Cập nhật: 30/11/2021.

4 Khung Giờ Vàng Đăng Video TikTok – Đăng Là Triệu Views

Bạn là một TikToker chăm chỉ đăng video mỗi ngày nhưng chẳng được mấy view. Vậy thì có lẽ bạn nên xem xét lại thời gian đăng video của mình. Có thể bạn không đăng vào những khung giờ vàng TikTok. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn 4 khung giờ vàng đăng video TikTok để được nhiều tim nhiều lượt xem nhất.

Giờ Vàng TikTok Là Gì? 4 Khung Giờ Vàng Đăng Video TikTok Nhiều Like, Views
Giờ Vàng TikTok Là Gì? 4 Khung Giờ Vàng Đăng Video TikTok Nhiều Like, Views

Khung giờ vàng đăng video TikTok là gì?

Bạn có hay xem quảng cáo trên TV không?

Nếu có thì chắc hẳn bạn sẽ biết chi phí “book” quảng cáo trên truyền hình vào 19h – 20h có thể cao gấp nhiều lần so với lúc sáng sớm.

Vì sao vậy?

Đơn giản thôi. Vì đây là khoảng thời gian mọi người xem TV nhiều nhất nên quảng cáo tiếp cận người xem hiệu quả nhất.

Những khoảng thời gian có nhiều người xem như vậy được gọi là “khung giờ vàng”.

Khung giờ vàng TikTok hiểu nôm na là khoảng thời gian mà lưu lượng người dùng TikTok là lớn nhất. Khi đăng tải video lên TikTok vào những khung giờ vàng, bạn có thể dễ dàng đạt nhiều lợi ích, thu hút được nhiều lượt tương tác video hơn hẳn so với những khung giờ khác.

Có thể bạn quan tâm: Tại Sao TikTok Bị Bóp Tương Tác?

Khung giờ vàng đăng video trên TikTok là gì? Là cách làm video tiktok lên xu hướng
Khung giờ vàng đăng video trên TikTok là gì? Là cách làm video tiktok lên xu hướng

Vì sao bạn nên chọn đăng video lên TikTok vào những khung giờ vàng?

Lượt xem, lượt tương tác video luôn là yếu tố rất được quan tâm. Không chỉ riêng với những người coi TikTok như công cụ kiếm tiền, quảng bá thương hiệu mà cả những người chỉ đơn thuần “chơi” TikTok.

Nếu đăng video vào những khung giờ vàng có lượng người dùng sử dụng TikTok cao nhất, video của bạn sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn, nhanh lên top trend của TikTok hơn. Điều này đồng nghĩa, thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn, trở nên nổi tiếng hơn, từ đó kích thích tăng trưởng hiệu quả kinh doanh hay làm thương hiệu trên nền tảng Tik Tok.

Đúng là đăng video vào khung giờ vàng TikTok quan trọng thật sự nhỉ? Nhưng bạn đã biết những khung giờ nào được xem là khung giờ vàng đăng video TikTok hay chưa?

Nếu chưa thì tiếp tục theo dõi nha.

Khám phá những khung giờ vàng đăng video TikTok theo khảo sát

Theo khảo sát, có 4 khoảng thời gian trong ngày mà lưu lượng người dùng truy cập vào TikTok cao nhất. Bạn nên tận dụng 4 khung giờ vàng đăng video TikTok này để giúp video của bạn nhanh “on trend”. Những khung giờ đó là:

Khung giờ từ 6h – 9h:

Đây là thời mọi người mới thức dậy chuẩn bị cho một ngày làm việc và học tập mới.

Mà thói quen của hầu hết mọi người trong thời đại 4.0 đó là tranh thủ lướt mạng xã hội ngay khi thức dậy. TikTok cũng chẳng phải ngoại lệ.

Thế nên tận dụng đăng bài vào thời điểm này, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với rất nhiều người

Khung giờ từ 11h30 – 13h30:

Đây là khoảng thời gian mà hầu hết mọi người kết thúc ca làm việc buổi sáng để dành cho giờ nghỉ trưa.

Lúc này mọi người sẽ ăn trưa và… lướt Tik Tok như thói quen để thư giãn. (hình ảnh dân văn phòng vừa ăn vừa cầm điện thoại lướt lướt quá quen nhỉ!) Vậy hãy tận dung lúc này để đăng những video hấp dẫn bạn nhé.

Khung giờ từ 18h – 20h:

Đây có thể nói là khung giờ vàng nhất trong cả khung giờ vàng TikTok vì là lúc mọi người tan ca trở về nhà nghỉ ngơi sau một ngày làm việc dài. Và chính lúc này, lượng truy cập TikTok sẽ tăng vọt.

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không đăng các video chất lượng vào khoảng thời gian này.

Khung giờ 22h – 24h:

Nếu bạn nghĩ đăng video vào khoảng thời gian này thì có “ma” nào coi thì bạn đã lầm. Đây là lúc những con “cú đêm” chăm chỉ hoạt động sôi nổi nhất trên TikTok.

Chính vì thế, nếu muốn tiếp cận nhiều người xem, tăng lượt tương tác cho các video TikTok của mình thì bạn hoàn toàn có thể chọn khung giờ tối muộn này để đăng video mới nhé.

Ngoài ra bạn cũng nên chọn đăng video vào những ngày cuối tuần vì đây là lúc mọi người có nhiều thời gian nhất cho những hoạt động vui chơi giải trí.

Dưới đây là bảng tổng hợp các khung giờ vàng TikTok để bạn tiện theo dõi hơn:

Tổng hợp những khung giờ vàng đăng video TikTok hiệu quả nhất - Đăng Là Triệu Views
Tổng hợp những khung giờ vàng đăng video TikTok hiệu quả nhất – Đăng Là Triệu Views

Làm thế nào để tìm ra khung giờ vàng đăng video TikTok của riêng bạn?

Khung giờ vàng TikTok kể trên chỉ là khung giờ vàng chung chung. Chắc chắn mỗi chủ đề khác nhau sẽ có những “giờ cao điểm” riêng.

Vậy thì làm sao để tìm ra những khung giờ vàng riêng cho kênh Tik Tok của bạn? Để làm được điều này bạn cần sử dụng công cụ TikTok Analytics nhằm tiến hành phân tích dữ liệu.

Trước tiên bạn phải chuyển sang tài khoản Pro: Truy cập vào tài khoản TikTok của mình => bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình => Chọn mục Quản lý tài khoản (Manage my account) => Chuyển sang tài khoản doanh nghiệp (Switch to Pro Account).

Cách Xem Khung Giờ Vàng Đăng Video TikTok Nhanh Nhất
Cách Xem Khung Giờ Vàng Đăng Video TikTok Nhanh Nhất

Sau khi đã chuyển sang tài khoản doanh nghiệp: Chọn mục Bộ công cụ dành cho doanh nghiệp => Phân tích.

Bạn sẽ nhận được những số liệu chi tiết được thống kê thông qua chính kênh TikTok của bạn. Từ những số liệu xuất ra bởi TikTok Analytics bạn cần quan tâm đánh giá những tiêu chí:

  • Nhóm đối tượng nào thường xuyên xem TikTok của bạn?
  • Khung thời gian video của bạn có nhiều lượt xem, lượt tương tác nhất trong ngày?
  • Ngày nào trong tuần video của bạn có nhiều lượt xem nhất?
  • Những nội dung video như thế nào được nhiều người xem nhất?

Từ những thông tin này bạn sẽ có được cái nhìn chính xác hơn về thị hiếu của người xem để sản xuất ra những nội dung đáp ứng nhu cầu và lựa chọn những khoảng thời gian đăng tải video phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Tăng View Tik Tok

Xác Định Khung Giờ Vàng Đăng Video TikTok Trên Kênh Của Bạn
Xác Định Khung Giờ Vàng Đăng Video TikTok Trên Kênh Của Bạn

Mỗi ngày nên đăng bao nhiêu video lên TikTok?

Không phải spam video mỗi ngày là sẽ có hiệu quả cao. Đôi khi còn mang đến tương động ngược vì làm người xem cảm thấy hơi khó chịu vì lúc nào cũng “thấy mặt bạn”.

Vì TikTok là nền tảng video ngắn 15s đổ xuống nên thời gian để xem hết 1 video rất nhanh. Do đó con số video lý tưởng bạn nên đăng 1 ngày là khoảng 5 video, nên hạn chế đăng nhiều hơn con số 5. Tất nhiên tuỳ vào khả năng sáng tạo của bạn nữa.

Như vậy, Tâm Blogs vừa chia sẻ đến bạn về 4 khung giờ vàng đăng video TikTok để được nhiều lượt xem, lượt tương tác. Tất nhiên không phải cứ đăng vào lúc này là đảm bảo video của bạn sẽ có nhiều người xem mà bạn cũng nên đầu tư cả về nội dung nữa nhé. Đăng đúng giờ nhưng nội dung “nhạt nhẽo” thì cũng khó có người xem phải không nào.

Bên cạnh đó, nếu bạn còn một số thắc mắc cần lời giải đáp thì đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới để được mình hỗ trợ nhanh chóng nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
6366 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *