Cập nhật: 06/04/2023.

Cách Đổi Ngày Sinh Trên Tiktok Siêu Nhanh – 100% Thành Công

Tuổi cũng như ngày tháng năm sinh là một trong các thông tin cá nhân quan trọng, góp phần hỗ trợ bạn trong thời gian về sau khi muốn chuyển sang bật chế độ kiếm tiền hay bán hàng trên Tiktok bởi lúc này Tiktok cần bạn chứng minh đúng thông tin cá nhân trên ứng dụng này khi so sánh với các giấy tờ tuỳ thân cập nhật.

Nếu bạn đang sử dụng ngày sinh ảo hoặc chưa cập nhật bạn có thể thử dùng cách đổi ngày sinh trên Tiktok đơn giản ngay dưới đây.

Cách thay đổi ngày sinh trên Tiktok đơn giản bạn đã biết?
Cách thay đổi ngày sinh trên Tiktok đơn giản bạn đã biết?

Cách đổi ngày sinh trên Tiktok đơn giản

Để tiến hành thực hiện thêm hoặc chỉnh sửa ngày sinh, bạn có thể làm theo các bước như sau:

Buớc 1: Đăng nhập vào trang Tiktok cá nhân, bạn nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch bằng nhau ở phía trên cùng bên phải => chọn “cài đặt và quyền riêng tư” => ấn vào “tài khoản”.

Cài đặt và quyền riêng tư => tài khoản
Cài đặt và quyền riêng tư => tài khoản

Bước 2: Ở mục “thông tin người dùng” bạn chọn vào phần “ngày sinh” để điều chỉnh lại ngày tháng năm sinh theo ý muốn.

Thông tin người dùng => ngày sinh => thêm hoặc thay đổi
Thông tin người dùng => ngày sinh => thêm hoặc thay đổi

Bước 3: Khi đã set xong ngày sinh, Tiktok sẽ hỏi bạn rằng bạn có chắc chắn về sự điều chỉnh của mình hay chưa, nếu rồi bạn ấn “xác nhận”, nếu muốn thay đổi bạn ấn “sửa lại”.

Tiktok sẽ cần yêu cầu bạn xác nhận lại ngày sinh lần cuối
Tiktok sẽ cần yêu cầu bạn xác nhận lại ngày sinh lần cuối

Một số lưu ý khi thực hiện cài đặt ngày sinh trên Tiktok

Cách đổi ngày tháng năm sinh trên Tiktok sẽ chỉ được áp dụng 1 lần sau khi bạn ấn vào nút “xác nhận”, sau đó, nếu có mong muốn đổi lại một lần nữa, bạn phải đợi ít nhất là 3 – 6 tháng mới được phép chỉnh sửa lại. Chính vì thủ tục khá phức tạp này của Tiktok mà bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định có nên công khai thông tin cá nhân hay không.

"Một thời gian" theo như lời Tiktok nói là từ 3 - 6 tháng sau
“Một thời gian” theo như lời Tiktok nói là từ 3 – 6 tháng sau

Có nhiều người e ngại việc công khai ngày sinh sẽ gây ra một số bất cập về sau, tuy nhiên cũng có nhiều người thời gian về sau muốn chuyển hướng sang kinh doanh và buôn bán trên nền tảng ứng dụng này, lúc đó Tiktok yêu cầu bạn phải xác nhận những thông tin cá nhân cần thiết để quá trình xét duyệt diễn ra chính xác (trong đó có cả kê khai ngày sinh), tới lúc này, những người đang sử dụng ngày sinh giả sẽ gặp một số khó khăn.

Khi ngày sinh mới được cập nhật, sẽ không có ai đang theo dõi bạn nhận được thông báo thay đổi về việc cập nhật này và chỉ có mình bạn biết.

Xem thêm: Đăng ký tài khoản Tiktok shop

Đăng ký Tiktok khi chưa đủ tuổi có được không?

Tiktok được cho là một ứng dụng giải trí khá gắt gao trong nhiều vấn đề có thể kể đến như: độ tuổi người sử dụng, các hình ảnh, lời nói, video mang tính chất kích động, gây nguy hiểm cho người xem hay các hành vi cố ý ăn cắp nội dung của người khác sẽ đều bị Titkok xoá video hoặc “cấm cửa” vĩnh viễn tài khoản.

Do vậy, vì một số lý do vô tình hay sơ ý nào đó mà bạn đặt ngày sinh dưới 13 tuổi, bạn sẽ bi Tiktok khoá tài khoản mãi mãi vì hiện ứng dụng này chưa cho phép quyền sử dụng đối với những người chưa đến tuổi vị thành niên.

Bên cạnh đó, đối với các tài khoản từ đủ 16 tuổi nhưng chưa đủ 18 tuổi mà đã có trên 1000 người theo dõi vẫn sẽ bị Tiktok siết chặt về mặt livestream, họ sẽ không thể tự do trong việc phát live suốt ngày được như những tài khoản khác mà sẽ chỉ tới một mức độ nhất định. Có đôi khi, bạn sẽ không thể tiến hành livestream.

Cách thay đổi ngày sinh trên Tiktok bằng máy tính 

Nếu không thể áp dụng được cách đổi ngày sinh trên Tiktok do vi phạm chính sách như kể trên, bạn có thể thực hiện thao tác này trên máy tính của mình:

Buớc 1: Truy cập vào đường link https://www.tiktok.com/legal/report/feedback?lang=vi 

Bước 2: Các mục có dấu (*) là những thông tin bắt buộc bạn cần phải điền vào.

Điền chính xác các thông tin theo mẫu dưới đây
Điền chính xác các thông tin theo mẫu dưới đây

Ví dụ:

  • Email: là email bạn dùng để đăng ký Tiktok.
  • Tiktok ID: là tên bạn dùng để đặt trong phần hồ sơ cá nhân, ID sẽ là tên được người khác nhìn thấy khi ai đó thấy hoặc lưu video của bạn về và ID sẽ đứng sau chứ @.
  • Chủ đề: Lựa chọn một trong các chủ đề cần được giải quyết dưới đây. Bạn có thể chọn đại khái một vấn đề và phía dưới ghi thông tin chi tiết hơn.
  • Chúng tôi có thể giúp điều gì: nêu rõ vấn đề đang gặp phải (tôi cài nhầm ngày sinh của mình khiến cho Tiktok nhận định tôi chưa đủ tuổi để sử dụng do đó đã khoá tài khoản,…) chú ý giải thích ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề.

Lưu ý: Để hỗ trợ đổi ngày tháng năm sinh trên tiktok nhanh chóng hơn, chúng mình khuyên bạn nên chụp hình lại sự cố về ngày sinh bạn gặp phải để phản hồi cho phía Tiktok, từ đó giúp họ phát hiện ra vấn đề và xử lý dễ dàng hơn. Ngoài ra, để chứng minh mình đủ tuổi, bạn có thêt chụp rõ giấy tờ tuỳ thân của mình (2 mặt) và gửi kèm.

Cách đổi ngày sinh trên Tiktok khi chưa đủ tuổi

  • Sử dụng Tiktok nhưng không thực hiện đăng nhập hay đăng ký vào bất cứ tài khoản nào.
  • Đăng ký hoặc đăng nhập trên máy tính sẽ bỏ qua được vấn đề kê khai ngày sinh.
  • Sử dụng ngày sinh giả.

Tiktok giờ đây không chỉ phổ biến đối với các bạn trẻ mà thậm chí, các bạn nhỏ hay người lớn tuổi cũng đang dần quen với việc lướt Tiktok mỗi ngày, để không khiến cho mọi người bị ảnh hưởng xấu trong việc sử dụng ứng dụng mà Tiktok đã siết chặt mảng ngày sinh để phân định được độ tuổi thích hợp sử dụng.

Trên đây là các cách đổi ngày sinh trên Tiktok đơn giản nhất đã được Tâm Blogs gửi đến bạn, hy vọng bạn có thể áp dụng vào thực tế thành công.

5/5 - (2 bình chọn)
6143 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *