Cập nhật: 09/01/2024.

Top 16 Cách Tăng View Tik Tok “Cực Nhanh” HOT nhất 2024

Tik Tok được biết đến là một mạng xã hội khá phát triển không thua kém gì Facebook hay Instagram. Sử dụng tik tok người dùng sẽ được xem các video có nội dung thú vị cùng với nhạc nền thu hút. Thậm chí nhiều video sở hữu kỹ xảo tuyệt vời sẽ thu hút rất nhiều lượt xem. 

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp video của bạn đăng tải không hề có nhiều lượt xem như mong muốn. Vậy làm sao để tăng view Tik Tok, thu hút được nhiều người biết đến? Hãy cùng Tâm Blogs khám phá 10+ cách tăng view TikTok “cực nhanh” qua bài viết dưới đây nhé

Bật Mí 10+ Cách Tăng View Tik Tok "Cực Nhanh"
Bật Mí 10+ Cách Tăng View Tik Tok “Cực Nhanh”

Lợi Ích Khi Tăng View Trên Tiktok

  • Tăng view tik tok giúp video của bạn sở hữu nhiều lượt xem. Từ đó thu hút được nhiều lượt view tự nhiên khác đến từ mạng xã hội tik tok 
  • Giúp video được nổi bật trên tiktok về độ phổ biến  cũng như tăng khả năng tiếp cận với cộng đồng người dùng Tiktok trong và ngoài nước
  • Thúc đẩy cho video tiktok của bạn được vào hàng danh sách ưu tiên. Từ đó video của bạn sẽ được tiếp cận rộng hơn, nhiều người xem video của bạn hơn

Cách Tăng View Tik Tok “Cực Nhanh” Không Thể Bỏ Qua

Tự động hóa view tiktok

Khi mới tạo tài khoản tiktok, việc bạn có ít người theo dõi là điều hoàn toàn bình thường. Điều này kéo theo việc những video mà bạn đăng tải lên cũng sẽ có rất ít người xem. Vậy nên việc dùng những thủ thuật auto lượt xem là cách làm được nhiều người lựa chọn. Tự động hóa ở đây có nghĩa là lượt view video của bạn sẽ được tăng tự động theo số lượng mà bạn mong muốn.

Hướng Dẫn Full Cách Tăng View Tik Tok
Hướng Dẫn Full Cách Tăng View Tik Tok

Xác định đối tượng khán giả của Tiktok

Tiktok là ứng dụng mạng xã hội hot nhất hiện nay, thu hút đủ mọi lứa tuổi. Nhưng đặc biệt, Tiktok làm mưa làm gió với Gen Z – những bạn trẻ từ 18 đến 24 tuổi. 

Họ thích Tiktok vì ứng dụng này mang lại niềm vui, sự sáng tạo và cảm hứng cho họ. Bạn muốn tăng View Tiktok miễn phí? 

Hãy xác định và nắm bắt nhu cầu của người xem. Từ đó, sản xuất những video thật chất lượng, đáp ứng thị hiếu của người xem.

TikTok được nhiều sự quan tâm từ Gen Z - những bạn trẻ từ 18 đến 24 tuổi.
TikTok được nhiều sự quan tâm từ Gen Z – những bạn trẻ từ 18 đến 24 tuổi.

Biết nắm bắt và tạo những video theo trend

Trend trên tik tok được biết đến là những video mang một chủ đề nào đó nhưng sẽ có nhiều người làm theo nhiều phiên bản khác nhau. Khi lựa chọn việc làm những video theo trend thì việc thu hút được lượng người xem video sẽ rất cao.

Thuật toán của TikTok cũng hiểu điều này. Tức là khi bạn vào TikTok và dành thời gian xem trên 50% của 2 video có cùng chủ đề; Tik Tok sẽ đưa cho bạn những gợi ý về những video có chủ đề tương tự. Khi có nhiều người cùng xem những nội dung đó   đồng nghĩa sẽ tạo thành trend.

Vậy nên, nếu muốn video của bạn có lượt view TikTok cao thì hãy lựa chọn làm những nội dung video theo trend. Ở mỗi thời điểm sẽ có tầm 10 – 20 trend gây “sốt” đối với giới trẻ.

Cách tìm kiếm trend trên tik tok

Cách 1: Bạn có thể lướt video tik tok để tìm các trend mới nhất (Các chủ đề video cũng được nhiều người làm).

Cách 2: Lên Google và search từ khóa: Trend TikTok 2022, bắt trend tik tok 2022,…

Sản xuất các videp xu hướng là Cách Tăng View Tik Tok hiệu quả
Sản xuất các videp xu hướng là Cách Tăng View Tik Tok hiệu quả

Không quên gắn hashtag trend cho video trên tik tok

Bên cạnh việc tạo những nội dung video theo trend các bạn cũng đừng quên gắn hashtag trend để tik tok có thể xác định được chủ đề nội dung video của bạn. Nhờ đó video của bạn sẽ có khả năng được đề xuất cao hơn

Ví dụ: Với Trend “ét o ét” ===> Hashtag là #etoet

Hoặc “Lọ lem xin đi dự hội” ===> Hashtag là #lolemxindiduhoi

Hashtag - Tip Tăng View Tik Tok hiệu quả
Hashtag – Tip Tăng View Tik Tok hiệu quả

Video cần được sử dụng hiệu ứng

Việc làm này cũng khá quan trọng bởi rất nhiều người đã dừng lại để xem video của bạn chỉ vì hiệu ứng ấn tượng. Có rất nhiều video được đầu tư rất chau chuốt và công phu khi phải căn chỉnh, chèn hiệu ứng, âm thanh sao cho bắt mắt để dễ dàng thu hút nhiều người xem nhất có thể.

Có rất nhiều bạn cảm thấy khó khăn khi tạo hiệu ứng cho video. Để dễ dàng bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau:

Ví dụ: Với trend “biến hình”

Cách 1:Hãy xem thật nhiều những video có nội dung này, bạn sẽ thấy 1 video hướng dẫn để làm video theo trend này.

Cách 2: Lên Google và tìm kiếm “Cách làm video biến hình trên TikTok”. Lúc này google sẽ hiện thị cho bạn rất nhiều kết quả khác nhau. Bạn chỉ cần nhấp vào xem các video và làm theo hướng dẫn là thành công.

Cách Tăng View Tik Tok an toàn
Cách Tăng View Tik Tok an toàn

Hack view cho tài khoản tiktok

Đây là hình thức bạn sẽ sử dụng các tiện ích hỗ trợ để gia tăng lượt view video cho tài khoản tiktok một cách hoàn toàn tự động hóa. Với cách làm đoen giản, bạn chỉ cần tạo một vài tài khoản tiktok ⇒ Sử dụng tool đăng nhập vào các tài khoản tiktok đã tạo để vào xem các video trên đó

Tuy nhiên cách làm này có nhược điểm khi hiện nay tiktok đang khó khăn hơn trong việc tạo tài khoản ảo để hack tim, follow TikTok… Vì vậy, cách làm này chỉ giúp mang về số ít view video trên TikTok. Mặt khác, số luotj view nhận đượccũng không phải từ người dùng thật nên sẽ không có tương tác cho tài khoản của bạn

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Tăng View Tik Tok

Biết lựa chọn nhạc nền hay

Việc làm này đóng vai trò khá quan trọng bởi nhiều khi nhạc nền ấn tượng cũng là cách để thu hút họ dừng lại xem video của bạn. Thậm chí nhiều người họ sẽ dừng lại để nghe đoạn nhạc được chèn trong video của bạn. Vậy nên việc lựa chọn nhạc sao co hay và gây ấn tượng cũng là việc bạn cần chú ý

Bạn có thể sử dụng đoạn nhạc đang được nhiều người sử dụng, nhạc buồn, ý nghĩa,..Đối với những video theo trend, mỗi video sẽ có 1 đoạn nhạc gắn liền, bạn cần chèn đoạn nhạc đó vào thì mới chạy theo trend được.

Tăng View Tik Tok bằng các đoạn âm nhạc hot trend
Tăng View Tik Tok bằng các đoạn âm nhạc hot trend

Video của bạn nên ngắn gọn

Theo chuyên gia truyền thông kỹ thuật số Dan Slee, thời lượng video tối ưu trên Tiktok là 15,6 giây. 

Nghiên cứu dựa trên 100 video Tiktok hàng đầu năm 2019 cho thấy 80% trong số các video có thời lượng từ 20 giây trở xuống và chỉ 2% video có thời lượng quay tối đa. 

Không có gì đáng ngạc nhiên. Với các video ngắn hơn, sẽ có tỷ lệ xem hết cao hơn và cơ hội được người dùng xem đi xem lại nhiều lần hơn, từ đó giúp tăng view.

Thời lượng video tối ưu trên Tiktok là 15,6 giây. 
Thời lượng video tối ưu trên Tiktok là 15,6 giây.

Đăng đều các video trong ngày

Nếu bạn muốn kênh Tiktok của mình được nhiều người biết đến, hãy đăng video thường xuyên. 

Tiktok khuyên bạn nên đăng từ 1 đến 4 video mỗi ngày, với nội dung mới mẻ mang tính sáng tạo. Việc đăng nhiều video với các nội dung khác nhau  sẽ giúp bạn có thể thử nghiệm và tìm ra được xu hướng nội dung phù hợp với đối tượng khán giả của kênh Tiktok.

Đồng thời, tăng lượt xem và theo dõi miễn phí cho kênh TikTok của bạn. Hãy nhớ rằng không ai có thể biết trước được video nào sẽ trở nên viral, nhưng việc đăng thường xuyên sẽ giúp kênh của bạn phát triển hơn.

Tăng follow tiktok 

Đây là một điều thực tế hiển nhiên bởi khi tài khoản tik tok của bạn có lượng người theo dõi lớn đồng nghĩa mỗi video khi được đăng lên sẽ có nhiều người tiếp cận.  

Mặt khác, khi view cao kèm nội dung video “chất lượng” sẽ mang đến lượt tương tác nhiều. Nhờ đó TikTok sẽ gợi ý video hiển thị đến người mới nhiều hơn. Như vậy lượng người xem video trên Tik Tok cũng tăng.

Để có thể tăng lượt follow trên tài khoản Tik Tok, bạn cần chú ý việc để tài khoản ở chế độ công khai,  lựa chọn avatar ấn tượng, video đăng tải có nội dung hấp dẫn, sử dụng tool hack follow trên máy tính hoặc điện thoại,.. Có như vậy tài khoản của bạn mới tạo được ấn tượng cũng như uy tín để người khác theo dõi.

Số lượng người theo dõi nhiều đồng nghãi với việc view video sẽ tăng
Số lượng người theo dõi nhiều đồng nghãi với việc view video sẽ tăng

Tăng lượt xem TikTok bằng cách trả lời bình luận bằng video

Nếu muốn kênh Tiktok của bạn phát triển, hãy tương tác với người xem bằng cách trả lời bình luận của họ bằng video ngắn. Việc này sẽ làm TikTok ưu ái và phân bố kênh của bạn đến với nhiều đối tượng hơn.

Tương tác với người xem để tăng view cho video
Tương tác với người xem để tăng view cho video

Chia sẻ video tiktok lên các trang mạng xã hội khác

Bạn hoàn toàn có thể tăng view tik tok bằng cách share chúng lên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, youtube,…Đặc biệt nếu như các tài khoản mạng xã hội của bạn có một lượng fan lớn thì việc tăng view là chuyện rất đơn giản.

Bên cạnh việc giúp tăng view video, việc chia sẻ lên các mạng xã hội khác cũng là cách để bạn kết nối với bạn bè và những người theo dõi bạn trên tik tok.

Tăng view tik tok bằng các mạng xã hội khác là cách không tồi
Tăng view tik tok bằng các mạng xã hội khác là cách không tồi

Lựa chọn trao đổi view 

Đây là hình thức mà bạn sẽ dành thời gian đi xem video tik tok của người khác để họ xem lại video của bạn. Thông thường sẽ có 2 cách trao đổi sau:

Cách 1: Tìm kiếm và tham gia vào các nhóm trao đổi view trên facebook. Sau đó chia sẻ video mà bạn muốn tăng view lên đó để nhờ mọi người xem cho bạn và ngược lại

Cách 2: Sử dụng website để trao đổi view. Bạn cần tạo tài khoản, xem video của người khác để kiếm điểm. Khi điểm của bạn nhiều, bạn sẽ dùng nó để đổi lấy lượt view cho video của mình.

Xem thêm: Khám Phá 10+ Phần Mềm Tăng View Tiktok Hiệu Quả

Tăng view tik tok bằng tương tác chéo, trao đổi tương tác
Tăng view tik tok bằng tương tác chéo, trao đổi tương tác

Mua view cho video tiktok

Với cách làm này đòi hỏi bạn sẽ cần phải trả phí. Thông thường đối với một tài mới  hoặc ít tương tác thì số lượng view sẽ khá thấp. Chính vì vậy, để khắc phục vấn đề trên thì việc sử dụng dịch vụ tăng view video Tik Tok được nhiều người lựa chọn.

À nếu bạn không biết mua view tiktok ở đâu uy tín thì mình xin đề cử hethongmedia.com – đây là một website giúp hack follow tiktok, hack tym tiktok, hack view tiktok một cách an toàn, nhanh chóng nhưng lại có chi phí rất thấp.

Nếu bạn muốn free thì mình cũng có 1 đề cử khác là addmefast.com – một website quốc tế giúp buff tương tác Tiktok, bạn có thể lựa chọn nguồn view đến từ Việt Nam hoặc bất cứ quốc gia nào bạn muốn. Tuy nhiên, bạn cần “cày xu” mới buff view được nha. mà cày xu như thế nào thì rất đơn giản, like – follow các bài post, tài khoản mà hệ thống  addmefast đề cử là có xu ngay ấy mà.

Chạy quảng cáo video tiktok

Cách làm này đòi hỏi cần mất phí và nó thường được các chủ cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn bởi họ cần PR sản phẩm/dịch vụ của mình đến với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Vậy nên nếu bạn không phải là người kinh doanh, và tài khoản của bạn chỉ nhằm mục đích giải trí thì không nên lựa chọn cách này bởi nó đòi hỏi cần tốn khá nhiều chi phí.

Tăng view tik tok bằng cách bỏ phí chạy quảng cáo
Tăng view tik tok bằng cách bỏ phí chạy quảng cáo

Tăng view TikTok bằng cách tạo nội dung có tính tranh luận

Bạn có bao giờ bị sốc khi thấy một video trên TikTok mà nói điều gì đó hoàn toàn ngược lại với suy nghĩ của bạn, và bạn không thể không bấm vào phần bình luận để thể hiện quan điểm của mình?

Có thể đó chỉ là một trường hợp ngẫu nhiên, nhưng cũng có thể đó là một chiêu trò của creator để khiến bạn phải tương tác, chia sẻ video của họ.

Bởi vì khi bạn bình luận, chia sẻ, thuật toán TikTok cho rằng đây là nội dung hấp dẫn và cần được phân bổ đến nhiều người xem khác.

Kết Luận

Bài viết trên đây là tổng hợp tất cả những cách giúp tăng view tik tok một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin hữu ích mà Tâm Blogs chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một giải pháp hiệu quả nhất để sở hữu những video tik tok có lượt xem “khủng nhất”. Chúc bạn sẽ thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *