Cập nhật: 06/04/2023.

Cách Chèn Link Vào Tiktok – Gắn Link FB, Website Vào Profile

Bạn không biết làm thế nào để gắn link bio, FB, shopee, Website… vào trang cá nhân Tiktok – bạn đang tìm Cách Chèn Link Vào Tiktok? Nếu đúng là vậy thì bài viết dưới đây là dành cho bạn!

Hướng Dẫn Cách Chèn Link Vào Tiktok
Hướng Dẫn Cách Chèn Link Vào Tiktok

Đến thời điểm hiện tại thì Tik Tok đã có mặt cũng như phổ biến trên toàn Việt Nam, hầu như những người dùng điện thoại thông minh (smart phone) đều có cài đặt ứng dụng này, nhất là giới trẻ. Đây chính là 1 cơ hội để tạo dựng thương hiệu cá nhân cũng như kinh doanh online.

Xem thêm: Bao Nhiêu Lượt Follow Trên TikTok Thì Được Tiền?

  • Giúp người khác dễ dàng tìm được tài khoản FB cá nhân, Fanpage Facebook, kênh Youtube, cửa hàng shopee… chính chủ của bạn.
  • Dễ dàng quảng cáo cũng như bán hàng Online trên trang web cũng như tăng tương tác qua các tài khoản, trang mạng xã hội khác.
  • Dễ dàng giới thiệu, quảng bá thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp qua 1 bio link.
  • Gia tăng lượt theo dõi, độ phủ sóng của bạn.

Tâm Blogs sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện Cách Chèn Link Vào Tiktok, bạn chỉ cần làm theo qua vài bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại của bạn, click vào 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng phía bên phải màn hình như ảnh dưới.

Cách Gắn Link FB, Website Vào Profile Tik Tok
Cách Gắn Link FB, Website Vào Profile Tik Tok

Bước 2: Bấm vào mục “Quản lý tài khoản” rồi tiếp tục chọn “Chuyển sang Tài khoản Pro”.

Cách Thêm Link Fanpage FB, Website Vào Trang Cá Nhân Tik Tok
Cách Thêm Link Fanpage FB, Website Vào Trang Cá Nhân Tik Tok

Bước 3: Bấm chọn loại tài khoản là “Doanh nghiệp” và tích chọn danh mục phù hợp với loại hình dịch vụ / sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, nếu không có thì chọn “Khác” cũng được.

Bước 4: Sẽ có 1 bảng thông báo thành công hiển thị ở màn hình như ảnh trên. Sau đó thì bạn chọn tiếp “Chỉnh sửa Hồ sơ” của bạn.

Cách Chèn Link Bất Kỳ Vào Tiktok Đơn Giản
Cách Chèn Link Bất Kỳ Vào Tiktok Đơn Giản

Bước 5: Cuối cùng thì bạn click vào dòng “Trang web” để thêm link website, fanpage hoặc cửa hàng shopee v.v… theo ý muốn. Lưu ý là bạn chỉ thêm được 1 link mà thôi. Ngoài ra, bạn có thể liên kết tik tok với instagram, youtube và twitter.

Sau khi bạn gắn link thành công thì sẽ nhìn thấy ngay kết quả được hiển thị tại phần bio (giới thiệu) của mình nhé.

Cách Chèn Link Vào Tiktok đem lại hiệu quả rất là cao đấy. Bởi vì nền tảng Tik Tok sẽ như 1 cái “nam châm” hỗ trợ bạn thu hút số lượng lớn user về các kênh mà bạn muốn người dùng chuyển hướng đến.

Lưu ý: Có không ít trường hợp đã chuyển sang tài khoản Doanh nghiệp nhưng vẫn không thể gắn link web, link bio, link shoppee… Tại sao lại như thế? Theo mình tìm hiểu được thì hầu hết là tài khoản dưới 2000 follow hoặc là tài khoản mới tạo mới xuất hiện tình trạng này.

Xem thêm: Cách Tăng Follow Tik Tok

  • Hiện tại thì Tik Tok chỉ cho phép bạn gắn một liên kết duy nhất tại profile (trang cá nhân), nên bạn không thể gắn thêm nhiều đường link vào được. Chính vì thế mà bạn cần cân nhắc là nên gắn link website hoặc link fanpage fb… nào cho hợp lý nhất nhé!
  • Bên cạnh đó, khi chuyển sang tài khoản pro, nếu bạn chọn loại tài khoản là “tác giả” thì sẽ không gắn link được như loại tài khoản “doanh nghiệp” đâu.

Với bài viết trên đây thì Tâm Blogs đã hướng dẫn các bạn Cách Chèn Link Vào Tiktok rồi đấy. Nếu bạn còn có thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

5/5 - (2 bình chọn)
6483 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *