Cập nhật: 05/01/2024.

Bao Nhiêu Lượt Follow Trên TikTok Thì Được Tiền? Con Số Bất Ngờ

Bạn sở hữu một tài khoản Tik Tok có nhiều lượt theo dõi, lượt xem. Bạn thắc mắc không biết bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền và bao nhiêu cách kiếm tiền trên TikTok?

Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền
Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền

TikTok Việt Nam có bật kiếm tiền được không?

Tính năng bật kiếm tiền trên TikTok chỉ áp dụng tại một số quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý. Hiện tại, Việt Nam chưa được ưu ái để nằm trong danh sách các quốc gia có thể bật kiếm tiền. 

Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn có thể truy cập IP ảo từ một trong những quốc gia được phép bật kiếm tiền để sử dụng tính năng này.

Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền?

Để bật tính năng kiếm tiền trên TikTok, tài khoản của bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Tài khoản phải có hơn 10.000 người theo dõi.
  • Phải kích hoạt tính năng Tài khoản Pro.
  • Người đăng ký tài khoản phải trên 18 tuổi.
  • Phải có hơn 10.000 lượt xem video trong 3 ngày gần nhất.
  • Tài khoản phải đến từ một trong những quốc gia sau: Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý.

Mặc dù Việt Nam chưa hỗ trợ bật kiếm tiền trên TikTok. Nhưng bạn có thể dựa vào số lượng người theo dõi của mình để khai thác nhiều cách kiếm tiền thực tế từ người dùng, thay vì mất nhiều thời gian và công sức để tìm tòi cách bật kiếm tiền.

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 8

Mỗi video trên TikTok kiếm được bao nhiêu tiền? 

Để kiếm được tiền từ Tik Tok, hiển nhiên bạn phải sở hữu một tài khoản với nhiều lượt theo dõi, đồng thời phải đảm bảo sản xuất ra nhiều video thưởng xuyên để thu hút nhiều lượt xem.

Mặc dù Tik Tok có chi trả tiền cho người sản xuất nội dung, nhưng con số này là rất rất khiêm tốn, chẳng thấm tháp vào đâu so với công sức bạn bỏ ra.

Vả lại việc trả tiền cho người dùng không được áp dụng trên toàn thế giới. Hơn nữa, mức chi trả ở các nước khác nhau cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiếm tiền được nếu sở hữu một kênh Tik Tok có nhiều follow đấy. Tiền từ đâu ư?

Số tiền bạn kiếm được tỉ lệ thuận với số lượng follow trên Tik Tok.
Số tiền bạn kiếm được tỉ lệ thuận với số lượng follow trên Tik Tok.

Tuy Tik Tok là mạng xã hội có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng nó đang phát triển nhanh chóng và cực kỳ tiềm năng trên toàn thế giới, bạn có thể tận dụng điều này để triển khai hoạt động tiếp thị và kinh doanh online.

Các nhãn hàng chắc chắn biết được tiềm năng của nền tảng này. Họ thường xuyên “săn lùng” những kênh Tik Tok có người theo dõi lớn để ngỏ ý quảng bá sản phẩm/dịch vụ giúp họ.

Cụ thể, theo mình nghiên cứu thì chi phí cho 1 video quảng cáo đăng trên kênh Tik Tok có vài chục ngàn follow đang dao động trong khoảng từ 1 – 5 triệu đồng.

Số tiền bạn kiếm được tỉ lệ thuận với số lượng follow trên Tik Tok. Bạn càng có nhiều follow bạn càng có nhiều cơ hội kiếm tiền, thậm chí là rất nhiều tiền, trên Tik Tok.

Hiện nay có nhiều hot TikTokers kiếm được hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng từ Tik Tok thông qua quảng cáo cho các nhãn hàng. Thế nên, nếu bạn tự tin vào khả năng sáng tạo nội dung của mình, không cần quá lo bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền.

Xem thêm: Tích Xanh TikTok Là Gì? Cách Làm Dấu Tích Xanh TikTok

TikTok trả tiền như thế nào?

Ở Việt Nam, TikTok chưa cho bạn kiếm tiền dựa trên số lượt xem video của mình. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được tiền ảo từ TikTok, nhưng đừng lo, nó vẫn có thể đổi thành tiền thật. 

Bạn chỉ cần chuyển tiền ảo từ TikTok sang các ví điện tử như ZaloPay, Momo,… sau đó rút về tài khoản ngân hàng của mình là xong. Bạn có thể rút được nhiều loại tiền khác nhau như tiền thưởng, tiền boa,… trên TikTok đấy! 

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 9

Làm thế nào để kiếm tiền từ Tik Tok?

Như vậy, mặc dù Tik Tok không trả tiền cho những tài khoản có nhiều follow. Nhưng TikTokers vẫn có thể kiếm tiền theo nhiều cách khác nhau nếu như xây dựng được một kênh thu hút người xem.

Trước khi nghĩ về việc kiếm tiền trên Tik Tok, bạn cần thực hiện một số công đoạn “bắt buộc phải có” sau đây:

  • Tạo cho mình một tài khoản Tik Tok (tất nhiên rồi!)
  • Sản xuất những video thú vị, thu hút, bắt trend tốt, nhắm vào những chủ đề được đông đảo người quan tâm.
  • Đồng thời bạn phải xác định nhóm khán giả mục tiêu của mình để chuẩn bị và sản xuất những nội dung vừa thú vị vừa độc đáo mà khán giả phải chọn kênh của bạn để xem.
  • Liên kết với mạng lưới các mạng xã hội khác như Instagram, Facebook, Youtube… của bạn để gia tăng khả năng tiếp cận và độ phủ sóng của bạn.
  • Đặt link điều hướng quảng cáo để kiếm tiền trên Tik Tok.

Nhìn sơ qua thì có vẻ đơn giản. Nhưng bắt tay vào triển khai thật không dễ dàng gì phải không nào.

Khi đã có kênh Tik Tok “ngon” rồi, chắc chắn bạn sẽ muốn biết có thể kiếm tiền bằng những cách nào. Phần tiếp theo sẽ cho bạn câu trả lời.

Bao Nhiêu Lượt Follow Trên TikTok Thì Được Tiền? Bí quyết kiếm tiền từ Tik Tok khi có nhiều follow
Bao Nhiêu Lượt Follow Trên TikTok Thì Được Tiền? Bí quyết kiếm tiền từ Tik Tok khi có nhiều follow

Những cách kiếm tiền từ Tik Tok bạn nên biết

Hiện nay có top 4 cách kiếm tiền trên TikTok mà bạn nên biết. Đó là:

Đặt hàng quảng cáo

Khi kênh Tik Tok của bạn thu hút nhiều khán giả, các nhãn hàng sẽ để mắt đến bạn. Họ sẽ yêu cầu bạn quảng cáo sản phẩm của họ trên video của mình. Đổi lại bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Kênh Tik Tok của bạn càng “hot” cũng như càng tăng follow tiktok thì bạn càng có quyền thỏa thuận mức phí cao hơn. Nhưng hãy lựa chọn quảng cáo cho những sản phẩm thực sự tốt vì điều này ảnh hưởng không nhỏ tới thương hiệu cá nhân của bạn.

Nhận tiền donate khi livestream

Một cách kiếm tiền trên TikTok khác cũng đang dần trở nên thịnh hành đó là nhận donate từ livestream.

Bạn tương tác với khán giả của mình và khán giả sẽ donate tiền cho bạn. Số tiền donate không cố định từ 10 ngàn đồng đến cả triệu đồng tùy vào sức hút, sự nổi tiếng của bạn và độ “sộp” của khán giả.

Mặc dù livestream Tik Tok tại Việt Nam có nhiều điều kiện rườm rà. Nhưng trong tương lai, đầy hứa hẹn là một tính năng có thể đảm bảo giúp bạn tạo ra thu nhập ổn định.

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 10

Tiếp thị liên kết

Bằng cách đặt link sản phẩm của một nhãn hàng, doanh nghiệp nào đó trong các video của bạn thì khi người dùng click vào link này và mua hàng, bạn được hưởng một khoản hoa hồng.

Hình thức tiếp thị liên kết này vốn đang rất hiệu quả và phổ biến hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể kiếm về hàng chục triệu đồng mỗi tháng bằng hình thức này mà chẳng cần bỏ bất kỳ đồng vốn nào. Miễn là bạn có kênh Tik Tok nhiều người theo dõi.

Tự kinh doanh

Tự xây dựng kênh, tự tiếp thị, tự bán sản phẩm của chính mình là cách kiếm tiền phổ biến nhất trên Tik Tok hiện nay.

Nếu bạn nghiên cứu kỹ thị trường, tự tin sản phẩm của mình có nhiều người mua. Hãy mạnh dạn đầu tư xây dựng thương hiệu của mình trên Tik Tok. Từ đó sử dụng nó như một kênh tiếp thị bán hàng online của bạn. Và trong quá trình này bạn sẽ cần 1 số công cụ, phần mềm để hỗ trợ xây dụng kênh tốt hơn như cap cut, photoshop…

Và 1 điều chắc chắn rằng, bạn càng có nhiều người theo dõi thì doanh thu của bạn sẽ ngày càng “phồng” lên.

Qua bài viết này, Tâm Blogs mong rằng đã giúp bạn sáng tỏ nghi vấn: “bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền cũng như bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên tiktok” rồi nhé. Bên cạnh đó, nếu còn bất kì băn khoăn hay thắc mắc điều gì thì hãy để lại comment để mình giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi. 

5/5 - (2 bình chọn)
6453 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *