Cập nhật: 06/04/2023.

Zefoy Là Gì? Hướng Dẫn Hack Follow Tym View Với Zefoy TikTok

Zefoy Tiktok – một website / phần mềm cho phép người dùng có thể tăng tương tác trên mạng xã hội video ngắn Tiktok. Hiện công cụ này đang được nhiều người trên thế giới sử dụng, trong đó có Việt Nam.

Nếu bạn chưa tìm được trang web hay app nào thích hợp cho việc tăng lượt theo dõi, lượt thả tym, lượt xem, comment, share cho tài khoản tiktok thì Zefoy là 1 sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Đây là một trong những phần mềm hack followers tiktok cũng như các tương tác khác cực kỳ chất lượng và hiệu quả nhất năm 2022.

Zefoy là gì? Giải đáp tất tần tật về zefoy com - viptools es
Zefoy là gì? Giải đáp tất tần tật về zefoy com – viptools es

Zefoy TikTok là gì?

Zefoy là một trong những công cụ miễn phí cho phép các tiktoker tăng số lượng người theo dõi, lượt xem, lượt thả tim và bình luận trên Tik Tok.

Tâm Blogs tin chắc rằng Zefoy.com tik tok followers sẽ mang đến cho bạn cơ hội tăng mức độ nổi tiếng của mình hơn với những người dùng sử dụng TikTok thông thường khác.

Thông qua phần mềm Zefoy thì bạn sẽ có được lượng follower, lượt view… chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Lợi ích của việc hack tương tác TikTok qua Zefoy

 • Tăng tương tác (lượt view, lượt theo dõi…) không giới hạn: Trong thời gian đầu khi bạn là một người mới dùng Tiktok, không hề dễ để có được người theo dõi, lượt xem và lượt thả tim trên kênh của mình. Chỉ cần sử dụng Zefoy là bạn sẽ nhanh chóng có 1 lượng follow khủng, 1 lượng view khổng lồ…
 • Giao diện sử dụng dễ dàng, nhẹ và nhanh chóng.
 • Hoàn toàn miễn phí: Đây là 1 ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể sử dụng thoải mái, không có giới hạn tính năng nào.
 • Có website và app apk để sử sụng Zefoy, lưu ý là bạn sẽ không tìm thấy ứng dụng Zefoy trên CH Play hoặc App store đâu, cần phải mất 1 chút công sức tìm trên Google để tải về.
 • Nếu bạn không thích phiên bản website thì có thể cài app apk Zefo để sử sụng, khi cài đặt trên điện thoại thì nó không yêu cầu quyền để chạy ứng dụng hay truy cập gì cả.
 • An toàn và bảo mật: Phần mềm không yêu cầu bạn phải đăng nhập tài khoản tiktok vào, Zefoy cho phép bạn có quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ mà Zefoy cung cấp.
 • Có tương đối nhiều ưu điểm khi sử dụng phần mềm Zefoy.com follower. Tuy nhiên, Zefoy vẫn có 1 nhược điểm nho nhỏ đó là sau khi sử dụng một thời gian nếu nó nâng cấp phiên bản mới, phần mềm sẽ không tự động cập nhật và 1 số tính năng có thể sẽ không sử dụng được. Lức này bạn cần cài mới lại.

Có thể bạn quan tâm: 5 Cách Hack Follow Tik Tok Free Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

zefoy. com giúp hack follow Tik tok
zefoy. com giúp hack follow Tik tok

Danh sách một số chức năng nổi bật của zefoy

Tăng view không giới hạn

Sau khi đăng 1 video mới, để video có tỷ lệ ăn đề xuất cao hơn thì bạn có thể sử dụng đến zefoy.com follower để tăng nhanh số lượng người xem đầu tiên cho video. Việc này sẽ tạo ra tương tác và đó là chỉ số để hệ thống của Tiktok căn cứ và cho video hiển thị nhiều hơn.

Tăng follower nhanh

Những kênh TikTok mới xây dựng trong thời gian đầu thường không có nhiều người theo dõi, ngay cả khi bạn là một gương mặt nổi tiếng ở 1 nền tảng mạng xã hội khác như Youtube, Instagram hay Facebook thì chưa chắc bạn đã có thể nổi tiếng trên TikTok.

Nhưng với Zefoy TikTok, bạn chỉ cần truy cập, sử dụng và nhập link hoặc id vào phần mềm sẽ hack được tối thiểu 25 follower cho mỗi lượt, mình nghe phong phanh là Zefoy chỉ buff tối đa 1000 follow cho 1 kênh. Việc này thì mình vẫn chưa kiểm chứng nhưng con số này không quá nhiều so với quảng cáo buff tương tác không giới hạn của Zefoy, nhưng nó vẫn là tiền đề đủ lớn để bạn xây dựng và phát triển kênh TikTok nhiều tương tác.

Xem thêm: Dịch Vụ Tăng Follow Tik Tok

Hack like hearts TikTok

Một tính năng khá là hay nữa là Zefoy tiktok có thể auto tự động thả tym cho toàn bộ video đã đăng trên kênh. Sau khi đăng video mới thì bạn chỉ cần sao chép link video đó, rồi nhập vào công cụ là tim sẽ tăng dần.

zefoy .com giúp hack Tym Tik tok
zefoy .com giúp hack Tym Tik tok

Hướng dẫn sử dụng Zefoy TikTok tăng follow, tăng view

Để sử dụng Zefoy.com hack tiktok, các bạn có thể thực hiện các bước dưới đây như sau:

Bước 1: Truy cập vào Zefoy.com

Bước 2: Xác nhận mã captcha

Bước 3: Bạn sẽ thấy 4 mục lựa chọn

 • Followers: Tăng số lượng người theo dõi trên kênh tiktok
 • Hearts: Tăng lượt thả tim cho video
 • Views: Tăng lượt xem video
 • Comments Hearts: Tăng bình luận tim

Nếu bạn có nhu cầu tăng chỉ số tương tác nào thì hãy chọn một mục tương ứng nha. Trong hình ảnh ví dụ ở đây mình sẽ chọn tăng lượt follow.

Thay vì phải tìm kiếm, tải xuống file Zefoy APK cho Android thì bạn nên dùng phiên bản web
Thay vì phải tìm kiếm, tải xuống file Zefoy APK cho Android thì bạn nên dùng phiên bản web

Bước 4: Nhập đường link url của video trên TikTok bạn muốn tăng

Tài khoản Tiktok của mình nhập hiện tại có 3374 lượt theo dõi.

Chọn Search.

Bước 5: Chờ đợi để ứng dụng hack view

Hướng dẫn tăng follow với Zefoy TikTok chi tiết
Hướng dẫn tăng follow với Zefoy TikTok chi tiết

Mỗi 1 lần hack, bạn sẽ hack được 25 follower cho tài khoản tiktok.

Nếu bạn muốn tăng thêm lượt follow, bạn hãy thực hiện lại các bước tương tự sau 30 – 60 phút mỗi lần.

Kết luận

Nhìn chung, có khá là nhiều website lẫn phần mềm hack follow tiktok cho bạn lựa chọn. Thế nhưng, Zefoy tiktok vẫn luôn là 1 lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn bởi nó đảm bảo an toàn cho tài khoản tiktok hơn mỗi khi sử dụng nó. Mong rằng sau khi theo dõi xong bài viết này, bạn sẽ tăng các chỉ số tương tác của mình trên Tik Tok thành công!

5/5 - (2 bình chọn)
6116 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *