Cập nhật: 29/05/2023.

Khung giờ đăng TikTok giúp video đạt triệu view thật dễ dàng

Hướng dẫn các bạn khung giờ đăng Tiktok đạt hiệu quả cao giúp video của bạn lên xu hướng nhanh chóng. Hãy cùng nhau tìm hiểu về khung giờ vàng cho các video muốn đạt triệu view nhé.

Khung giờ đăng TikTok giúp video đạt triệu view thật dễ dàng

Xu hướng trên TikTok là gì?

Xu hướng trên TikTok tượng trưng cho những video, clip mà thuật toán của nền tảng này lựa chọn để giới thiệu đến phạm vi lớn người dùng. Điều này dựa trên việc nhận dạng và ưu tiên những nội dung thu hút, độc đáo, nhằm tăng cơ hội tiếp cận với cộng đồng mạng. Phương pháp này rất giống với cách mà YouTube đề xuất video dựa trên hành vi người dùng. Khi một video TikTok lọt vào dòng chảy của xu hướng, lượng người xem, sự tương tác và người theo dõi sẽ tăng lên đáng kể, tạo nên môi trường thuận lợi để người dùng mở rộng sự phát triển kênh của mình và tăng thu nhập.

Khung giờ đăng TikTok là gì?

Khung giờ vàng trên TikTok chỉ đến khoảng thời gian trong ngày mà nền tảng này chứng kiến sự truy cập và sử dụng tăng đáng kể. Trong khoảng thời gian này, những video mới được đăng tải sẽ có cơ hội tiếp cận người xem một cách dễ dàng, thu hút lượng tương tác cao. Tuy nhiên, mỗi loại nội dung đều có một nhóm đối tượng khác nhau, do đó, khung giờ đăng TikTok lý tưởng cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào đối tượng.

Khung giờ đăng TikTok giúp video đạt triệu view thật dễ dàng

Các khung giờ vàng để video TikTok thu hút hàng triệu lượt xem và người theo dõi: Các khung giờ sau đây được cho là lựa chọn lý tưởng để đăng video trên TikTok, với mục tiêu nhanh chóng tạo ra xu hướng, thu hút lượng lớn lượt xem và người theo dõi:

 • 6h – 9h: Khi mọi người bắt đầu ngày mới, ăn sáng và tìm đến TikTok để cập nhật tin tức.
 • 11h30 – 13h30: Khi mọi người nghỉ trưa, thường dùng thời gian này để giải trí trên TikTok.
 • 18h – 20h: Khi mọi người ăn tối và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.
 • 22h – 24h: Khi những người yêu thích thức khuya hoạt động mạnh và dành thời gian trên TikTok.

Tuy nhiên, tất cả các kênh TikTok không giống nhau, do đó, bạn cũng có thể đăng video vào các thời điểm khác trong ngày để thấy sự khác biệt và chọn khung giờ tốt nhất. Bên cạnh đó, lượng người dùng TikTok cũng thay đổi trong tuần, ví dụ, cuối tuần thường có nhiều người truy cập hơn.

Khung giờ vàng để đăng video TikTok với lượt xem cao

Theo nghiên cứu của Influencer Marketing Hub, sau khi phân tích hơn 100.000 bài đăng TikTok, họ đã xác định những thời điểm tạo ra tỷ lệ tương tác tốt nhất:

Thời gian tốt nhất để đăng trên TikTok

 • Thứ Hai: 6 giờ sáng, 10 giờ sáng, 10 giờ tối
 • Thứ Ba: 2 giờ sáng, 4 giờ sáng, 9 giờ sáng
 • Thứ Tư: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 11 giờ tối
 • Thứ Năm: 9 giờ sáng, 12 giờ sáng, 7 giờ tối
 • Thứ Sáu: 5 giờ sáng, 1 giờ chiều, 3 giờ chiều
 • Thứ Bảy: 11 giờ sáng, 7 giờ tối, 8 giờ tối
 • Chủ Nhật: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 4 giờ chiều

Khung giờ đăng TikTok giúp video đạt triệu view thật dễ dàng

Cách phát hiện “Giờ vàng” cho việc đăng bài trên TikTok

Để định rõ được thời gian tối ưu nhất cho việc đăng bài trên TikTok, người sử dụng nên tận dụng công cụ Phân tích tài khoản. Đây là công cụ mang lại toàn bộ thông tin liên quan tới lượt truy cập, lượng lượt xem, thời lượng xem video trung bình, đối tượng xem video, và hơn thế nữa. Dưới đây là các bước chi tiết để thực hiện:

Bước 1: Nâng cấp lên TikTok Pro để truy cập phân tích TikTok: Đầu tiên, để xem được dữ liệu thống kê, người dùng cần chuyển lên tài khoản TikTok Pro. Cách thực hiện là nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của hồ sơ, chọn “Quản lý tài khoản” sau đó chọn “Chuyển sang tài khoản Pro”.

Bước 2: Lựa chọn loại tài khoản và làm theo các bước hướng dẫn để hoàn thành quá trình. Sau đó, bạn sẽ được quay trở lại menu tài khoản của mình và nhận được thông báo xác nhận rằng bạn đã nâng cấp thành công lên tài khoản TikTok Pro.

Khung giờ đăng TikTok giúp video đạt triệu view thật dễ dàng

Bước 3: Khám phá TikTok Analytics: Trong phần phân tích, người dùng sẽ thấy có 3 tab:

 • Tổng quan: Tab này đưa ra thông tin về lượt xem video, người theo dõi và lượt xem hồ sơ.
 • Nội dung: Cung cấp thông tin chi tiết về các bài đăng, bao gồm lượt xem, lượt thích, bình luận và thời lượng xem trung bình.
 • Người theo dõi: Đưa ra thông tin về sự tăng trưởng người theo dõi, nội dung mà họ đã tương tác và vị trí của họ.

Với những số liệu thống kê trực tiếp trên video kênh của bạn sẽ cho ra kết quả sát với thực tiễn nhất về đối tượng mà nội dung bạn hướng tới. Bạn có thể biết được độ tuổi, giới tính, sở thích, thói quan mua sắm và khung giờ vàng xem video Tiktok kênh của bạn. Từ đó có thể đưa ra những nội dung hướng tới đúng người dùng mà bạn muốn tìm tới họ. Hơn nữa, dựa vào khung giờ vàng đăng video sẽ giúp video của bạn nhanh chóng được viral hơn khi đăng vào các khoảng thời gian khác.

Bí quyết để đưa video TikTok lên xu hướng

Bên cạnh việc nắm bắt được khung giờ tối ưu để đăng bài TikTok, bạn cũng nên xem xét một số chiến lược hiệu quả khác để đưa video lên dòng chảy xu hướng. Cụ thể như sau:

Khám phá điểm độc đáo của bản thân và tạo nên sự sáng tạo

Nếu bạn muốn thu hút một lượng lớn người xem và người theo dõi trên kênh TikTok của mình, hãy tìm ra “điểm nhấn” độc đáo của bản thân. Ví dụ, Logan Paul trở nên nổi tiếng nhờ những video hài hước và điên rồ của mình, những điều đó đã giúp anh ta tỏa sáng.

Tăng cường tần suất đăng bài trên TikTok

Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng lại đầy thách thức cho nhiều người vì việc sản xuất nhiều nội dung trên TikTok đòi hỏi sự sáng tạo liên tục. Tuy nhiên, bạn không cần phải căng thẳng trong việc tìm kiếm ý tưởng mới. Thực tế, các video ghi lại cuộc sống hàng ngày đôi khi sẽ tạo ra cảm hứng và thu hút người xem.

Tham gia vào các thách thức

Tham gia vào các thách thức vẫn là một trò chơi luôn được yêu thích trên TikTok và là một gợi ý tuyệt vời để thu hút một lượng lớn người theo dõi. Đây là cách dễ nhất để xuất hiện trước mặt khán giả, đặc biệt nếu thách thức đó đang là xu hướng. Những thách thức nổi tiếng sẽ giúp video của bạn nổi bật và thu về một lượng lượt xem khổng lồ.

Tận dụng hashtag

Hashtag là một công cụ quan trọng của mạng xã hội, giúp việc tìm kiếm nội dung trở nên thuận tiện hơn. Tuy thẻ hashtag có dấu # sẽ giúp video xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, nhưng bạn không nên chỉ dùng phương pháp này cho video của mình. Thay vào đó, hãy thực hiện các bước sau để xác định các hashtag liên quan đến video của bạn:

Bước 1: Tìm kiếm các hashtag trên TikTok.

Bước 2: Bắt đầu bằng từ khóa đầu tiên trong menu tìm kiếm.

Bước 3: Chọn tab Hashtags để xem tất cả các hashtag bao gồm từ khóa tìm kiếm của bạn.

Khung giờ đăng TikTok giúp video đạt triệu view thật dễ dàng

Hợp tác với các TikToker khác

Điều này còn được biết đến với thuật ngữ “cross-pollination” trên mạng xã hội, quá trình sử dụng một tài khoản để truyền thông điệp đến một nhóm người theo dõi mới trên tài khoản khác. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận một lượng lớn người xem, và thúc đẩy số lượng người theo dõi TikTok của mình. Ví dụ, Logan Paul đã cộng tác với Mark Dohner để tạo ra một video nhận được hơn 932.500 lượt thích và 1500 lượt chia sẻ.

Tương tác thường xuyên trên các kênh khác

Hằng ngày, hãy dành khoảng 30 – 60 phút để thả tim, theo dõi, bình luận trên các kênh có cùng chủ đề hoặc kênh của những người nổi tiếng. Điều này sẽ tạo ra niềm tin cho TikTok cũng như các tài khoản khác về việc quảng bá kênh của bạn.

Trên đây mình đã chia sẻ các bạn khung giờ đăng TikTok lý tưởng. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ phát triển kênh của mình một cách thuận lợi hơn, thu hút một lượng lớn người theo dõi và tương tác hàng ngày.

Rate this post
1763 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *