Cập nhật: 07/01/2024.

Khám Phá 10+ Phần Mềm Tăng View Tiktok Hiệu Quả Năm 2024

Làm sao để tăng view Tik Tok luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bởi vậy bài viết dưới đây Tâm Blogs sẽ chia sẻ đến các bạn 10+ phần mềm tăng view tik tok mang lại hiệu quả cao không nên bỏ qua. Hãy khám phá ngay qua bài viết chi tiết dưới đây.

 

Share 10+ phần mềm tăng view tik tok - Hack view tik tok, buff lượt xem tiktok cực dễ
Share 10+ phần mềm tăng view tik tok – Hack view tik tok, buff lượt xem tiktok cực dễ

Phần Mềm Tăng View Tiktok Automation

Tiktok Automation là một ứng dụng được nhiều người lựa chọn hiện nay khi có khả năng giả lập người dùng thật để tăng view tự động cho video tiktok. Từ đó giúp người dùng có được lượng view mong muốn để tạo tương tác tốt cho video của bạn

Đặc biệt, ứng dụng này khá phù hợp cho những ai đang kinh doanh bán hàng online bởi nó sẽ giúp bạn đưa sản phẩm/dịch vụ tiếp cận đến khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Qua đó bạn có thể dễ dàng tạo được sự uy đối với khách hàng dành cho mình

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 24

Tăng Lượt Xem Nhờ Get Fans For Musically

Được biết là phần mềm tăng view tiktok mang lại hiệu quả cao khi dùng để kéo lượt xem, follow, tym,…với dịch vụ giả lập. Tuy vậy bạn vẫn có thể yên tâm khi sử dụng vì Get Fans For Musically vẫn luôn đảm bảo về số lượng người xem cũng như chất lượng đến từ người dùng thật.

Mặt khác, đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí với cách dùng đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt về máy tính và làm theo chỉ dẫn là đã có thể mang về lượt xem như mong muốn, giúp kênh của bạn phát triển mạnh mẽ hơn

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 25

Phần Mềm Tăng View Tiktok Media Mister

Được biết đến là một phần mềm sở hữu nhiều tính năng như tăng follow, tym, share, view,… Media Mister được biết đến là sự lựa chọn hoàn hảo để tăng view tiktok một cách nhanh chóng và chất lượng. 

Nếu bạn đang cần tăng view, share, follow,..cho tài khoản của mình thì đây được coi là một gợi ý tốt để hỗ trợ bạn thực hiện mục đích tăng tương tác mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 26

Xem thêm: Top 10+ Cách Tăng View Tik Tok “Cực Nhanh” HOT nhất

Tăng View Nhờ Ứng Dụng Social Viral

Với Social Viral, đây được biết đến là một ứng dụng luôn được các TikToker tin tưởng để sử dụng khi độ bảo mật về tài khoản là khá cao, mang lại sự an tâm cho người dùng. 

Hiện tại ứng dụng đang sở hữu hai gói cày view chính là miễn phí và cao cấp. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn gói phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Social Viral còn có thể áp dụng được ở Facebook, Instagram,… nên rất thuận tiện cho bạn.

Cách sử dụng của Social Viral  rất dễ dàng khi chỉ cần download về máy, khởi động và chèn link video tiktok mà bạn muốn tăng view. Ngay tức khắc, video đó sẽ được lan truyền mọi ngóc ngách trên tiktok đến với những người đang quan tâm tới chủ đề mà bạn xây dựng.

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 27

Phần Mềm Tăng View Tiktok Viptools

Tuy là một phần mềm không mang lại lượt xem khủng nhưng Viptools hiện nay được rất nhiều bạn trẻ ưu tiên sử dụng khi có thể tiếp cận được đúng người xem thật, tự nhiên

Với mỗi lần chạy tự động bạn sẽ có được 10 lượt view và bạn có thể sử dụng ứng dụng này nhiều lần. Sau 30 phút bạn sẽ thực hiện thao tác lại một lần. Cụ thể cách sử dụng phần mềm này sẽ như sau:

Bước 1: Truy cập website https://vipto.de/.

Bước 2: Xác nhận mã Captcha

Bước 3: Chọn  Use TikTok Followers trên tài khoản

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 28

Bước 4: Nhập id trên TikTok ⇒ chọn Search.

Bước 5: Nhấp “Send Follower” để hoàn thành. 

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 29

Xem thêm: Viptools. ES – Vipto.de Tăng Follow Tiktok Free An Toàn

App Tăng View TikTok Nhờ Fbsub

Cơ chế hoạt động của Fbsub cũng giống như Viptools. Tuy nhiên số lượt follow mà bạn nhận được sau mỗi lần chạy sẽ là 25 follow. Vì vậy, nếu như thực hiện 10 lần chạy bạn sẽ có ngay 250 view hoặc 40 lần bạn sẽ có 1000 view. Cách để sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào link: http://fbsub.net.

Bước 2: Lựa chọn “Visit Freer”

Bước 3: Xác nhận mã Captcha để chứng minh bạn là con người

Bước 4: Chọn “Use TikTok”

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 30

Bước 5: Nhập tên sử dụng trên TikTok và chọn Find.

Bước 6: Nhấn “Send Fans” để tăng view video

Chú ý: Với Fbsub sau 10 phút bạn đã có thể thực hiện hack lại nhé!

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 31

Xem thêm: Fbsub Là Gì? Cách Hack Fbsub.net Tik Tok, Fbsub.de Tik Tok

Tăng View Tiktok Nhờ Ứng Dụng Allsmo 

Là một phần mềm tăng view tiktok hiệu quả khi không chỉ giúp lượt xem video của bạn tăng nhanh chóng mà Allsmo còn có khả năng hỗ trợ nâng cao các chỉ số khác như: tym, follow. Với ứng dụng này bạn có thể tăng 50 like trong 15 phút 

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bạn dễ dàng sử dụng nhờ các bước sau:

Bước 1: Truy cập link https://www.allsmo.com/tiktok/auto-views

Bước 2: Nhập id TikTok 

Bước 3: Xác nhận captcha ⇒ Chọn Select

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 32

Bước 4: Lựa chọn sử dụng tăng view, tym,..  và nhân “Click Here To Continue”

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 33

Bước 5: Dán link video TikTok  ⇒ Chọn Make Order để hoàn thành

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 34

Tăng Lượt Xem Tiktok Nhờ Instafollowers

Với phần mềm này, người dùng sẽ sở hữu ngay 100 lượt xem miễn phí ngay trong lần đầu sử dụng công cụ này nếu thực hiện đúng các bước:

Bước 1: Truy cập liên kết: https://www.instafollowerspro.com/

Bước 2: Dán link video muốn tăng view vào ô “Video Link” ⇒ Sau đó chọn “Get Free Views” ⇒ phần mềm sẽ sử dụng các thuật toán để tăng view chho video của bạn

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 35

Bước 3:Chọn xác minh để kết thúc

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 36

Tăng View TikTok Hiệu Quả Bằng TikFrame

Gióng với Automation, mục đích của tikframe là giúp kênh của bạn có lượt view cao nhất. Mặt khác, ứng dụng này cũng giúp bạn gia tăng các chỉ số khác như follow, tym, share,…mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn để phù hợp hơn.

Mặt khác, nhờ những tính năng đa dạng này mà  video trên tài khoản của bạn sẽ được phân phối tốt hơn. Có khả năng tiếp cận nhiều đối tượng hơn, giúp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng hơn.

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 37

Tăng View Tiktok Nhờ Booster For TikTok

Booster For TikTok được biết đến là một phần mềm giúp tăng lượt xem video tiktok khá hiệu quả. bên cạnh đó đây cũng được biết đến là phần mềm kéo like, follow khá uy tín và nhanh chóng.Vì vậy nếu bạn muốn tăng view tiktok thì đây là một lựa chọn không tồi.

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 38

Phần Mềm Tăng View TikTok Bằng TikFrame

Cũng giống như phần mềm tăng view tiktok Automation, TikFrame hiện nay được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Không chỉ mang đến lượt view cho video cao mà đây còn được biết đến là một ứng dụng giúp người dùng gia tăng các chỉ số khác như: follow, tym, share,…

Nhờ việc đa dạng những tính nang giúp video của bạn tiếp cận đến người khác dễ dàng và hiệu quả hơn. Vậy nên nếu bạn làm Marketing Online thì TikFrame là sự lựa chọn phù hợp

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 39

Phần Mềm Tăng View Tiktok Hiệu Quả Nhờ TokCaptain

Bạn có thể tăng 25.000 lượt follow, tym, view,… cho tài khoản của mình chỉ bằng một số cú nhấp chuột đơn giàn. Hơn nữa, ứng dụng này khiến nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi sự an toàn khi tài khoản của bạn sẽ không bị “bay màu” khi lạm dụng sử dụng nó quá nhiều.

Tuy nhiên nhược điểm của ứng dụng này đó là đòi h ỏi người sử dụng cần bỏ ra mọt khoản phí để có thể thực hiện chiến dịch phát triển kênh tik tok của mình.

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 40

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Tăng View Tik Tok

Tăng Lượt View Tiktok Nhờ SidesMedia

SidesMedia là một phần mềm tăng view tiktok có giao diện bắt mắt người dùng và cách sử dụng khá đơn giản.  Tùy vào nhu cầu và mục đích khác nhau mà bạn có thể gia tăng lượt tym, follow hay view cho video của mình

Lựa chọn sử dụng phần mềm này bạn sẽ không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin đăng nhập nào như: mật khẩu, tài khoản,…Bạn chỉ cần cung cấp ID tiktok là được. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự bảo mật mà SidesMedia mang lại

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 41

Tăng Lượt Xem Tiktok Nhờ Viralyft

Được biết đến là một công cụ giúp doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu trên nền tảng tiktok vì vậy nhờ Viralyft mà bạn có thể nhận được nhiều lượt follow mà không cần mất bất kỳ khoản phí nào

Bạn chỉ cần cung cấp url video tiktok hoặc id kênh tiktok, Viralyft sẽ tự động tăng số view mà bạn mong muốn. Hơn nữa, với việc sử dụng nhiều thủ thuật, video tiktok của bạn sẽ lên tab tinh hành nhanh nhất.

 

Các TikToker Nổi Tiếng Trung Quốc Bạn Nên Biết Để Học Hỏi 42

Kết luận

Vậy là Tâm Blogs đã chia sẻ đến bạn tất cả những phần mềm tăng view tiktok hiệu quả. Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất. Hy vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn nâng cao lượt view, followers, tym…một cách nhanh chóng và an toàn. Chúc bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)
6114 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *