Cập nhật: 07/03/2024.

Nút Bạc Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? (Sự Thật Ít Ai Biết)

Đạt được giải thưởng Youtube Play Buttons luôn là động lực để những nhà sáng tạo. Trong đó, nút bạc Youtube là cột mốc đầu tiên để Youtuber nhắm đến. Vậy nút bạc Youtube là gì và đạt nút bạc Youtube được bao nhiêu tiền thưởng? Cùng tìm hiểu với Tâm Blogs nhé!

Giải thưởng nút bạc Youtube là gì?

Nút bạc Youtube là một trong Youtube Creator Awards hay Youtube Play Button. Đây là phần thưởng mà Youtube dành tặng cho những cá nhân, tổ chức sáng tạo nội dung trên Youtube.

Nút bạc Youtube là cách để Youtube vinh danh và ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng Youtube.

Giải thưởng nút bạc Youtube
Giải thưởng nút bạc Youtube

Để nhận nút bạc Youtube cần điều kiện gì?

Mặc dù có rất nhiều người “chơi” Youtube, thậm chí kinh doanh để kiếm tiền trên Youtube, nhưng nhiều người không biết điều kiện nhận được nút bạc Youtube là gì.

Để kênh Youtube nhận được nút bạc thì yêu cầu chắc chắn phải đạt được đó là có 100.000 lượt đăng ký kênh hay lượt subscribes.

Ngoài ra, kênh của bạn và các video của kênh phải đáp ứng đầy đủ điều kiện về điều khoản và chính sách cộng động cũng bản quyền của Youtube.

Điệu kiện nhận nút bạc Youtube chi tiết
Điệu kiện nhận nút bạc Youtube chi tiết

Cán mốc 100.000 sub và nhận nút bạc Youtube được bao nhiêu tiền thưởng?

Nút Bạc Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? Khi cán mốc 100.000 lượt đăng ký kênh, bạn sẽ nhận được một nút bạc Youtube bằng hiện vật và…Không có tiền thưởng đâu bạn ơi, chỉ có thế thôi.

Nhiều người cứ nghĩ nhận được nút bạc Youtube, bên cạnh hiện vật là chiếc cup hình logo Youtube mạ bạc thì chủ kênh sẽ được thưởng một khoản tiền nào đó. Nhưng thực tế chẳng có khoản tiền thưởng nào có.

Nút bạc Youtube chỉ mang giá trị tinh thần. Là bằng chứng chứng minh sự công nhận của Youtube với thành quả và những nỗ lực sáng tạo nội dung của nhà sáng tạo.

Tuy nhận được giải thưởng nút bạc Youtube không đem về cho kênh của bạn một khoản tiền nào cả. Nhưng với 100.000 lượt người đăng ký thì có rất nhiều cách để kênh Youtube kiếm tiền từ nền tảng này như: kinh doanh online, nhận đặt quảng cáo, livestream nhận donate…Nếu biết tận dụng thì những cách này xem giúp người làm Youtube kiếm được nhiều thu nhập.

Thật ra, hầu hết các kênh youtube kiếm lời chủ yếu là nhờ vào quảng cáo hiện thị trên các video của họ. Theo mình tìm hiểu được thì bình quân với 1000 view tại vn thì youtuber kiếm được từ 0.3 đến 0.5 USD => 100 nghìn view là khoảng 30 – 50$ => 1 triệu lượt xem là khoảng 100 – 200$ ( 2 – 4 triệu đồng). Lưu ý, đây chỉ là số tiền tham khảo.

nút bạc Youtube được bao nhiêu tiền thưởng?
nút bạc Youtube được bao nhiêu tiền thưởng?

Cách thức để nhận giải thưởng nút bạc Youtube

Để nhận nút bạc Youtube thì chắc chắn kênh của bạn phải cán mốc 100.000 lượt đăng ký kênh và thoả mãn những quy chuẩn của Youtube. Khi đáp ứng được những điều kiện này, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký nhận được nút bạc Youtube:

 • Bước 1: Bấm vào link: https://reward-redemption.appspot.com/enter-redemption-code và đăng nhập bằng gmail.
 • Bước 2: Nhập mã số Youtube gửi cho bạn qua gmail
 • Bước 3: Cung cấp cho Youtube đầy đủ thông tin cần thiết để giao nhận nút bạc.
 • Bước 4: Chờ đợi Youtube kiểm tra, xác minh thông tin, chế tác và giao nút bạc cho bạn.
Cách thức để nhận giải thưởng nút bạc Youtube như thế nào?
Cách thức để nhận giải thưởng nút bạc Youtube như thế nào?

Nút bạc bán giá bao nhiêu tiền?

Nếu channel của bạn không đủ điều kiện nhận nút bác thì vẫn có thể “mua” đấy, sẽ có 2 loại nút thật và giả cho bạn lựa chọn:

 • Nút bạc thật: Một số kênh youtube đủ điều kiện nhận nút bạc sẽ rao bán, ai muốn mua về trưng bày thì liên hệ với chủ kênh đó. Theo mình tìm hiểu thì nút bạc thật trị giá từ 5 – 10 triệu.
 • Nút bạc giả (hàng fake): Nút dạng này thường được làm bằng gỗ công nghiệp, sau đó sơn mạ bạc lên. Rất dễ dàng tìm mua được trên mạng, vài trăm k cũng có, vài triệu đồng cũng có.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Tăng Sub Youtube

Bonus: một số các giải thưởng nút Youtube khác 

Tất nhiên danh sách các giải thưởng Youtube Creator Awards không chỉ có nút bạc mà còn nhiều loại nút khác tương ứng với số lượng người đăng ký kênh khác nhau. Cụ thể:

 • Nút đồng Youtube: phải đạt 10.000 lượt đăng ký kênh.
 • Nút vàng Youtube: phải đạt 1.000.000 lượt đăng ký kênh.
 • Nút kim cương Youtube: phải đạt 10.000.000 lượt đăng ký kênh.
 • Nút ruby Youtube: phải đạt 50.000.000 lượt đăng ký kênh.
 • Nút red diamond Youtube: phải đạt 100.000.000 lượt đăng ký kênh.

Tổng kết

Như vậy Tâm Blogs và các bạn đã cùng nhau tìm hiểu nút bạc Youtube là gì và nút bạc Youtube được bao nhiêu tiền thưởng. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn và là động lực để bạn phát triển kênh Youtube của mình tốt hơn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này.

5/5 - (3 bình chọn)
1867 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *