Cập nhật: 07/03/2024.

Nút Kim Cương Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? Con Số Bất Ngờ

Tại nước ngoài, những kênh Youtube nhận được nút kim cương không phải hiếm. Nhưng tại Việt Nam, con số này chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, điều kiện để đạt được nút kim cương Youtube là gì và nhận nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền hay chưa?

Cùng Tâm Blogs tìm hiểu về giải thưởng nút cương Youtube qua nội dung dưới đây nha!

Nút kim cương Youtube là gì?

Nút kim cương Youtube là một trong những giải thưởng Youtube Play Button mà Youtube dùng để dành tặng cho nhà sáng tạo, tức các Youtubers, nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực của họ trong quá trình sáng tạo nội dung trên nền tạng mạng xã hội Youtube.

Có tổng cộng giải thưởng Youtube Play Button bao gồm: nút đồng, nút bạc, kim vàng, nút kim cương, nút ruby, nút kim cương đỏ.

Nút kim cương Youtube là gì?
Nút kim cương Youtube là gì?

Điều kiện để nhận được nút kim cương Youtube là gì?

Mỗi nút Youtube có điều kiện khác nhau để nhận được giải thưởng.

Để nhận được nút kim cương Youtube, kênh Youtube phải đạt tổi thiểu 10.000.000 lượt đăng ký kênh. Đây là điều kiện bắt buộc.

Ngoài ra, video đăng trên kênh Youtube không được vi phạm các điều khoản và chính sách cộng đồng của Youtube. Đồng thời không vi phạm bản quyền của những kênh Youtube khác.

Điều kiện để nhận được nút kim cương Youtube chi tiết
Điều kiện để nhận được nút kim cương Youtube chi tiết

Nhận nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền?

Phải đạt tận 10.000.000 lượt đăng ký mới được nhận nút kim cương Youtube. Đây là một con số vô cùng lớn. Cho nên không ít người vẫn nghĩ rằng chắc hẳn nhận được nút kim cương Youtube chắc sẽ được nhiều tiền lắm đây.

Vậy thực sự những kênh nhận được nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền? Con số có thể khiến bạn há hốc đấy.

Số tiền bạn sẽ nhận được khi đạt được nút kim cương Youtube là “zero đồng”. Chẳng có tiền thưởng nào cả bạn ạ. Thật sự rất ngạc nhiên phải không? Bạn chỉ nhận được cup lưu niệm nút kim cương Youtube mà thôi.

Không phải chỉ riêng nút kim cương Youtube không nhận được tiền thưởng mà nút ruby (50 triệu lượt đăng ký kênh) và nút kim cương đỏ Youtube (100 triệu lượt đăng ký kênh) cũng “chung cảnh ngộ”. Và tất nhiên những nút thấp hơn là nút vàng (1 triệu lượt đăng ký), nút bạc (100.000 lượt đăng ký) và nút đồng (10.000 lượt đăng ký) cũng chẳng được tiền thưởng.

Thực ra, chủ sở hữu kênh Youtube chủ yếu kiếm được tiền nhờ quảng cáo được hiển thị trên các video có nhiều lượt xem, với mỗi 1000 view thì sẽ kiếm được 0.3 – 2 đô la (tùy vào số lần hiển thị và lượt click vào quảng cáo). Với kênh youtube có 10 triệu người theo dõi thì việc kiếm tiền từ quảng cáo là không khó, con số này có thể lên tới hàng tỷ đồng.

nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền?
nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền?

Quy trình đăng ký nhận giải sáng tạo từ YouTube như thế nào?

Bước 1: Bạn đăng ký tại link https://reward-redemption.appspot.com/enter-redemption-code

YouTube sẽ xem xét kênh có đủ điều kiện để nhận phần thưởng hay không.

Bước 2: YouTube gửi thông tin xác nhận thông tin giải thưởng.

Lúc này bạn cần cập nhật đầy đủ bao gồm tên kênh và thông tin vận chuyển.

Bước 3: YouTube sẽ chế tác và vận chuyển giải thưởng đến cho chủ sỡ hữu kênh (2 – 3 tuần)

Có thể mua nút kim cương Youtube được không?

Trên thực tế là bản thân mình chưa thấy ai rao bán nút kim cương “THẬT” cả. Các bạn chỉ có thể mua hàng fake thôi. Vậy nút kim cương giả youtube giá bao nhiêu tiền? Loại nút này thường được làm từ gỗ công nghiệp rồi tô màu lên thôi, nó trị giá từ vài trăm nghìn đến vài triệu động. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua trên mạng, nhìn bên ngoài thì khó phân biệt đây là hàng fake lắm.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Tăng Sub Youtube

Việt Nam có kênh nào được nút kim cương Youtube hay chưa?

Vì điều kiện rất “khoai” là phải đạt được 10.000.000 lượt đăng ký kênh thì Youtube ở nước ngoài cũng khó đạt được chứ đừng nói đến Việt Nam.

Thế nhưng không phải tại Việt Nam không có kênh nào nhận được nút kim cương Youtube.

Tính đến thời điểm hiện tại, trong danh sách tại Việt Nam có 4 kênh nhận được nút kim cương Youtube là:

  • Fap TV (kênh đạt nút kim cương đầu tiên tại VN)
  • Cris Devil Gamer
  • Nờ Tờ Nờ Vlogs
  • POPS Kids

Tại Sao Không Tải Được Video Trên Youtube Về Máy Tính, Điện Thoại 6

Tổng kết

Như vậy, sau chia sẻ trên của Tâm Blogs, bạn đã biết nhận được nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền – thông tin mới nhất hiện nay! Tuy không nhận được tiền nhưng chỉ riêng việc nhận được nút kim cương với hơn 10 triệu subscribers đã đủ để bạn kiếm được nhiều tiền bằng nhiều cách khác nhau rồi đấy.

Cảm ơn bạn đã đành thời gian theo dõi!

5/5 - (3 bình chọn)
1746 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *