Tổng Hợp Các Trang Web H@ck Sub Facebook Uy Tín

Có phải bạn đang cần tìm một website h@ck sub uy tín để tăng sub, tăng follow fb cho trang fanpage của mình? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Tâm Blogs vì nó sẽ chia sẻ 10 trang web h@ck sub uy tín đã được mình test qua. Cùng theo dõi nhé các bạn!

Các trang web h@ck sub, auto sub, tăng follow

Để tiết kiệm thời gian của các bạn, mình sẽ liệt kê ngay danh sách web h@ck sub fb, buff sub fb mà mình đã test thử và thấy khá hiệu quả:

1. https://h@cklike.org/

Trang web h@ck sub này chỉ giới hạn 50 sub cho mỗi một lần buff. Hướng dẫn h@ck sub đã được hướng dẫn chi tiết tại website, bạn chỉ cần truy cập vào trang web đọc hướng dẫn để h@ck sub.

H@ck theo dõi facebook bằng web
H@ck theo dõi facebook bằng web

2. https://like.vipvui.vn/

Website h@ck sub này cho phép buff sub tổi thiểu là 50 sub và tối đa là 50.000 sub. Ngoài ra trang web h@ck sub còn có thêm chức năng h@ck like facebook, h@ck comment, h@ck share,…

Có thể h@ck sub facebook trên điện thoại
Có thể h@ck sub facebook trên điện thoại

3. https://autolikeviet.vn/

Trang web h@ck follow này cho phép buff 99 sub/1 lần, 10 tài khoản được 990 sub. Trong khoảng 15 – 30 phút buff được 1980 sub. Đây hoàn toàn là sub từ tài khoản người dùng Việt Nam.

Web h@ck người theo dõi bằng điện thoại
Web h@ck người theo dõi bằng điện thoại

4. https://autolike.com.vn/

Trang web h@ck sub này dành cho những ai có nhu cầu tăng follow với lượng lớn sub vì nó cho phép h@ck từ 1000 – 50,000 sub. Cam kết sub thật 100%.

Cách h@ck lượt theo dõi bằng website
Cách h@ck lượt theo dõi bằng website

5. https://hethongmedia.com/

Đây là web h@ck sub uy tín của Tâm Blogs. Để sử dụng hệ thống buff sub, h@ck sub này hãy tham khảo hướng dẫn ở đường link này: https://tamblogs.com/h@ck-like-avatar/#ftoc-heading-4  hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Tâm Blogs qua Zalo: 0905206849 để Tâm Blogs giúp bạn h@ck sub dễ dàng và nhanh chóng.

6. https://tanglike.biz/autosub.php

Trang web h@ck sub của tanglike.biz là một dạng hệ thống trao đổi giữa những người dùng thật, nên khi sử dụng để tăng follow bạn có thể an tâm sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

H@ck sub nhanh bằng web
H@ck sub nhanh bằng web

7. http://likecuoi.vn/

Trang web h@ck sub facebook mình thấy có kha khá người dùng và feedback khá ok nên bạn có thể an tâm sử dụng. Hơn nữa giá 1 sub cũng tương đối “hạt dẻ”, chỉ 20đ/1 sub.

Web h@ck auto người theo dõi trên facebook
Web h@ck auto người theo dõi trên facebook

8. https://@uto-bot.me/

Đây là một website buff sub cho phép tăng 50 sub/1 lần  với cam kết lượt follow đến từ người dùng thật 100%.

Web h@ck sub nhiều
Web h@ck sub nhiều

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ tăng follow, tăng sub, h@ck sub facebook

9. http://www.wefbee.com/

Trang web h@ck sub này giới hạn 70 sub/1 lần. Trong 30 phút sẽ buff được 2000 sub. Tuy nhiên đây là trang web h@ck sub facebook của nước ngoài nên chủ yếu sub là người nước ngoài bạn nhé.

H@ck sub thật, ảo bằng web trên facebook
H@ck sub thật, ảo bằng web trên facebook

10. https://addmefast.com/

Đối với trang web h@ck sub này, phần lớn sub tăng là sub thật, do người dùng facebook thật click tay nên chất lượng sub rất cao. Tuy nhiên bạn lại phải bỏ ra 1 đống thời gian để tương tác với người khác để tích điểm.

Web h@ck follow facebook miễn phí
Web h@ck follow facebook miễn phí

Những lưu ý khi dùng các trang web h@ck sub facebook

Khi muốn tăng follow, buff sub facebook thì bạn cần chú ý chọn những trang web h@ck sub có uy tín, đã được test qua và đang có lượng người dùng lớn. Nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ “bay” tài khoản facebook hay tài khoản facebook bị khóa.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp danh sách 10 trang web h@ck sub facebook uy tín, đã được “kiểm duyệt” và đang có nhiều người sử dụng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này!

Nếu có khó khan gì trong quá trình h@ck sub, buff sub hãy liên hệ với Tâm Blogs để mình giúp đỡ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *