Cập nhật: 07/01/2024.

Viptools. ES – Vipto.de Tăng Follow Tiktok Free An Toàn 2024

Việc sử dụng những phần mềm, công cụ như TikTools, Zefoy, Fbsub, Tik Fans hay Viptools. es v.v… để hỗ trợ để tăng follow, tym hay view trên TikTok là điều cần thiết đối với những kênh TikTok mới. Trong bài viết này, Tâm Blogs sẽ chia sẻ đến các bạn đọc những thông tin về viptools apk cũng như hướng dẫn cách dùng https://viptools.es tik tok để hack follow tiktok, hack view tiktok, hack hearts tiktok.

Viptools. ES tăng 300 Follow/Ngày miễn phí và an toàn
Viptools. ES tăng 300 Follow/Ngày miễn phí và an toàn

Viptools. es là gì?

Viptools. es là công cụ tăng tương tác dành riêng cho mạng xã hội Tik Tok. Đây sẽ là 1 website giúp bạn thu hút về cho kênh của mình nhiều lượt thả tym, người theo dõi, view và bình luận không giới hạn. Viptools. es hiện đang được cung cấp miễn phí nên bạn có thể sử dụng thử. CÓ thể nói đây là một cơ hội tuyệt vời để các tiktoker có thể nhanh chóng trở nên nổi tiếng mà không cần phải nỗ lực quá nhiều.

Viptool là phần mềm khá tuyệt vời, đây là nơi bạn có thể sử dụng được các dịch vụ tăng follower, tym, view an toàn, không kém bảo mật như nhiều ứng dụng khác. Bởi vì Viptools. es sẽ không bắt buộc bạn đăng nhập tài khoản Tiktok để sử dụng, nên sẽ tránh được tình trạng tài khoản bị phạt cũng như bị khóa do Tiktok không thích có một bên thứ 3 nào đó can thiệp vào hệ thống của họ.

Phải khẳng định 1 điều rằng, hàng triệu người trên thế giới đã sử dụng Viptools và khẳng định nó rất an toàn. Bởi vì nó giúp bạn hack follow, hack tym, hack view mà Tiktok không thể phát hiện được các thay đổi bất thường.

Cách tăng follow tik tok, tăng like,view,follow khủng miễn phí
Cách tăng follow tik tok, tăng like,view,follow khủng miễn phí

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ tăng Follow Tik Tok

Viptools. es có gì đặc biệt?

Lượt lượt view không giới hạn

Khi bạn đăng tải 1 video nào đó lên Tiktok và vẫn chưa nhận được bất kỳ lượt thích hay lượt view nào. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thất vọng và cuối cùng là không có động lực để sáng tạo video mới. Trong trường hợp này, sử dụng Viptools. es là giải pháp tốt nhất để có được lượt view thực sự trên video của bạn.

Hệ thống thả tym không giới hạn

Tym là biểu tượng của sự yêu thích. Khi chúng ta nhận được nhiều tim trên video của mình, điều đó có nghĩa là mọi người đang quan tâm và yêu thích video của mình cũng như họ thích nó. Nếu bạn không nhận được hoặc nhận ít lượt thả tim trên video của mình, hãy thử dùng website này để hack tym tiktok không giới hạn.

Buff siêu nhanh

Ứng dụng Viptools nhẹ và hoạt động được trên hầu hết mọi thiết bị máy tính và điện thoại di động thông minh. Hơn thế nữa, tool cũng sẽ cung cấp cho bạn lượt xem, comment, follower và hearts nhanh chóng và miễn phí.

Đảm bảo an toàn và bảo mật

Phần mềm này sẽ không lưu nhật ký sử dụng của người dùng và bạn cũng không cần phải đăng nhập tài khoản vào để sử dụng các dịch vụ của Viptools. Theo mình tìm hiểu thì đã có hàng triệu người dùng Viptools. es để hack follow tiktok, hack view tiktok… mà không có quá nhiều vấn đề gì xảy ra.

Hoàn toàn miễn phí

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí 100%. Bạn không cần phải trả tiền để có thể mua hoặc sử dụng được ứng dụng Viptools. Các dịch vụ mà nó cung cấp cũng hoàn toàn free nhưng có 1 lưu ý nho nhỏ như thế này.

Mỗi lần sử dụng Viptools. es thì kênh tiktok của bạn sẽ tăng tầm 20 follow. Đối với video sẽ tăng được hơn 4000 view. Sau mỗi lần buff tương tác thì bạn sẽ chờ từ 30 phút đến 1 giờ để buff lần tiếp theo. Đây là giới hạn của 1 công cụ miễn phí, bạn không thể buff tương tác số lượng lớn ngay lập tức được.

Tải xuống Viptools - Ứng dụng trên Google Play
Tải xuống Viptools – Ứng dụng trên Google Play

Ưu nhược điểm của việc sử dụng Viptools

Ưu điểm: Nếu như kênh tiktok của bạn đăng tải video thường xuyên nhưng chỉ nhận được lèo tèo vài tương tác like, share, bình luận… thì nên sử dụng Viptools, nhất là những tiktoker mới vì nó chắc chắn sẽ giúp bạn có được một khởi đầu tốt đẹp.

Nhược điểm: Tuy bạn có thể tăng hàng nghìn tương tác nhanh chóng trên tiktok, nhưng đây là 1 công cụ miễn phí. Mà miễn phí sẽ có 1 số hạn chế, chúng ta không thể đòi hỏi quá cao ở nó được. Nếu như bạn quá lạm dụng Viptools .es thì bạn sẽ có khả năng mất tài khoản TikTok của mình hoặc Tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Hướng dẫn hack follow Viptools .es tiktok free

Xem thêm: Zefoy Là Gì?

Viptools. es là gì? Hướng dẫn cách sử dụng chi tiết
Viptools. es là gì? Hướng dẫn cách sử dụng chi tiết
  • Bước 1: Truy cập https://viptools.es hoặc https://vipto.de/ => nó sẽ chuyển hướng sang https://zefoy.com/
  • Bước 2: Xác nhận mã Captcha (Nếu có)
  • Bước 3: Chọn Use TikTok Followers
  • Bước 4: Nhập user TikTok. Ấn Search
  • Bước 5: Chọn Send Follower
  • Bước 6: Đợi phần mềm hack lượt theo dõi trên Tik Tok
  • Bước 7: Kiểm tra kết quả
Hướng dẫn sử dụng Viptools es tăng follow, tăng tym, tăng view
Hướng dẫn sử dụng Viptools es tăng follow, tăng tym, tăng view

Lưu ý: Mỗi lần hack là bạn sẽ nhận được 10 – 25 follower mới nhé. Đồng thời, sau mỗi 30 – 60 phút thì các bạn có thể tiến hành hack lại 1 một lần nữa.

Kết quả sau khi dùng Viptools es
Kết quả sau khi dùng Viptools es

Kết luận: Viptools là công cụ miễn phí dùng để tăng lượng người theo dõi, lượt xem, lượt thả tym… khá tốt. Tuy nhiên, bạn cần phải tốn 1 chút công sức để thao tác cũng như sử dụng lại nhiều lần. Và Tâm Blogs cũng mong rằng là các bạn cũng không nên quá lạm dụng công cụ này. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)
6479 Lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *