nội dung, ý nghĩa của những post này bằng cách viết những gì thật thú vị nhưng vừa đủ, không quá dài và kết hợp với hình ảnh bắt mắt, video hấp dẫn để thu hút mọi người bấm like, thả tim, comment hay thậm chí share status của bạn.

5 – Thường xuyên thay đổi ảnh đại diện, ảnh cover

Một cách tăng like facebook khác đó là cập nhật avatar, cover trang cá nhân thường xuyên. Khi người dùng facebook ghé thăm trang cá nhân của bạn thì ảnh đại diện và ảnh bìa là những hình ảnh họ thấy đầu tiên, do đó khả năng họ like ảnh của bạn là rất cao.

Và bạn biết không, rất nhiều người dùng facebook nói rằng họ không thích click vào những tài khoản không có ảnh đại diện và ảnh bìa vì nó trông giống acc clone.

Cách tăng like facebook nhanh nhất - thường xuyên cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa
Cách tăng like facebook nhanh nhất – thường xuyên cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa

6 – Phô diễn tài năng là cách tăng like facebook hiệu quả

Nếu bạn có tài năng như ca hát, hội họa, võ thuật, nhảy v.v… thì có thể chụp ảnh hoặc quay thành video rồi đăng tải lên trang cá nhân, fanpage. Và like sẽ bắt đầu tăng, bắt nguồn từ những người ngưỡng mộ khả năng của bạn.

Trên thực tế thì tài năng là những thứ hiếm có. Bạn đã thực sự hiểu rõ bản thân mình chưa, hãy thử khám phá bản thân xem, biết đâu bạn cũng có tài năng tuyệt vời nào đó để trở thành người nổi tiếng thì sao ???

7 – Sử dụng câu hỏi

Theo khảo sát của Tâm Blogs, trong nội dung bài đăng mà kết thúc bằng việc đặt câu hỏi sẽ thu hút mọi người bình luận. Việc dùng 1 câu hỏi đơn giản nhằm để thu thập ý kiến sẽ gây sự chú ý của những người xem bài đăng của bạn. Điều này vô tình làm tăng comment cùng tăng like cho bài đăng của bạn đáng kể.

Đặt Câu Hỏi Là Cách Tăng Like Facebook Không Tệ
Đặt Câu Hỏi Là Cách Tăng Like Facebook Không Tệ

8 – Tag bạn bè

Bạn có để ý rằng, những bài post có thẻ tag bạn bè thường có nhiều lượt like hơn hẳn không? Đúng vậy, việc tag bạn bè thực sự là cách câu like trên facebook hay ho.

Việc mời các bạn bè vào các bài post sẽ giúp post của bạn nằm trên đầu newfeeds của người được tag. Và hơn hết, bạn bè của người được tag cũng sẽ nhìn thấy bài post này, có nghĩa post của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn, nhờ đó thu hút nhiều lượt like hơn đáng kể.

9 – Tự like, tự comment post của chính mình

Nếu cảm thấy những cách tăng like facebook kể trên phức tạp quá thì có một cách dễ hơn cho bạn đây. Đó là tự like, tự comment post của chính mình. Bằng cách unlike rồi like lại post, bạn sẽ giúp cho post của bạn xuất hiện trên newfeeds facebook bạn của bạn. Nhờ vậy thu hút sự chú ý của họ.

10 – Chọn thời điểm đăng thích hợp

Dù nội dung bạn đăng tải có thú vị đến đâu cũng khó thu hút được nhiều lượt like nếu không đăng đúng thời điểm. Do vậy hãy “điều tra” xem bạn bè của bạn thường “hoạt động” với thời gian nào để “canh” đăng bài đúng giờ.

Theo khảo sát của Facebook thì một số khung giờ mà có lượng người dùng hoạt động lớn nhất là: 6 giờ 30 phút sáng, 11 giờ 30 phút và 12 giờ trưa, từ 17 giờ 30 tới 23 giờ. Hãy tham khảo nhé!

Thời Điểm Up Bài Là Cách Tăng Like Facebook Đúng Đắn
Thời Điểm Up Bài Là Cách Tăng Like Facebook Đúng Đắn

11 – Like cho bạn bè

Đây là cách tăng like facebook theo kiểu “có qua có lại”. Nếu bạn muốn bạn bè “chăm” bấm nút like, chăm tương tác các bài viết của mình thì bạn hãy thường xuyên like post của bạn bè trước đã nhé.

12 – Chăm chút cho nội dung các bài đăng

Muốn người khác like bài viết của mình thì trước tiên bạn phải viết nội dung hấp dẫn, dễ hiểu và trình bày dễ coi (nhớ thêm icon nhé). Nếu không có một câu chuyện thú vị để kể thì chớ dông dài mà hãy viết nội dung ngắn gọn đi kèm với một bức ảnh đẹp.

Người dùng facebook hầu hết không thích đọc những bài viết “tràng gian đại hải”, nếu không cảm thấy nó thu hút. Thay vào đó họ thích xem những hình ảnh đẹp hơn, nhưng lưu ý bức ảnh, ấn phẩm phải liên quan đến nội dung bài viết chứ đừng đăng ảnh selfie quá nhiều, có thể gây tác dụng ngược đấy.

Đây là cách tăng like trên facebook hiệu quả dành cho không chỉ trang cá nhân mà còn các trang fanpage facebook.

Cách tăng like facebook
Để tăng like facebook hãy thường xuyên đăng những bài viết ngắn đi kèm với hình ảnh đẹp

13 – Chuyển ảnh vào các album của bạn

Những hình ảnh đã đăng một thời gian bạn có thể “đào mộ” nó lên trên Newfeeds của bạn bè để thu hút thêm luột like bằng cách chuyển chúng vào một album đã có hoặc tạo một album mới.

Theo kinh nghiệm của mình, khi chia sẻ link báo chí, link bài viết, link một website nào đó thì lượt like sẽ rất thấp, thậm chí chẳng ai thèm quan tâm. Mặc dù nội dung của các đường link này rất ok nhưng không mấy ai chịu nhấp vào và đọc. Nếu chia sẻ link liên kết, hãy thêm vào đó những dòng ý kiến cá nhân của riêng bạn. Như thế sẽ gây chú ý cho cộng đồng tốt hơn.

15 – Sử dụng dịch vụ tăng like facebook

Dịch vụ buff like facebook còn có tên gọi khác là dịch vụ buff like facebook. Khác viết 10 cách tăng like facebook kể trên hoàn toàn miễn phí thì sử dụng cách này, bạn sẽ phải trả một khoản tiền nhất định cho đơn vị cung cấp dịch vụ.

Hiện nay, dịch vụ tăng like facebook được sử dụng rất phổ biến. Các fanpage kinh doanh online dùng nó để hack like cho fanpage của họ một cách nhanh chóng. Nếu muốn sử dụng cách tăng like facebook này thì bạn hãy chọn một đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ nhé!

Video hướng dẫn Cách Tăng Like Facebook tại Tâm Blogs

Hướng dẫn quá trình tự tăng like như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ hethongmedia.com

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước 3: Bạn nhận được giao diện như bên dưới và sử dụng hệ thống buff like facebook an toàn.

Hệ thống buff của Tâm Blogs Là Cách Tăng Like Facebook hiệu quả và mạnh mẽ
Hệ thống buff của Tâm Blogs Là Cách Tăng Like Facebook hiệu quả và mạnh mẽ

Bước 4: Nạp tiền thông qua tài khoản ngân hàng và tiến hành mua Like Facebook giá rẻ theo hướng dẫn dưới đây.

Cách tăng like facebook bằng hệ thống buff của Tâm Blogs cực dễ
Cách tăng like facebook bằng hệ thống buff của Tâm Blogs cực dễ

Bước 5: Chọn “Mua dịch vụ” là hoàn thành thủ thuật hack like facebook bằng hệ thống media. Sau đó là chờ vài phút để like tự động tăng thôi.

Nếu bạn không muốn tự làm thì cũng có thể gửi link fb cần buff qua cho Tâm Blogs, mình sẽ thực hiện thay giúp bạn.

Sử dụng dịch vụ tăng like facebook là cách tăng like facebook nổi bật nhất
Sử dụng dịch vụ tăng like facebook là cách tăng like facebook nổi bật nhất

16 – Cách tăng like facebook bằng addmefast.com

Addmefast tăng like theo phương thức tích điểm để quy đổi thành like trên facebook. Để dùng addmefast.com để tăng like facebook, bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://addmefast.com/
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản và xác nhận email.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng ký và đăng nhập, bạn sẽ nhận được một giao diện như hình dưới đây. Hãy làm theo hướng dẫn trong hình nhé!

Tính năng và cơ chế hoạt động của addmefast rất đơn giản vì nó theo hình thức tương tác chéo, bạn chỉ cần tương tác (like, share, sub…) cho người khác để tích point (điểm), dùng điểm này để mua tương tác của người khác. Tất nhiên là nếu bạn lười tương tác tích điểm thì cũng có thể nạp tiền trả phí mua điểm. Chỉ cần lưu ý là khi addmefast yêu cầu bạn login fb thì nên sử dụng nick phụ nhé!

Cách tăng like facebook bằng addmefast.com mới nhất
Cách tăng like facebook bằng addmefast.com mới nhất

17 – Sử dụng phần mềm tăng like facebook thần tốc

Có khá nhiều phần mềm tăng like fb với khả năng hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh lẫn marketing trên nền tảng xã hội này. Tâm Blogs sẽ giới thiệu cho bạn 1 công cụ giúp thúc đẩy việc tăng like tự nhiên, đó chính là Facebook LikeBot – FBLikeBot.

Việc tải và cài đặt phần mềm này không hề khó nên mình sẽ không đề cập đến vấn đề này trong bài viết. Sau khi cài xong, bạn cần phải treo máy (tức là mở/bật ứng dụng lên, để nó hoạt động trên máy tính), theo thời gian treo thì coin/gold (tiền tệ) sẽ được tích lũy dần. Dùng tiền tệ này để buff like, và bạn cần lưu ý là khi FBlikebot yêu cầu bạn login fb thì nên sử dụng nick phụ nhé!

Tuy dùng phần mềm tăng like rất tiện lợi nhưng bạn cũng nên hạn chế việc lạm dụng nó, tránh gây ảnh hưởng đến tài khoản fb.

18 – Tăng lượt thích facebook bằng cách chạy quảng cáo

Cách này thường áp dụng cho các bạn có mục đích kinh doanh, bán hàng. Lên chiến dịch tăng tương tác để tăng khả năng hiển thị thương hiệu, page của mình trên Facebook.

19 – Tổ chức các event, give away

Có thể bạn chưa biết, các cuộc thi, mini game tặng quà, chương trình khuyến mãi hấp dẫn… thường thu hút rất nhiều lượt tương tác từ các đối tượng khác nhau. Đây là cách tăng like fb tuyệt vời mà các bạn nên duy trì và thực hiện đều đặn.

20 – Thêm liên kết tài khoản FB trên các nền tảng truyền thông khác

Facebook là mạng xã hội hàng đầu thế giới nên có thể nhúng, chia sẻ link facebook của mình lên website hoặc các nền tảng mạng xã hội khác như Twitter, Tik Tok, Instagram… Các người dùng cũng như khách hàng đang quan tâm bạn trên các nền tảng này có thể trực tiếp vào fb của bạn, xem bài viết và thả like cho bạn… Cách làm này vừa miễn phí và vừa đơn giản, đừng bỏ lỡ nhé!

Trên đây Tâm Blogs đã chia sẻ đến bạn TOP 13+ cách tăng like facebook nhanh chóng, hiệu quả cũng như phổ biến rộng rãi nhất đến thời điểm hiện tại. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho bạn nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
15182 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *