Cập nhật: 07/03/2024.

Tổng Hợp Các Trang Web Hack Sub Facebook Uy Tín 2024

Có phải bạn đang cần tìm một website hack sub uy tín để tăng sub, tăng follow fb cho trang fanpage của mình? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Tâm Blogs vì nó sẽ chia sẻ 15 trang web hack sub uy tín đã được mình test qua. Cùng theo dõi nhé các bạn!

Tổng hợp 15 trang web hack sub facebook uy tín
Tổng hợp 15 trang web hack sub facebook uy tín

CÁC TRANG WEB HACK SUB, AUTO SUB, TĂNG FOLLOW

Để tiết kiệm thời gian của các bạn, mình sẽ liệt kê ngay danh sách web hack sub fb, buff sub fb mà mình đã test thử và thấy khá hiệu quả:

1. Web hack follow facebook https://hacklike.org/

Trang web hack sub này chỉ giới hạn 50 sub cho mỗi một lần buff. Hướng dẫn hack sub đã được hướng dẫn chi tiết tại website, bạn chỉ cần truy cập vào trang web đọc hướng dẫn để hack sub.

Hack theo dõi facebook bằng web
Hack theo dõi facebook bằng web

2. Web buff follow https://like.vipvui.vn/

Website hack sub này cho phép buff sub tổi thiểu là 50 sub và tối đa là 50.000 sub. Ngoài ra trang web hack sub còn có thêm chức năng hack like facebook, hack comment, hack share,…

Có thể hack sub facebook trên điện thoại
Có thể hack sub facebook trên điện thoại

3. Web buff sub https://autolikeviet.vn/

Trang web hack follow này cho phép buff 99 sub/1 lần, 10 tài khoản được 990 sub. Trong khoảng 15 – 30 phút buff được 1980 sub. Đây hoàn toàn là sub từ tài khoản người dùng Việt Nam.

Lưu ý: Trang web này đã chuyển tên miền thành https://starnhat.vn/

Web hack người theo dõi bằng điện thoại
Web hack người theo dõi bằng điện thoại

4. Web hack sub https://autolike.com.vn/

Trang web hack sub này dành cho những ai có nhu cầu tăng follow với lượng lớn sub vì nó cho phép hack từ 1000 – 50,000 sub. Cam kết sub thật 100%.

Cách hack lượt theo dõi bằng website
Cách hack lượt theo dõi bằng website

5. Web hack follow fb mới nhất https://hethongmedia.com/

Đây là web hack sub uy tín của Tâm Blogs. Để sử dụng hệ thống buff sub, hack sub này hãy tham khảo video hướng dẫn ở dưới đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Tâm Blogs qua Zalo: 0905206849 để Tâm Blogs giúp bạn hack sub dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn có thể xem video tham khảo cách buff fb qua hethongmedia.com

6. Trang web tăng sub facebook https://tanglike.biz/autosub.php

Trang web hack sub của tanglike.biz là một dạng hệ thống trao đổi giữa những người dùng thật, nên khi sử dụng để tăng follow bạn có thể an tâm sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

Hack sub nhanh bằng web
Hack sub nhanh bằng web

7. Trang web hack follow facebook http://likecuoi.vn/

Trang web hack sub facebook mình thấy có kha khá người dùng và feedback khá ok nên bạn có thể an tâm sử dụng. Hơn nữa giá 1 sub cũng tương đối “hạt dẻ”, chỉ 20đ/1 sub.

Web hack auto người theo dõi trên facebook
Web hack auto người theo dõi trên facebook

8. Website auto tăng sub fb https://auto-bot.me/

Đây là một website buff sub cho phép tăng 50 sub/1 lần  với cam kết lượt follow đến từ người dùng thật 100%.

Web hack sub nhiều
Web hack sub nhiều

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ tăng follow, tăng sub, hack sub facebook

9. Trang web hack sub http://www.wefbee.com/

Trang web hack sub này giới hạn 70 sub/1 lần. Trong 30 phút sẽ buff được 2000 sub. Tuy nhiên đây là trang web hack sub facebook của nước ngoài nên chủ yếu sub là người nước ngoài bạn nhé.

Hack sub thật, ảo bằng web trên facebook
Hack sub thật, ảo bằng web trên facebook

10. Web hack fl free https://addmefast.com/

Đối với trang web hack sub có nguồn gốc từ nước ngoài cũng như phương Tây này, phần lớn sub tăng là sub thật, do người dùng facebook thật click tay nên chất lượng sub rất cao. Tuy nhiên bạn lại phải bỏ ra 1 đống thời gian để tương tác với người khác để tích điểm.

Web hack follow facebook miễn phí
Web hack follow facebook miễn phí

11. Website tăng lượt theo dõi https://goseeding.com/

Đây là 1 trang web hack sub, tăng tương tác khá là uy tín, theo khảo sát thì tâm blogs nhận thấy có rất nhiều nhà quảng cáo Facebook sử dụng trang web này. Có đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, thêm nữa là giao diện cũng dễ sử dụng, bạn có thể hack follow chỉ với 1 vài thao tác đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đây là công cụ cần trả phí mới dùng được nhé!

Web Hack Sub FB An Toàn - Được Các Bạn FB Ads Lựa Chọn
Web Hack Sub FB An Toàn – Được Các Bạn FB Ads Lựa Chọn

12. Web buff sub fb free https://traodoisub.com/

Đây là 1 hệ thống trao đổi tương tác 1 cách tự nhiên và an toàn. Trang web tăng sub này hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện trao đổi chéo giữa các thành viên, cùng giúp nhau tăng tương tác (like, follow, comment…), qua đó sẽ tăng hiệu quả truyền thông, bán hàng.

Xem thêm: Phần Mềm, App Tăng Follow Facebook Trên Điện Thoại

Có thể bạn quan tâm: Tổng Hợp 5 App Tăng Like Facebook Tốt Nhất 2022

Web Hack Sub, Hack Follow An Toàn
Web Hack Sub, Hack Follow An Toàn

13. Website tăng follow free tuongtaccheo.com

Đây là 1 web hack sub hoàn toàn miễn phí, nó giúp bạn gia tăng tương tác, tăng like, tăng sub Facebook một cách tự nhiên và an toàn. Tran gweb hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện trao đổi giữa các thành viên, cùng giúp nhau gia tăng lượng tương tác, tăng hiệu quả kinh doanh, truyền thông.

Web buff fl an toàn
Web buff fl an toàn

14. Website tăng lượt theo dõi likethat.vn

Đây là 1 website có các dịch vụ tăng tương tác khá tốt và rẻ như tăng lượt theo dõi, lượt thích trên facebook cũng như bất cứ dịch vụ truyền thông xã hội nào mà các bạn đang cần.

Web buff fl hiệu quả
Web buff fl hiệu quả

15. Tăng lượng người theo dõi khủng nhờ Vinafabo

Bạn có thể truy cập và dùng thử dịch vụ buff follow ở đơn vị vinafabo.net – Tại đây có đủ các dịch vụ tăng tương tác, không những thế mà bạn cũng có cơ hội trở thành đại lý, cộng tác viên… với Vinafabo.

Web buff sub giá rẻ
Web buff sub giá rẻ

NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG CÁC TRANG WEB HACK SUB FACEBOOK

Khi muốn tăng follow, buff sub facebook thì bạn cần chú ý chọn những trang web hack sub có uy tín, đã được test qua và đang có lượng người dùng lớn. Nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ “bay” tài khoản facebook hay tài khoản facebook bị khóa. Bên cạnh đó, Tâm Blogs cũng sẽ luôn liên tục tìm kiếm, cập nhật thêm những web hack sub uy tín khác vào danh sách trên đây.

Hơn thế nữa, các trang web kể trên không chỉ tăng sub fb mà còn tăng các dạng tương tác (like, share, comment…) và cả các mạng xã hội khác như instagram, tiktok, youtube v.v…

LỜI KẾT

Trên đây là tổng hợp danh sách 15 trang web hack sub facebook uy tín, đã được “kiểm duyệt” và đang có nhiều người sử dụng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này!

Nếu có khó khăn gì trong quá trình hack sub, buff sub hãy liên hệ với Tâm Blogs để mình giúp đỡ bạn nhé.

Rate this post
184 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *