Bao Nhiêu Lượt Follow Trên TikTok Thì Được Tiền? Con Số Bất Ngờ

Bạn sở hữu một tài khoản Tik Tok có nhiều lượt theo dõi, lượt xem. Bạn thắc mắc không biết bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền và bao nhiêu cách kiếm tiền trên TikTok?

Vấn đề này của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền?

Để kiếm được tiền từ Tik Tok, hiển nhiên bạn phải sở hữu một tài khoản với nhiều lượt theo dõi, đồng thời phải sản xuất ra nhiều video thu hút nhiều lượt xem.

Nhưng cụ thể là cần bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền đây?

Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền
Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền

Chắc chắn nhiều bạn cũng đang thắc mắc câu hỏi này.

Nếu vậy bạn có thể sẽ rất buồn vì hiện tại, mặc dù Tik Tok có chi trả tiền cho người sản xuất nội dung, nhưng con số này là rất rất khiêm tốn, chẳng thấm tháp vào đâu so với công sức bạn bỏ ra.

Vả lại việc trả tiền cho người dùng không được áp dụng trên toàn thế giới. Hơn nữa, mức chi trả ở các nước khác nhau cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiếm tiền được nếu sở hữu một kênh Tik Tok có nhiều follow đấy.

Tiền từ đâu ư?

Tik Tok là mạng xã hội đang phát triển nhanh chóng và cực kỳ tiềm năng để triển khai hoạt động tiếp thị và kinh doanh online. Các nhãn hàng chắc chắn biết được tiềm năng của nền tảng này. Họ thường xuyên “săn lùng” những kênh Tik Tok có người theo dõi lớn để ngỏ ý quảng bá sản phẩm/dịch vụ giúp họ.

Cụ thể, theo mình nghiên cứu thì chi phí cho 1 video quảng cáo đăng trên kênh Tik Tok có vài chục ngàn follow đang dao động trong khoảng từ 1 – 5 triệu đồng. Số tiền bạn kiếm được tỉ lệ thuận với số lượng follow trên Tik Tok. Bạn càng có nhiều follow bạn càng có nhiều cơ hội kiếm tiền, thậm chí là rất nhiều tiền, trên Tik Tok.

Hiện nay có nhiều hot TikTokers kiếm được hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng từ Tik Tok thông qua quảng cáo cho các nhãn hàng. Thế nên, nếu bạn tự tin vào khả năng sáng tạo nội dung của mình, không cần quá lo bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền.

Xem thêm: Tích Xanh TikTok Là Gì? Cách Làm Dấu Tích Xanh TikTok

Làm thế nào để kiếm tiền từ Tik Tok? Bao Nhiêu Lượt Follow Trên TikTok Thì Được Tiền?
Làm thế nào để kiếm tiền từ Tik Tok? Bao Nhiêu Lượt Follow Trên TikTok Thì Được Tiền?

Làm thế nào để kiếm tiền từ Tik Tok?

Như vậy, mặc dù Tik Tok không trả tiền cho những tài khoản có nhiều follow. Nhưng TikTokers vẫn có thể kiếm tiền theo nhiều cách khác nhau nếu như xây dựng được một kênh thu hút người xem.

Trước khi nghĩ về việc kiếm tiền trên Tik Tok, bạn cần thực hiện một số công đoạn “bắt buộc phải có” sau đây:

  • Tạo cho mình một tài khoản Tik Tok (tất nhiên rồi!)
  • Sản xuất những video thú vị, thu hút, bắt trend tốt, nhắm vào những chủ đề được đông đảo người quan tâm.
  • Đồng thời bạn phải xác định nhóm khán giả mục tiêu của mình để sản xuất những nội dung vừa thú vị vừa độc đáo mà khán giả phải chọn kênh của bạn để xem.
  • Liên kết với mạng lưới các mạng xã hội khác như Instagram, Facebook, Youtube… của bạn để gia tăng khả năng tiếp cận và độ phủ sóng của bạn.
  • Đặt link điều hướng quảng cáo để kiếm tiền trên Tik Tok.

Nhìn sơ qua thì có vẻ đơn giản. Nhưng bắt tay vào triển khai thật không dễ dàng gì phải không nào.

Khi đã có kênh Tik Tok “ngon” rồi, chắc chắn bạn sẽ muốn biết có thể kiếm tiền bằng những cách nào. Phần tiếp theo sẽ cho bạn câu trả lời.

Bao Nhiêu Lượt Follow Trên TikTok Thì Được Tiền? Những cách kiếm tiền từ Tik Tok khi có nhiều follow bạn nên biết
Bao Nhiêu Lượt Follow Trên TikTok Thì Được Tiền? Những cách kiếm tiền từ Tik Tok khi có nhiều follow bạn nên biết

Những cách kiếm tiền từ Tik Tok bạn nên biết

Hiện nay có 4 cách kiếm tiền trên TikTok mà bạn nên biết. Đó là:

Đặt hàng quảng cáo

Khi kênh Tik Tok của bạn thu hút nhiều khán giả, các nhãn hàng sẽ để mắt đến bạn. Họ sẽ yêu cầu bạn quảng cáo sản phẩm của họ trên video của mình. Đổi lại bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập cực kỳ hấp dẫn.

Kênh Tik Tok của bạn càng “hot” cũng như càng tăng follow tiktok thì bạn càng có quyền thỏa thuận mức phí cao hơn. Nhưng hãy lựa chọn quảng cáo cho những sản phẩm thực sự tốt vì điều này ảnh hưởng không nhỏ tới thương hiệu cá nhân của bạn.

Tiếp thị liên kết

Bạn đặt link sản phẩm của một nhãn hàng trong các video của bạn. Khi người dùng click vào link này và mua hàng, bạn được hưởng một khoản hoa hồng.

Hình thức tiếp thị liên kết này vốn đang rất phổ biến hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể kiếm về hàng chục triệu đồng mỗi tháng bằng hình thức này mà chẳng cần bỏ bất kỳ đồng vốn nào. Miễn là bạn có kênh Tik Tok nhiều người theo dõi.

Tự kinh doanh

Tự xây dựng kênh, tự tiếp thị, tự bán sản phẩm của chính mình là cách kiếm tiền phổ biến nhất trên Tik Tok hiện nay.

Nếu bạn nghiên cứu kỹ thị trường, tự tin sản phẩm của mình có nhiều người mua. Hãy mạnh dạn đầu tư xây dựng thương hiệu của mình trên Tik Tok. Từ đó sử dụng nó như một kênh tiếp thị bán hàng online của bạn.

Nhận tiền donate khi livestream

Một cách kiếm tiền trên TikTok khác cũng đang dần trở nên thịnh hành đó là nhận donate từ livestream.

Bạn tương tác với khán giả của mình và khán giả sẽ donate tiền cho bạn. Số tiền donate không cố định từ 10 ngàn đồng đến cả triệu đồng tùy vào sức hút và độ “sộp” của khán giả của bạn.

Mặc dù livestream Tik Tok tại Việt Nam có nhiều điều kiện rườm rà. Nhưng trong tương lai, đầy hứa hẹn là một tính năng có thể giúp bạn tạo ra thu nhập.

Qua bài viết này, Tâm Blogs mong rằng đã giúp bạn sáng tỏ nghi vấn: “bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền?” rồi nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi. 

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *