Cập nhật: 07/01/2024.

Top 7 Ứng Dụng, App Tăng Tim TikTok Miễn Phí & An Toàn 2024

Chỉ cần thông qua vài phần mềm, app tăng tim TikTok là bạn có thể tự buff tym cho video một cách dễ dàng và miễn phí. Hãy thử tìm hiểu, cài đặt và thử nghiệm tính năng cũng như hiệu quả của từng ứng dụng dưới đây nhé!

Top 7 Ứng Dụng, App Tăng Tim TikTok Miễn Phí Và Mới Nhất Hiện Nay
Top 7 Ứng Dụng, App Tăng Tim TikTok Miễn Phí Và Mới Nhất Hiện Nay

TỔNG HỢP CÁC PHẦN MỀM, APP TĂNG TIM TIKTOK MIỄN PHÍ

Tâm Blogs đã tổng hợp 1 danh sách gồm các app tăng tim TikTok được công nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi hàng nghìn người dùng. Bên cạnh đó, mình sẽ luôn cập nhập thêm các ứng dụng mới, nên bạn sẽ không thiếu app để dùng đâu. Không làm mất thời gian của các bạn nữa, đầu tiên là:

Ứng dụng thả tym Tik Tok miễn phí – Tik Likes

Khi nhắc đến tăng tim Tik Tok mà không nhắc đến ứng dụng Tik Likes là 1 sai lầm rất lớn đấy. App này được thiết kế với giao diện đơn giản, chức năng dễ sử dụng, bạn có thể thực hiện dễ dàng được các thao tác buff tym cho video đã được post lên.

Bạn chỉ cần lên CH play để tải và cài đặt phần mềm về máy, sau đó sử dụng tính năng tăng likes thôi. Tik Likes là phần mềm tăng like Tiktok, tăng follow Tiktok theo phương thức tương tác chéo.

Bạn chỉ cần thả tim video của người khác trước để tích điểm coins. Sau đó đổi từ coins ra lượt like tương ứng. Càng nhiều coin thì bạn sẽ càng nhận được 1 lượng tym đáng kể đấy.

App Tăng Tim TikTok - Tik tool An Toàn
App Tăng Tim TikTok – Tik tool An Toàn

Ứng dụng buff like Tiktok – Tik Booster

Tik Booster được xem là app tăng tim TikTok được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Ứng dụng đang nằm trong top các công cụ tăng tương tác Tik Tok miễn phí và an toàn nhất.

Cơ chế hoạt động của Tik Booster cũng là tương tác chéo, bạn like video của người khác để tích điểm, sau đó dùng điểm đó quy đổi ra số like tương ứng.

App Tăng Tim TikTok - Tik tool Free
App Tăng Tim TikTok – Tik tool Free

App tăng tim TikTok free – Tikfans

Tikfans là phần mềm đang có mặt trên CH play của điện thoại android và App store của iphone, được giới trẻ sử dụng rất phổ biến để auto, hack tim TikTok miễn phí. Cứ mỗi lần sử dụng tool này là video của bạn sẽ nhận được vô số tim, lượt xem và followers cho tài khoản TikTok của mình đấy.

Ứng Dụng Tăng Tim TikTok - Auto tiktok
Ứng Dụng Tăng Tim TikTok – Auto tiktok

Ứng dụng hack like Tiktok – Tikplus

Tikplus là 1 app hack tim Tiktok hoàn toàn miễn phí và tự nhiên, ứng dụng sẽ đóng vai trò trung gian giữa những người dùng TikTok với nhau để họ có thể trao đổi like TikTok cho nhau. Để tải ứng dụng này về thì bạn vào cửa hàng Google Play sẽ có nhé!

Một Số Phần Mềm Tăng Tym TikTok - Auto liker tiktok
Một Số Phần Mềm Tăng Tym TikTok – Auto liker tiktok

Phần mềm tăng tim Tiktok – Tikgain

App tăng tim TikTok – Tikgain hỗ trợ tăng lượng tim từ người dùng thật 100%. Ứng dụng này sẽ làm cầu nối để tạo sự công bằng, đảm bảo tương tác được trao đổi giữa các người dùng với nhau.

Khi đó bạn thả tym video người khác thì bạn sẽ nhận được phần thưởng là coins. Sau đó bạn dùng loại “tiền tệ”” này để mua lượt tym cho video của mình từ những người dùng Tikgain khác.

Có thể bạn quan tâm: Review 5 App Like TikTok Kiếm Tiền “Hot” Nhất

App Tăng Tim TikTok - Ứng Dụng Buff Tương Tác Tiktok nhanh nhất
App Tăng Tim TikTok – Ứng Dụng Buff Tương Tác Tiktok nhanh nhất

App hack tym Tiktok hiệu quả – Free TikTok

Phần mềm tăng tim tik tok tiếp theo mà mình muốn đề cập đến chính là Free TikTok. Với ứng dụng này, việc tăng tym Tik Tok là hoàn toàn miễn phí và tự nhiên. Đảm bảo video của bạn luôn cán mốc triệu tym mà không tốn khoản phí nào mà cũng đảm bảo an toàn cho tài khoản nữa.

App Tăng Tim TikTok - Free & mua trả phí
App Tăng Tim TikTok – Free & mua trả phí

Ứng dụng tăng tim Tiktok an toàn – Read Likes

Read Likes là ứng dụng tăng tương tác trên nên tảng Tik Tok được đánh giá rất cao và uy tín, mà lại được miễn phí nữa chứ. App hoạt động theo nguyên tắc trao đổi like, follow chéo nhé.

Bạn có thể buff tim cho video, buff lượt theo dõi cho tài khoản Tik Tok của mình mà không tốn bất kỳ một đồng tiền nào. Bạn chỉ cần bỏ ra thời gian và công sức mà thôi. Cụ thể hơn, bạn sẽ thả tim video người khác, và người khác cũng sẽ làm điều tương tự với video của bạn.

Hướng dẫn sử dụng App Tăng Tim TikTok - Buff cả triệu tim
Hướng dẫn sử dụng App Tăng Tim TikTok – Buff cả triệu tim

MỘT VÀI LƯU Ý VỀ CÁC ỨNG DỤNG, APP HACK TIM TIKTOK

  • Bài viết chia sẻ về danh sách các phần mềm, app tăng tim tik tok này chỉ mang tính chất tham khảo.
  • Sẽ có vài ứng dụng bạn sẽ không tìm thấy trên cửa hàng CH Play (Google Play) của điện thoại android hoặc App store của iphone. Lúc này bạn lên google tìm và tự tải về nhé!
  • Tuy các app đều miễn phí nhưng bạn cần phải cày coin thì mới buff tim được. Để tiết kiệm thời gian, công sức thì bạn có thể nạp tiền mua coin.
  • Nếu có ứng dụng hack tim tik tok yêu cầu bạn đăng nhập để sử dụng, tức là bạn phải nhập mật khẩu để login. Lúc này nên dùng nick phụ dùng thử trước. Và còn 1 lưu ý là mọi thông tin của bạn sẽ bị bên thứ 3 (nhà sáng chế app) nắm giữ.
  • Nếu các bạn có đề xuất thêm 1 ứng dụng tăng tim tik tok nào nữa thì để lại bình luận ở bên dưới để Tâm Blogs bổ sung nhé!

Trên đây là nội dung mà Tâm Blogs vừa giới thiệu cho bạn top 7 app tăng tim TikTok được đánh giá khá tốt cũng như đang có rất nhiều người sử dụng. Và nếu bạn có thắc mắc gì thì cứ comment thảo luận ở bên dưới nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
6114 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *